Trang chủ Mẹo facebook Công cụ tìm kiếm mọi thứ với Facebook

Công cụ tìm kiếm mọi thứ với Facebook

bởi Sharescript.net

Facebook hiện lại đang là mạng xã hội lớn nhất thế giới. Lượng thông tin lưu trữ của MXH này cực kỳ khổng lồ,ặc biệt là thông tin cá nhân của mỗi người. Thông tin này bao gồm thông tin bạn cung cấp trực tiếp trên profile của bạn. Và cả những thông tin liên quan đến quá trình bạn sử dụng Facebook: người quen, các mối quan hệ, sở thích, crush,… Do đó, bằng việc tìm kiếm thông tin trên MXH này, chúng ta có thể biết được những gì đang diễn ra, những thông tin được chia sẻ. Hay thậm chí là biết rõ gần như một người nào đó. Bởi vì Facebook biết rõ mỗi người hơn chính bản thân họ.

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số công cụ giúp bạn có thể truy vấn được các thông tin trên MXH này một cách hiệu quả, chính xác và nhanh chóng.


Facebook biết về bạn nhiều hơn bạn tưởng!!!

  1. Tìm kiếm mọi thứ trên Facebook về một ai đấy: https://link.mzg.vn/9Cpdv, bạn chỉ cần nhập link Profile của 1 người để “tra cứu” các nội dung trên profile, nội dung có hashtags, nội dung đã bình luận, nội dung đã like, địa điểm đã checkin, những người có liên quan, mối quan tâm…
  2. Tra cứu Số điện thoại dựa vào link Profile Facebook hoặc ngược lại https://link.mzg.vn/TA4vj, ngược lại với cái trên, nó tra cứu khá chính xác.
  3. Tra cứu nội dung mới nhất trên Facebook, câu truy vấn thần thánh mình dùng 5 năm nay: https://fb.com/search/latest/?q=mediaz, thay “mediaz” = keywords bạn muốn, giống search google vậy thôi!
  4. SMCC Report (Social Media Command Center), hệ thống theo dõi trends trên Facebook và mạng xã hội, bên mình xài cũng mấy năm nay, ai nhắc đến và nơi đâu nhắc đến brands của mình, hệ thống đều báo cáo về cũng như có nhiều report rất chuyên nghiệp (xem ảnh đính kèm): https://link.mzg.vn/5DeZW (link giới thiệu nhá cả nhà, click vào cũng tốt cho mình, ngoài ra không có gì đặc biệt cả!)
  5. Facebook Graph Search là một trong những công cụ tìm kiếm quá bá đạo, và phần nào đó đã “hơi” vi phạm quyền riêng tư của người dùng, vậy nên mặc dù mọi người rất kết nó, nhưng nó vẫn bị xóa sổ! Tin vui là bạn có thể dùng lại thông qua 1 add-on chrome có tên Intelligence Search: https://link.mzg.vn/jma5y, không có gì khó khăn cả, cài đặt và tìm kiếm mọi thứ theo nhu cầu thôi.

Nguồn bài viết: J2TEAM Community’s post.

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Website sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn Đồng ý Đọc thêm