Sharescript share

HDTune Pro – phần mềm kiểm tra ổ lưu trữ

Phần mềm gọn nhẹ nhưng cũng đầy mạnh mẽ để kiểm tra các thông số của ổ lưu trữ (ổ cứng, USB, thẻ nhớ,… ) như: đo tốc độ đọc, ghi; theo dõi sức khoẻ của ổ cứng, có bad sector hay không; phân tích dữ liệu được lưu trên ổ lưu trữ; và các tính nắng hữu dụng khác. Version: 5.75.

Link download: https://drive.google.com/file/d/1c9OK-LOam86Y7z9_tMlPseNFuA6CwfUr/view?usp=sharing

Ngoài ra còn có phần mềm CrystalDiskMark cũng thường được sử dung để test tốc độ đọc/ghi ổ lưu trữ, các bạn có thể download tại đây: https://crystalmark.info/en/software/crystaldiskmark/

Trang web tạo blog post siêu đơn giản

Đây là trang web giúp các bạn viết bài tương tự các trang blog, tuy nhiên không cần phải đăng nhập, đăng ký tài khoản. Chỉ việc viết nội dung, định dạng văn bản, chèn hình ảnh, sau đó nhấn Publish, ngay lập tức các bạn có thể chia sẻ nó đến mọi người. Mọi thứ được tối giản đến mức siêu đơn giản.

Link trang web: https://telegra.ph/ (rất dễ nhớ nhé 😉)

Game Army Men RTS – game lính nhựa

Army Men là game chiến thuật được xây dựng theo lối cổ điển, trò chơi thiết kế với những chú lính mặc áo xanh thực hiện nhiệm vụ là xây nhà, và căn cứ quân sự, bên cạnh đó họ còn phải chiến đấu chống lại một đội quân khác mang đồng phục màu vàng, sử dụng vũ khí và chiến thuật của mình để chiến đấu chống lại kẻ thù.
Xem thêm thông tin về game tại đây.

Link download: https://drive.google.com/file/d/1BCx1Hh3Hu1Wkbo6O_N1fW2kssX95eRKR/view?usp=sharing

Chicken Invaders 1, 2, 3, 4, 5 Full – Game bắn gà trên vũ trụ hấp dẫn

Có thể nói game bắn gà là tựa game gây nghiện dành cho mọi người chơi ở mọi lứa tuổi khác nhau. Vì game này không khó chơi, không mang những hình ảnh bạo lực lại mang tính giải trí cao cho người chơi. Nhà phát hành còn cho ra mắt nhiều phiên bản game bắn gà nhằm hấp dẫn người chơi đem lại sự mới mẻ trong cách chơi cũng như giao diện game.

Download: (nếu link die thì có thể xem thêm tại đây) https://mega.nz/file/HQQUwYZD#W_7H1ZkxK2CC29edNqNDj125JPeSj1MeA0C8Q-1XEkI

Tool làm trong suốt taskbar Windows 10

Như các bạn có thể thấy trong ảnh dưới đây, thanh taskbar rất là đẹp phải không. TranslucentTB giúp bạn làm mờ thanh taskbar, làm đục, làm trong suốt, hoặc làm nó đồng nhất với Fluent Design. Các tuỳ chọn khác xem thêm tại đây.

Download:
Từ Microsoft Store: https://www.microsoft.com/store/apps/9PF4KZ2VN4W9
Từ Github (file .exe): https://github.com/TranslucentTB/TranslucentTB/releases

Tool chuyển đổi Light/Dark mode trên Windows 10

Tool dùng để chuyển đổi Light/Dark mode một cách tự động, dễ dàng cài đặt và cấu hình.

Link download: AutoDarkMode_Setup.exe
https://github.com/Armin2208/Windows-Auto-Night-Mode/releases/latest

Chia sẻ bộ Font siêu đầy đủ

Trong gói Font này có hơn 1k8 font, gồm các thể loại: font thường, .VN, SVN, UTM, VNF, VNI, đủ tất cả các thể loại Font tiếng Việt nhé.

Trong khi cài đặt, do số lượng Font lớn, để tránh những sai sót đáng tiếc thì các bạn không nên ghi đè các font đang có sẵn trong máy, mà chỉ cài thêm các font chưa có thôi.

Link download: https://drive.google.com/file/d/1JHEUTcnK_t524CGWVxH4WzzemlQ6bFG1/view?usp=sharing

Chatbot download vip Tailieu.vn

Chatbot Facebook Messenger giúp lấy link download các tài liệu vip, tài liệu có phí trên Tailieu.vn.

Lưu ý: Link download chỉ hoạt động trên trình duyệt PC (hoặc bật chế độ máy tính để bàn). Nếu mở bằng trình duyệt di động sẽ báo lỗi “Tài liệu không tìm thấy hoặc đã bị xoá”. Mọi chi tiết xem thêm tại đây.

Link chatbot: https://m.me/getlinkmax

Tải game hack não Inside

Game Inside là một tựa game dạng giải đố phiêu lưu đến từ hãng Playdead. Đây cũng là hãng game đã từng rất nổi tiếng với tựa game Limbo của mình. Người chơi sẽ đóng vai một cậu bé, phải vượt qua nhiều thử thách để đến được đích cuối cùng. Không chỉ hấp dẫn ở game play, cốt truyện của Inside cũng sẽ khiến cho chúng ta thắc mắc: Câu chuyện thật sự mà Inside đang truyền tải là gì?

Dưới đây là bản repack của game Inside.
Link download: https://drive.google.com/file/d/19zNH_vs2mmjqrJwWMyTnL4MKXY6KhUIR/view#a4v2x233y2u2y264a4w2z2f4w214u2

Bình luận bằng facebook