Trang chủ Thủ thuật máy tính Script kích hoạt bản quyền kỹ thuật số cho Windows 10 LTSC 2019

Script kích hoạt bản quyền kỹ thuật số cho Windows 10 LTSC 2019

bởi Sharescript.net

Search trên nhiều forum cũng như trên google không có topic nào hướng dẫn về việc lấy bản quyền số LTSC, IOT LTSC. Nhiều bạn gặp khó khăn khi active bản win này.

Tin vui cho anh em có đam mê với bản win 10 LTSC 1809 là đã chính thức lấy được bản quyền kĩ thuật số, có nghĩa cài đi cài lại vô tư không cần đắn đo kiếm key nhờ kích hoạt hộ vân vân vì bản này thường khát key và khó khăn với anh em không chuyên, tất nhiên với anh em xài hàng thuốc thì có thể bỏ qua. Tin chính thức báo về từ VNZ, mượn ảnh từ bạn BlueEdition. Xin nhắc lại là REAL.

Giới thiệu một chút về phiên bản Windows 10 LTSC, LTSB

Windows 10 LTSB (2016)

Bạn đã nghe đến cụm từ “Long Term Servicing Branch” bao giờ chưa và LTSB chính là viết tắt của cụm từ đó. Đây là một tùy chọn giấy phép của Windows 10 Enterprise.

Kể từ khi Windows 10 LTSB/LTSC được phát hành, nó sẽ nhận được cập nhật bảo mật hàng tháng và hỗ trợ lên đến 10 năm. Và trong suốt 10 năm đó, nó sẽ không nhận bất kỳ cập nhật tính năng nào.

Với Windows 10 LTSB, khi cài đặt hệ thống sẽ không cài đặt các ứng dụng mặc định như: Microsoft Store, Microsoft Edge, Cortana,…Các ứng dụng Windows Apps đi kèm như Mail/Calendar, OneNote, Photos, Groove Music, ….cũng không có.

Windows 10 LTSC (2019)

LTSC là viết tắt của cụm từ “Long Term Servicing Channel” (Kênh phục vụ dài hạn).

Về cơ bản, nó giống như phiên bản LTSB nhưng kể từ bản Windows 10 Version 1809 thì B (Branch) được đổi tên thành C (Channel).

LTSB hay LTSC phát hành 3 năm/ lần kể từ bản LTSB 2016 (riêng LTSB thì có bản 2015). Cài đặt sử dụng Key Windows 10 LTSB/LTSC bản quyền, bạn không thể nâng cấp phiên bản cũ hơn sang phiên bản mới hơn, bạn cũng không chuyển đổi sang phiên bản Windows 10 khác (Enterpise, Professional, …).

Digital license (bản quyền số) cho Windows 10 LTSB, LTSC

Digital license là gì thì các bạn tra Google nhé.

Việc kích hoạt digital license cho Windows 10 LTSB đã có từ lâu, nhưng đối với LTCS lại chưa có công cụ để kích hoạt digital license. Tuy nhiên, trên forums.mydigitallife.net, tại thời điểm này vừa xuất hiện một script cho phép bạn kích hoạt Windows 10 LTSC thần thánh chỉ với 01 click chuột.

Hướng dẫn kích hoạt digital license (bản quyền số) cho Windows 10 LTSC 2019

Bước 1: Các bạn tải file “MAS_1.4_Password_1234.7z” ở cuối bài viết về.

Bước 2: Giải nén với password là “1234” (không có dấu ngoặc kép).

Bước 3: Vào thư mục MAS_1.4_Password_1234\MAS_1.4\All-In-One-Version, mở file “MAS_1.4_AIO_CRC32_9A7B5B05.cmd” để tiến hành kích hoạt.

Đến đây là hoàn thành các bước kích hoạt rồi. Tuy nhiên nếu các bạn không thích phải lựa chọn các tuỳ chọn trong All in one thì có thể làm theo bước 4.

Bước 4: Script có tuỳ chọn dành riêng cho việc kích hoạt Windows 10 LTSC, bằng cách vào thư mục “MAS_1.4_Password_1234\MAS_1.4\Separate-Files-Version\Activators\HWID-KMS38_Activation”, sau đó chạy file “HWID_Activation.cmd” với quyền Admin là script sẽ tự động chạy và kích hoạt digital license cho Windows 10.

Bước 5: Tận hưởng thành quả thôi nào. Sau này các bạn cài lại Windows 10 LTSC, cứ online là sẽ được tự động kích hoạt lại bản quyền nhé.

Kiểm tra bản quyền Windows 10

Cách 1: Vào Settings >> Update & Security >> Activation

Cách 2: Mở CMD với quyền Admin. Tiếp đến gõ lệnh slmgr/xpr rồi nhấn Enter để xem kết quả. Nếu nhận được hộp thoại thông báo Windows Script Host với nội dung The machine is permanently activated thì Windows của bạn đã được kích hoạt hợp pháp.

Download script

[khungdownload manguon=”” redirectbanggi=”sharescript-redirect” tenfilezip=”MAS_1.4_Password_1234.7z” linkbutton1=”https://github.com/massgravel/Microsoft-Activation-Scripts/releases/download/1.4/MAS_1.4_Password_1234.7z” tenbutton1=”Link 1″ linkbutton2=”https://drive.google.com/file/d/1tzMQM0hCII9cwiFeTR_DZhfVkT3LR5CB/view?usp=sharing” tenbutton2=”Link 2″]

Nguồn: vn-z.vn, voz.vn

1/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm

Website sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn Đồng ý Đọc thêm