Trang chủ Lifehacks Nhà hàng hương quê thái bình 2023

Nhà hàng hương quê thái bình 2023

bởi sharescript_songoku

NHÀ HÀNG HƯƠNG QUÊ

Chuyên tổ chức sự kiện, nhận đặt tiệc sinh nhật, hội nghị, phục vụ cơm phần cơm dĩa 


Nhà Hàng Hương Quê có hai địa điểm chính tại  216 Trần Thánh Tông- TP. Thái Bình- Thái Bình (Nhà Hàng Hương Quê 1) và  Ngã 3 Thái Diên- Huyện Tiền Hải- Thái Bình (Nhà Hàng Hương Quê 2) là một trong những nhà hàng cơm ngon uy tín, chất lượng nhất tại Thái Bình. Nhà Hàng Hương Quê là đơn vị uy tín trong lĩnh vực tổ chức các loại hình Sinh Nhật – Hội Nghị – Sự Kiện chất lượng nhất tại Thái Bình. Ngoài ra, nhà hàng còn  phục vụ những khách hàng lẻ, xe du lịch có nhu cầu thưởng thức ẩm thực tại Thái Bình với những món đặc sản thơm ngon đã trở thành một địa chỉ không thể bỏ qua khi du khách muốn thưởng thức ẩm thực tại Thái Bình. 

Nhà Hàng Hương Quê được thiết kế với phong cách kiến trúc độc đáo, có khu vực khách tập thể, hội nghị, có phòng riêng dành cho khách hàng muốn có không gian yên tĩnh,  Kiến trúc quán thoáng mát với diện tích rộng chứa hơn 100 khách phù hợp cho khách hàng gia đình hay tập thể cơ quan xí nghiệp tham quan du lich.

Nhà Hàng Hương Quê là đúc kết kinh nghiệm ẩm thực dân gian và ẩm thực hiện đại đã mang lại nhiều món ăn hảo hạng và phong cách ẩm thực mặn mà hương biển được du khách trong nước và quốc tế ưa thích. 

Nhà Hàng Hương Quê là thưởng thức những tinh hoa của nghệ thuật ẩm thực đương đại để cảm nhận một chốn không gian yên bình. Mỗi một món ăn là một kiệt tác trang trí kì công, tỉ mỉ của người đầu bếp với đầy đủ sắc màu và sự tinh tế đậm đà hương vị biển.=>Xem Thêm

THỰC ĐƠN TẠI NHÀ HÀNG

 

Món ếch xào

 

Món ốc hấp

 

Món tôm chiên

Món mực chiên

 

Món bề bề hấp

 

Lẩu hải sản

 

Món gà chiên

 

Lẩu gà

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

NHÀ HÀNG HƯƠNG QUÊ

                             Hotline:  0982653525-0934370912

ĐC: 216 Trần Thánh Tông-TP.Thái Bình-Thái Bình(Nhà Hàng hương quê 1
ĐC: Ngã 3 Trái Diên- Huyện Tiền Hải- Thái Bình(Nhà hàng
hương quê 2)

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận