Trang chủ Lifehacks Mẫu thư cảm ơn nhà tài trợ 2023

Mẫu thư cảm ơn nhà tài trợ 2023

bởi sharescript_songoku

Thư cảm ơn của nhà tài trợ được sử dụng khi một cá nhân hoặc tổ chức muốn cảm ơn một nhà tài trợ đã hỗ trợ trong quá khứ. Nội dung thư cảm ơn gửi đến nhà tài trợ cần thể hiện sự tôn trọng, lịch sự và lòng biết ơn chân thành đến các nhà tài trợ đã đồng hành cùng các chương trình từ thiện v.v. Họ ở đây Mẫu thư cảm ơn nhà tài trợ Xuất sắc, chi tiết. Mời các bạn đón xem.

Thư cảm ơn gửi đến nhà tài trợ bao gồm những gì?

Một lá thư cảm ơn đến nhà tài trợ cần nhiều yếu tố. Điều quan trọng là nội dung thư cảm ơn cần chân thành, thể hiện sự tôn trọng và lịch sự đối với nhà tài trợ, nguồn tài trợ cho các cá nhân hoặc tổ chức trong các dự án gây quỹ từ thiện trước đây.

Thư cảm ơn nhà tài trợ là cầu nối giữa hai bên, hy vọng lần sau sự giúp đỡ này sẽ còn tiếp diễn. Để viết một bức thư cảm ơn đầy đủ và chính xác cho một nhà tài trợ, bạn cần trình bày rõ một số ý dưới đây:

HƯỚNG DẪN TÌM NGƯỜI BẠN TÌNH

 • Xin kính chào các nhà tài trợ!
 • Giới thiệu tóm tắt về các phòng ban và tổ chức nhận tài trợ
 • Lý do nhận tài trợ, nêu rõ thông tin của nhà tài trợ như địa điểm, thông tin liên quan, v.v.
 • Tài trợ cái gì? Bao gồm tiền bạc, vật chất, tình cảm, ..
 • Thư cảm ơn của nhà tài trợ gửi đến nhà tài trợ. Nhưng chúng ta hãy hứa sẽ làm tốt hơn và hy vọng rằng lần sau sẽ có nhà tài trợ hỗ trợ nó.
 • Đóng văn thư, chữ ký của người đứng đầu bộ phận, tổ chức nhận tài trợ.

Mẫu thư cảm ơn chi tiết và hay nhất

1. Lời tri ân tới các mạnh thường quân có đóng góp cho ngành giáo dục

TRƯỜNG HỌC………

Số:… ../ CV- ……

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

độc lập-Tự do-Hạnh phúc

———————

Cảm ơn bạn lưu ý

Cảm ơn nhà tài trợ

…………., ngày tháng năm…

Kính gửi: Công ty cổ phần …………

………. Thay mặt cho tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên nhà trường, tôi xin chân thành cảm ơn Quý Công ty về những đóng góp quý báu và thiết thực của Quý Công ty, đặc biệt là đối với Quỹ Hỗ trợ sinh viên và sự nghiệp giáo dục của Nhà trường. nói chung trong 20… – 20… năm học vừa qua.

Thông qua các khoản tài trợ, hỗ trợ, các em đã tạo điều kiện cho các em vừa học, vừa tích lũy kiến ​​thức, kinh nghiệm cho tương lai. Đây là tiền đề vô cùng quan trọng giúp các em trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội. Vì vậy, nhà trường mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của các bạn trong những năm tới, giúp nối dài con đường trí tuệ của nhiều thế hệ học sinh hơn nữa.

Mọi đóng góp của bạn đều được nhà trường trân trọng và cam kết sử dụng đúng mục đích để hỗ trợ các hoạt động học tập, nghiên cứu khoa học và giúp đỡ những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt kết quả học tập xuất sắc.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn, kính chúc quý công ty ngày càng phát triển thịnh vượng, mang lại nhiều lợi ích cho xã hội.

Hiệu trưởng

(Ký và ghi rõ họ tên)

2. Thư cảm ơn các nhà tài trợ từ thiện, gây quỹ

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

độc lập-Tự do-Hạnh phúc

———————

Cảm ơn bạn lưu ý

Cảm ơn nhà tài trợ

…………., ngày tháng năm…

Kính gửi: Quý cơ quan, Doanh nghiệp và Nhà tài trợ!

Trong hai ngày 1 và 2 tháng 6 năm 20 …, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (hay còn gọi là Him Lam Land) đã tổ chức thành công chuỗi sự kiện Sự kiện chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 tại 4 khu chung cư do Him Lam Land quản lý gồm Him Lam Riverside, Him Lam Chợ Lộ, Him Lam Nam Khan và Him Lam Phú An. Dự án đã tạo được ấn tượng và hình ảnh tốt đẹp trong lòng cộng đồng dân cư.

Chính sự quan tâm, hợp tác của quý cơ quan, doanh nghiệp và các mạnh thường quân đã giúp chúng tôi tổ chức chương trình ngày càng phong phú, đa dạng, mang đến cho các em nhiều kiến ​​thức bổ ích về chăm sóc trẻ em, bảo vệ môi trường, cũng như một khu vui chơi giải trí hấp dẫn. Những món quà mang đến niềm vui cho các em nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi.

Thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV Him Lam Land, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý cơ quan, doanh nghiệp và các mạnh thường quân đã đóng góp công sức. sức xây dựng và kiến ​​tạo cộng đồng dân cư văn minh, hạnh phúc;

NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG.

 • Công ty TNHH Mandetras
 • Công ty TNHH MTV Thực phẩm Saigon Co.op – Co.op Food
 • Công Ty Cổ Phần Nội Thất Tín Trung – TT Decor

NHÀ TÀI TRỢ NHỰA.

 • THAM QUAN: Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG.

 • Trung tâm Anh ngữ APAX ENGLISH

NHÀ TÀI TRỢ TÀI CHÍNH.

 • Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt – Chi nhánh TP.
 • Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt – PGD Bình Tây
 • VPBank – CN Sài Gòn
 • VPBank – PGD Phú Lâm
 • VPBank – PGD Nguyễn Thiện Thuật
 • Công ty Cổ phần Thương mại Công nghệ Kiến Việt
 • Trường mẫu giáo LIS
 • Trung tâm yoga Therapy House

Him Lam Land tin tưởng và mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành của Quý cơ quan, doanh nghiệp và các mạnh thường quân trong thời gian sắp tới. Chúng tôi cam kết sử dụng kinh phí đúng mục đích và hiệu quả. Xin kính chúc quý cơ quan, doanh nghiệp, mạnh thường quân ngày càng phát triển và thành công trên mọi lĩnh vực hoạt động của mình.

Chân thành cảm ơn!

Một số lưu ý khi viết thư cảm ơn nhà tài trợ

– Khi viết thư cảm ơn đến nhà tài trợ, bạn nên bày tỏ lòng biết ơn chân thành và sâu sắc đến nhà tài trợ từ thiện, đóng góp vào việc gây quỹ ủng hộ,…

Nội dung thư cảm ơn cần được viết ngắn gọn, thể hiện sự tôn trọng và lịch sự đối với nhà tài trợ. Mong thời gian tới các bạn sẽ được các mạnh thường quân quan tâm và giúp đỡ nhiều hơn nữa.

Đặc biệt, người viết lời cảm ơn cần ghi rõ thông tin chi tiết và địa chỉ của mạnh thường quân đã giúp đỡ và quyên góp trong thời gian qua.

Xem thêm. Ví dụ về thư cảm ơn tốt nhất và tiêu chuẩn 2020

Mặt sau Mẫu thư cảm ơn nhà tài trợ Trên đây, chắc bạn đã biết cách viết và nội dung của một email. Một lá thư cảm ơn nên thể hiện sự đánh giá cao nhất của cá nhân hoặc bộ phận tài trợ. Rất mong nhà tài trợ lần sau quan tâm và đóng góp nhiều hơn nữa.

Bạn có thể quan tâm.

VIDEO HƯỚNG DẪN TÌM NGƯỜI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận