Trang chủ Mẹo facebook Chia sẻ code thả bão tường Facebook các bạn nữ

Chia sẻ code thả bão tường Facebook các bạn nữ

bởi Sharescript.net

Tuy đã qua ngày 20/10 – ngày Phụ nữ Việt Nam nhưng Sharescript.net vẫn muốn gửi lời chúc muộn tới các chị em phụ nữ nhân ngày này.

Tôi cầu chúc tất cả phụ nữ trên thế giới này mãi xinh đẹp, luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương. Tôi chúc cho mỗi người trên con đường kiếm tìm hạnh phúc sẽ tìm được một tình yêu ngọt ngào, phù hợp với chính mình!

Còn giờ là phần chính của bài viết. Lần này Sharescript.net sẽ mang tới cho các bạn hai source code là spam tường nhà của các bạn nữ, và code bão tym tất cả các bạn bè nữ trên Facebook. Source code đơn giản dễ dùng nhé.

Tác giả:
Hướng dẫn sử dụng:
  • Đối với Spam Female Wall thì các bạn chỉ việc chạy file spam_female_wall.html, sau đó nhập token và lời nhắn rồi nhấn Spam nào! là được nhé.
  • Code thả bão tym tất cả các bạn bè nữ được viết bằng PHP sử dụng hơi phức tạp tí do cần dùng một server để chạy. Do đó các bạn có thể dùng XAMPP tạo localhost dùng để chạy code nay nhé. Sau khi tải file spam_reaction_female_friend.php về các bạn cho vào thư mục htdocs, sau đó truy cập vào file thông qua trình duyệt nhé. Đây là video hướng dẫn của tác giả.

Một lần nữa xin chúc các bạn nữ ngày nào cũng được quan tâm theo cách này nhé.

Các bạn có thể download source của 2 code tại đây.

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Website sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn Đồng ý Đọc thêm