Trang chủ Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

bởi Sharescript.net

1. Mục đích và phạm vi thu nhập dữ liệu

Khi bình luận trên trang web của chúng tôi, bạn sẽ phải cung cấp thông tin Tên của bạn, email của bạn, website của bạn. Tuy nhiên bạn không có nghĩa vụ phải cung cấp thông tin chuẩn xác. Mục đích của việc thu nhập thông tin này là để phân loại bình luận trong website, và tổ chức dữ liệu của website.

Khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, thông tin khách hàng mà bạn cần cung cấp là: Tên của bạn, số điện thoại, thông tin doanh nghiệp (nếu có), địa chỉ của bạn. Bắt buộc bạn phải cung cấp thông tin chính xác tuyệt đối, nghĩa vụ của chúng tôi là bảo vệ thông tin của bạn, cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất và chuyên nghiệp nhất cho bạn.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

  • Chúng tôi sử dụng dữ liệu mà khách hàng cung cấp để hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm/ dịch vụ
  • Giải đáp thắc mắc khách hàng
  • Cung cấp cho khách hàng thông tin mới trên website mà khách hàng có thể quan tâm, thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của sharescript.net nếu quý khách chấp nhận email thông báo.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của ShareScript

4. Cam kết bảo mật thông tin

  • Thông tin cá nhân của khách hàng trên sharescript.net được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của công ty. Việc thu thập và xử lý thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng, trừ trường hợp pháp luật có những quy định khác.
  • Không sử dụng, chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
  • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, ShareScript sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.
  • ShareScript yêu cầu các cá nhân khi mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. ShareScript không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xem xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Website sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn Đồng ý Đọc thêm