Trang chủ Lifehacks Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×16 2023

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×16 2023

bởi sharescript_songoku

Đây là mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×16 cải tạo phần nội thất hết 300 triệu. Còn nếu anh chị xây mới hoàn toàn từ móng mái và thân tường nhân công thì hết 700 triệu nhé

Thông tin mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×16 cải tạo nội thất

Xin giới thiệu với các bạn một không gian thiết kế cải tạo hiện đại. Mẫu nhà cấp 4 1 trệt 1 lửng lửng 4x16m cực đẹp diện tích xây dựng 50m2 phong cách hiện đại có nhiều ánh sáng, cây xanh thiên nhiên ngay bên trong nhà nhỏ đẹp 50m2 không gian sống của gia đình. Cách sắp xếp theo hướng tối giản gọn gàng, thiết kế nội thất nhà ống cấp 4 đẹp 4m cải tiến được môi trường sống bên trong của các thành viên gia đình, tiết kiệm chi phí. Có được sự độc đáo riêng mà ít phương án trang trí nội thất nhà ống có được.

Không gian nhà ống đẹp 4×16 có gác lửng nhẹ nhàng

Cách tối ưu không gian nhà cấp 4 gác lửng 4×16 Biên Hòa

Gia đình bạn đang chuẩn bị xây dựng nhà ống cấp 4 gác lửng 4×16 mét, hay đang sở hữu một thiết kế nhà cấp 4 gác lửng chiều rộng 4m, hoặc nhà ống rộng 4m thì rất nên tham khảo thiết kế không gian nội thất của gia đình chị Mỹ – Biên Hòa. Mẫu nội thất nhà gác lửng nhỏ đẹp thay đổi toàn bộ nội thất nhà đẹp cấp 4 trở nên tiện nghi và hiện đại hơn rất nhiều. Đặc biệt thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 4×16 giúp việc tăng cường khả năng lấy sáng vào trong không gian sống của gia đình các bạn.

Không gian nhà gác lửng hiện đại diện tích nhỏ chị Mỹ

Hình ảnh mẫu nhà gác lửng 50m2 ngang 4x16m bên trong

Với những thiết kế nhà ống chiều rộng chỉ 4m và được xây dựng sâu vào trong tới 16m thì khả năng lấy sáng của các phòng phía sau rất hạn chế đặc biệt nếu không có sân vườn sau lấy sáng thì gần như sẽ bị thiếu sáng. Cải tiến nhà ống 1 tầng đẹp của chị Mỹ ngay từ bản vẽ thiết kế xây dựng KTS đưa ra phương án sử dụng thiết kế tầng lửng hay gác lửng làm phòng ngủ cũng như phòng thờ thiết kế thêm ô thông tầng lớn lấy sáng cho các phòng phía trong.

Mẫu thiết kế nhà nhỏ đẹp 50m2 có gác lửng

Xem cách thiết kế nhà gác lửng 4x16m khác

Về mặt công năng mẫu nhà ống mặt tiền 4m của chị Mỹ gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, phòng khách, bếp + bàn ăn đầy đủ, 2 phòng vệ sinh tầng trệt và gác lửng có phòng vệ sinh riêng. Nhiệm vụ mà thiết kế nội thất cho mẫu nhà ống cấp 4 đẹp là phải tận dụng tối đa được ánh sáng bản vẽ thiết kế ban đầu nhằm mang tới không gian sống hiện đại và tiết kiệm mức chi phí đầu tư xây dựng giá rẻ. Kinh phí xây nhà cấp 4 diện tích 4×16 không lớn hơn quá nhiều các thiết kế nội thất gia đình tự hoàn thiện mà hiệu quả lớn tương xứng.

Phong cách mẫu nhà cấp 4 có có gác lửng đơn giản 4×16 có ưu điểm được lựa chọn các loại đồ dùng trang trí nội thất gỗ hiện đại giá rẻ mà rất bền đẹp, tiêu biểu là các thiết kế khuôn cửa gỗ nghiến và các đồ dùng nội thất gỗ tự nhiên như bàn ghế bằng gỗ sồi sang trọng hiện đại được KTS sử dụng. Cách trang trí phòng khách đơn giản mà đẹp của nhà ống cấp 4 có gác lửng mang chung một tông màu vàng đậm của các thiết kế đồ dùng nội thất gỗ, giả gỗ trong các phòng.

Nội thất nhà gác lửng đẹp chị Mỹ ở Biên Hòa

Mô tả về mẫu nhà gác lửng 4x16m đẹp

Tầng trệt và tầng lửng mẫu thiết kế nhà nhỏ đẹp 50m2 tạo thành khối thống nhất, có kích thước diện tích thông tầng lớn lấy sáng lên gác lửng. Chiều ngang của nhà cấp 4 có gác lửng nhỏ đẹp 4×16 của mẹ con chị Mỹ rộng chỉ 4m vì vậy giải pháp thiết kế phòng khách đẹp thoáng kết nối không gian nhà bếp đẹp đơn giản + bàn ăn liên thông ngay sau để đưa được ánh sáng vào trong sâu hơn. Tại vị trí thiết kế phòng bếp mở thêm một ô thông tầng rất lớn, trên gác lửng thiết kế cũng dùng các phòng mở là phòng thờ và phòng học tập cho con kết hợp thư viện đặt trước đưa ánh sáng vào sâu tới diện tích sau cùng thiết kế phòng vệ sinh và phòng ngủ.

Phòng ngủ đẹp nhà cấp 4

Trước tiên đến với nội thất phòng khách nhà ống 4m không gian thông tầng nhờ chiều cao cốt tầng 3.6m đảm bảo thông thoáng, ngay sau là khu bếp, chọn lựa một bộ sofa banh nỉ hiện đại có các ghế đơn hình tròn nội thất đơn giản, tông màu xám trắng. Tường phía sau bộ bàn ghế sofa phòng khách các bạn cảm nhận như một tường gạch thi công hoàn thiện nhưng thực ra mặt tường sử dụng giấy dán tường khổ lớn để tiết kiệm chi phí, vẻ đẹp rất tốt mịn màng. Giấy dán tường trang trí nhà ống có tầng lửng phối màu sắc gần tương đương màu sắc thiết kế nội thất gỗ nhẹ nhàng trầm ấm và giản dị.

nhà gác lửng 4m phòng khách

Những mẫu nhà gác lửng đẹp mới cập nhật khác

Trong một thiết kế nhà gác lửng hiện đại thường ưu tiên tông màu trắng hài hòa có không gian mở thiên nhiên, trẻ trung tươi sáng phong cách nội thất nhà đẹp cấp 4 diện tích 4x16m sử dụng màu nâu gỗ được lựa chọn là những tấm gỗ có màu vàng sáng bóng, vân gỗ thẳng, cho không gian phòng thêm sáng phản chiếu ánh sáng. Tủ kệ giải trí đối diện sofa dạng hộp mảnh đặt sát tường không tốn diện tích thiết kế một tầng, mang tới cảm giác thoáng tại phòng khách mẫu nhà ống cấp 4 đẹp, phần tường sau tủ kệ chọn lựa sơn màu xám gam màu tạo ra sự đối nghịch bộ sofa.

Thiết kế nhà bếp đẹp nhà gác lửng nhỏ đẹp diện tích 4×16

Cho hiệu quả lấy sáng vào phòng bếp tốt, ngăn cách 2 phòng chỉ là thiết kế tủ kệ thấp. Chiều rộng nhỏ, dùng để một số đồ vật trang trí và sách báo. Cầu thang nhà gác lửng đẹp 4×16 lên trên gác lửng rất tinh tế và hiện đại. Sự tối giản đến từ các khung thép tĩnh điện chịu lực sơn màu trắng. Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×16 mặt bậc cầu thang chọn lựa ốp gỗ. Để thoáng giúp ánh sáng vẫn có thể đi qua xuyên vào trong, đồng bộ chung cùng các đồ dùng nội thất khách. Với phòng bếp chỉ khoảng 10m2 KTS tận dụng tối đa không gian, bếp chữ l được sắp xếp vào vị trí góc.

Mẫu nhà bếp đẹp thoáng liên thông có tủ bar

Phương án thiết kế nhà bếp đẹp lấy sáng một phần từ mặt tiền chính đi vào, và kết hợp lấy sáng từ giếng trời thông tầng giữa, qua ô thoáng kích thước lớn. Nội thất khu bếp toàn bộ mang tông màu trắng từ tủ bếp tới thiết kế mặt bếp, mặt phẳng tối giản tiết kiệm nhưng sang trọng giúp khi gia đình các bạn sử dụng không vướng víu thuận lợi trên diện tích bếp nhỏ, bàn ăn đặt ngay sát cũng được chọn lựa sử dụng vật liệu gỗ chắc khỏe.

  • >> Mời quý vị chiêm ngưỡng Top 10 mẫu ” thiết kế nhà bếp đẹp ” diện tích lớn nhỏ hiện đại khác năm 2022

Vị trí thông tầng và sảnh thông tầng nằm giữa được sử dụng chung với phòng bếp và bàn ăn. Ô thông tầng thiết kế nhà 50m2 có gác lửng diện tích lớn, dưới sàn tầng trệt KTS thiết kế như một khu vườn trong nhờ vào diện tích lớn so với các ô thông tầng khác, chọn lựa các cây xanh lâu thay lá kết hợp cỏ nhật màu xanh dương, chịu được lượng ánh sáng tỏa nhiệt. Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn mini trong nhà cây xanh giúp lọc sạch không khí cung cấp ô xi cho toàn bộ các phòng.

Tư vấn cách thiết kế nhà ống 1 trệt 1 lửng 4×16

Tường bao ô thông tầng tiếp tục chọn lựa hình ảnh mặt tường xây dựng thô, phần này sẽ là thiết kế thực đảm bảo không bị ngấm nước ẩm mốc do khu vườn luôn được tưới mát cấp nước. Tận dụng không gian trong lành ngay cạnh vườn trong KTS thiết kế đặt bộ bàn ghế thư giãn ngay sát vườn trong các thành viên gia đình chị Mỹ có thể ngồi đây thư giãn, ngắm khu vườn nhỏ, đọc sách báo hay tận hưởng một loại đồ uống tuyệt hảo nào đó, còn gì tuyệt vời hơn có thể thư giãn ngay bên trong mẫu nhà gác lửng hiện đại Biên Hòa.

Không gian tầng lửng thiết kế 1 phòng thờ 1 phòng ngủ cho con và góc học tập

Xem mẫu nhà có tầng lửng 4×16 làm phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ dưới trệt là một thiết kế phẳng hoàn toàn, tông màu trắng sáng. Đặt ngay sát khu vườn nhỏ về phía sau KTS thiết kế tường kính lớn lấy sáng, kính cường lực trong suốt. Phía trong mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×16 sẽ kết hợp rèm che chắn. Nội thất phòng ngủ nhà ống đơn giản nhưng có phần sang trọng hơn, sử dụng sàn gỗ, tạo nên 2 tông màu vân gỗ khác nhau trong cùng một diện tích phòng.

Các bạn có thể dễ dàng nhận thấy không chỉ riêng trần phòng ngủ. Mà toàn bộ trần trong nhà ống 4×16 có tầng lửng đẹp là mặt phẳng không phải thiết kế trần giả, mặt tường phẳng tạo ra sự hoàn thiện cũng như mặt tường các đồ dùng nội thất đều sử dụng mặt phẳng tối giản, trần phẳng các phào chỉ trang trí tạo điểm nhấn thông thường cũng được loại bỏ hết. Bấm xem mẫu nhà gác lửng 2 phòng ngủ 4×20 nhưng xây 4×16 700 triệu anh Sơn

Xem thêm mẫu nhà ống 1 tầng có gác lửng mái bằng hiện đại 700 triệu anh Sơn

Cách xây nhà ống có gác xếp đúc giả 4×16 thông thoáng giá rẻ

Tương tự vậy tủ âm tường phẳng hoàn toàn kéo cao đến trần, một đặc điểm rất khác biệt ở các thiết kế hiện đại. Giúp diện tích phòng ngủ cảm nhận như được rộng rãi hơn. Chúng tôi vẫn đảm bảo trong phòng ngủ có được khu vực giải trí, bàn trang điểm hoặc bàn làm việc riêng. Trên không gian gác lửng làm phòng ngủ phía trước lan can thép sơn màu trắng thanh ngang. Phần trước thiết kế phòng thờ tận dụng khoảng không gian mở sát lan can. Diện tích thiết kế phòng vừa đủ, các tủ thờ đặt áp sát tường bao ô thông tầng.

Tư vấn thiết kế nhà gác lửng 4×16 đơn giản nhỏ đẹp 50m2

Mẫu nhà ống đẹp 4×16 có diện tích xây nhà 50m2 có vị trí sảnh cầu thang nhà gác lửng đẹp 4×16 lên tầng nằm giữa tương ứng hành lang sảnh là nơi lấy sáng từ ô thông tầng tạo cảm giác rộng rãi. KTS thiết kế nhà gác lửng đơn giản thành một thư viện góc nhỏ học tập làm việc cũng theo hướng mở đầy đủ ánh sáng mang đến cảm giác dễ chịu nhiều cảm hứng khi học hành. Riêng vị trí tường chắn cầu thang lên tầng ốp gỗ tăng phần sang trọng và có sự thống nhất đồng bộ không gian bàn làm việc nơi hiện diện nhiều nhất của thiết kế đồ dùng nội thất gỗ.

Nội thất nhà đẹp cấp 4 có gác lửng

Các góc nhìn nhà gác lửng bằng tấm Cemboard Thái Lan 4×16

Mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 có gác lửng 4×16 sử dụng nhiều đồ dùng chất liệu gỗ, từ các tủ kệ, các cánh cửa, bàn ghế, chất liệu gỗ cho không gian nhà 50m2 có gác lửng KTS chọn lựa trang trí nội thất gỗ tự nhiên được xử lý những loại đồ dùng khác nhau đa dạng kích thước với các giải pháp chống ẩm mốc. Không mối mọt, chống thấm nước sử dụng dễ dàng và mát. Có thể gia công thành. Độ bền của nội thất gỗ cũng rất cao. Cho mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×16 đơn giản mà đẹp này

Các góc nhìn nhà gác lửng nhỏ đẹp 4×16 diện tích xây 50m2

Trong những năm tới xu hướng trang trí nội thất phòng khách đơn giản mà đẹp cũng sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp mới hiện đại thay thế chất liệu tự nhiên sẽ càng phát triển hơn, hoàn thiện nhiều đặc tính tốt mà chi phí cũng vừa phải.

Lưu ý nhà gác lửng 4×16 chỉ cải tạo nội thất hết 300 triệu full

Chị Mỹ có mức kinh phí nội thất rẻ nên các vị trí như tường dán giấy giả gạch chưa được đẹp nhất. Có mức kinh phí tốt hơn phương án thi công hoàn thiện bằng tường gạch ốp đá sang trọng hơn khá nhiều. Giúp thay đổi nâng tầm cho không gian phòng khách đơn giản đẹp. Thông thoáng theo phương án giải pháp mà KTS lúc đầu đặt ra.

  • >>> Tham khảo 200 kiểu nhà cấp 4 mái thái đẹp có bản vẽ mặt bằng phối cảnh 3D sàn xây dựng 4,3×16 xây trên diện tích 6×17 mặt tiền mái thái đẹp lợp ngói của nhà anh Dũng thành phố Biên Hòa với hình ảnh thi công hoàn thiện xây nhà gác lửng hướng Tây Nam như sau

Xây nhà cấp 4 có gác lửng giá rẻ tại Biên Hòa

Thiết kế nội thất nhà cấp 4 gác lửng 4×16 hay bất kỳ một không gian nhà đẹp nói chung đều rất quan trọng. Cải thiện không gian sống gia đình các bạn, mang tới cảm giác thư giãn thoải mái sử dụng hàng ngày. Không những thế thiết kế còn theo phong thủy theo tuổi và liên thông với tất cả các phòng. Hãy nhấc máy ngay liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433. Để được KTS tư vấn và thiết kế một không gian nội thất tuyệt đẹp 2022 – 2023. Cho căn hộ 50m2 nhỏ xinh xắn không còn tù túng eo hẹp.!

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Nhà Đẹp Mới có các kiến trúc sư & kỹ sư chuyên thiết kế xây dựng biệt thự nhà vườn hiện đại các kiểu. Cũng như khách sạn nhà hàng cafe bar và thi công nội thất không gian đẹp. Trong kiến trúc, sự tinh hoa nhất, hoàn hảo nhất được thể hiện trong những mẫu nhà đẹp được thiết kế từ những “bàn tay vàng” rất đỗi hào hoa. Sự hào hoa của các kiến trúc sư thể hiện ở chỗ họ luôn luôn yêu và thả hồn theo cái đẹp. Chính sự lãng mạn, bay bổng mang đậm chất nghệ sĩ đó là nền tảng cho những ngôi nhà đẹp mới ra đời. Là một mảng màu không thể thiếu trong bức tranh cuộc sống của bạn. Nếu có nhu cầu thực sự hãy kết nối 0975 945 433 có zalo công ty xây dựng chúng tôi sẽ đến tận nơi vị trí đất cần thiết kế và làm việc tại 63 tỉnh thành Việt Nam. Cho đi là còn mãi.!

Latest posts by Trương Khắc Bản

(see all)

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận