Trang chủ Lifehacks Rắn vào nhà, mơ thấy rắn là điềm gì? Tốt hay xấu | VFO.VN

Rắn vào nhà, mơ thấy rắn là điềm gì? Tốt hay xấu | VFO.VN

bởi sharescript_songoku

Gặp phải trường hợp rắn vào nhà, mơ thấy rắn là điềm gì? có tốt hay không hay là điềm báo xấu trong tương lai

Rắn vào nhà, mơ thấy rắn là điềm may hay rủi

Mê tín, tín ngưỡng dường như ăn trong máu của dân tộc Việt Nam ta. Nói thì thế thì khác nào “vơ đũa cả nắm”, tuy nhiên vẫn có rất nhiều người không mê tín dị đoạn. Vâng ! Nếu như không mê tín thì chắc rằng bạn sẽ chẳng vào xem bài viết này làm gì, do vậy mà bài viết này viết dành cho những người mê tín, tin vào những điều linh thiêng.

Ông bà ta có câu nói “có thờ có thiêng, có kiên có lành” chẳng sai tẹo nào đâu các bạn ạ. Nếu như bạn không kiên cử thì sau này ắt hẳn sẽ gặp những tình huống xấu xảy ra với bản thân, câu này có nghĩa nôm na là như vậy.

Trong bài viết này thì vforum sẽ đề cập đến vấn đề

rắn vào nhà

mơ thấy rắn

là điềm gì? Có rất nhiều bạn sẽ gặp phải trường hợp này và sau đây hãy cùng vforum tìm hiểu xem rắn vào nhà và mơ thấy rắn là điềm may hay rủi nhé.

Rắn là gì?

Rắn là tên gọi chung để chỉ một nhóm loài động vật bò sát ăn thịt. Rắn có hình dạng là không chân và thân hình tròn dài. Có những loại rắn chiều ngang to bằng cái mình chúng ta và chiều dài có thể đến 20 mét. Rắn là loài bò sát đã có từ rất lâu đời. Ở thời vua chúa (phong kiến) thì rắn được xem là biểu tượng của thần thánh, và con người phải sùng bái chúng.

Rắn vào nhà gặp phải điềm gì?

Nếu các bạn bị rắn bò vào nhà thì sẽ được chia ra 2 trường hợp đó là điềm tốt lành và điềm xui xẻo. Tại sao lại có 2 trường hợp, vì tùy thuộc loại rắn mà các bạn gặp nữa. Như sau:

Nếu như bạn gặp những loài rắn hiền lành bò vào nhà hoặc vườn của mình, thì đây là điềm may nhé. Điềm may này báo cho bạn là sẽ gặp được may mắn và quý nhân phù trợ những ngày sau đo. Đặc biệt nếu như gặp rắn màu vàng thì điềm may tiền tài sẽ đến với bạn.

Nếu bạn gặp loài rắn dữ, rắn độc, rắn hổ mang, hoặc rắn có màu đen bò vào nhà thì trước tiên phải cẩn thận và đuổi nó ra khỏi nhà không kẻo bị nó cắn lại bị thương và có thể dẫn đến tử vong do dính độc nữa. Điếm báo này là điếm báo xấu, nó báo hiểu sự bất hạnh, chẳng lành, gia đình bạn sẽ gặp phải những biến cố, tai ương hay bị kẻ thù hoặc tiểu nhân hãm hại về sau.

Nếu thấy rắn bò vào gầm giường hay bàn thờ nhà bạn thì đây cũng là điềm báo xấu, các bạn cần phải chú ý đến mồ mã gia tiên nhiều hơn.

Nếu đang đi trên đường gặp rắn thì đây cũng là điềm xấu cho bạn, điềm này có nghĩa là bạn có thể sẽ gặp rủi ro, bất trắc hay nặng hơn là bị người khác hãm hại.

Nằm mơ thấy rắn là điềm gì?

Khi ngủ thì bạn sẽ không thể nào tránh được khỏi những giấc mơ, đó là hiện tượng tự nhiên mà tất cả chúng ta ai cũng gặp phải khi ngủ. Nếu một ngày bạn ngủ và mơ thấy rắn thì chắc rằng bạn sẽ gặp điềm báo gì đó. Có rất nhiều trường hợp

mơ thấy rắn

, sau đây hãy cùng vforum tìm hiểu nhé:

 • Nằm mơ thấy rắn bò vào nhà là bạn sắp nhặt được của rơi
 • Nằm mơ thấy rắn cắn người khác là bạn sắp có tài lộc lớn
 • Nằm mơ thấy rắn vào bếp là sắp có người có quyền, có chức vụ cao đến chơi/thăm nhà bạn.
 • Nằm mơ thấy rắn lao mình trên mặt nước, điềm tốt nếu bạn đang làm chức vụ gì đó thì có thể sẽ được thăng quan tiến chức.
 • Nằm mơ thấy rắn màu lục hay xám là điềm tốt lành cho bạn
 • Người kinh doanh mơ thấy rắn là điềm báo phát tài
 • Phụ nữ mơ thấy rắn là điềm báo xấu, bạn nên giữ gìn sức khỏe cho bản thân cũng như gia đình bạn.
 • Phụ nữ ngủ mơ thấy rắn chui vào lòng là tin vui sắp mang thai.
 • Nằm mơ thấy rắn cắn kẻ thù của mình là điềm bạn sẽ bị tổn thương sau đó nếu như kẻ thù của bạn bị hại
 • Nằm mơ thấy rắn bò vào hang là điềm bạn nên đề phòng bị mất cắp.
 • Nằm mơ thấy ăn thịt rắn là điềm bạn có thể chấm dứt sự buồn bực.
 • Nằm mơ thấy 2 con rắn là điểm không hay cho lắm, nếu bạn đã có gia đình thì nên cẩn thận chuyện vợ chồng.
 • Nằm mơ thấy rắn lao vào mình mà không sợ là điềm báo hiệu công việc bạn đang thực hiện sẽ bị trì trệ
 • Nằm mơ thấy cả đàn rắn bò theo mình tức bạn là người có nhiều tham vọng đen tối.
 • Nằm mơ thấy rắn đỏ hay đen, với điềm này bạn dễ gặp những điều tai tiếng.
 • Nằm mơ thấy rắn và mèo đang đánh nhau là điềm tốt có báo hiệu là mọi khó khăn của bạn đều có thể qua đi.
 • Nằm mơ thấy rắn cắn chuột hoặc ếch là điềm xấu, bạn nên đề phòng chuyện không may mắn xảy ra với mình cũng như người thân.
 • Nằm mơ thấy rắn màu vàng hay màu trắng là điềm báo bạn sẽ gặp phải một số việc không hay ho và có liên quan tới kiện tụng.

Rắn là một loài vật được xem rất ling thiêng và đồng thời chúng có tính trả thù rất cao, vì vậy khi bạn gặp phải loài rắn nào mà chúng không tấn công bạn thì kệ nó nên lơ đi, tránh xa nó ra. Và đặc biệt đừng nên giết chúng, có một số bạn nghịch ngợm giết chúng là không nên nhé, cứ mặc nó làm gì làm mình cứ bình thường để tránh hậu quả sau này nhé.

Trên đây là bài viết về Rắn vào nhà, mơ thấy rắn là điềm gì, mong rằng sẽ giúp ích cho độc giả của vforum về con vật được xem là linh thiêng này.

Xem thêm:

Danh sách các điểm mạnh, điểm yếu của bản thân trong cv, khi đi phỏng vấn xin việc

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận