Trang chủ Lifehacks +100 ngôi nhà sơn Dulux màu vàng kem tuyệt đẹp | Tong Kho Son VN

+100 ngôi nhà sơn Dulux màu vàng kem tuyệt đẹp | Tong Kho Son VN

bởi sharescript_songoku

Sơn Dulux màu vàng kem là một trong những sự lựa chọn quen thuộc của rất nhiều người. Thế nhưng rất nhiều người vẫn phân vân không biết ngôi nhà của mình sơn màu vàng kem lên liệu có đẹp không? Có hợp không?

mã màu vàng sơn Dulux

Bài viết này, tongkhoson.vn sẽ cùng bạn ngắm nghía và tìm ra những mã màu vàng kem đẹp nhất của hãng Dulux nhé!

Sơn nhà màu vàng kem hợp tuổi gì?

Trước tiên để giải đáp thắc mắc của mọi người về “sơn nhà màu vàng kem có hợp không?” Hãy cùng mình điểm danh nhưng gia chủ nào nên sử dụng tone màu vàng để sơn tường nhà mình nhé!

Màu vàng là màu tượng trưng cho mệnh Kim (kim loại). Khác với màu vàng đất tượng trưng cho mệnh Thổ (đất).

Bạn cũng có thể tham khảo thêm về ý nghĩa màu vàng trong trong phong thủy dưới đây:

Bảng màu phong thủy các mệnh

Màu vàng hợp mệnh gì?

Màu vàng trong thực tế được chia thành nhiều màu sắc khác nhau như: vàng, vàng đồng, vàng đất, vàng cam…Mỗi màu vàng này có thể thuộc nhiều ngũ hành khác nhau, kéo theo sự hợp, khắc với những ngũ hành khác cũng không tương ứng.

  • Màu vàng hợp với mệnh gì: là màu thuộc ngũ hành Kim. Theo quy luật tương sinh thì ngũ hành Kim tương sinh ra ngũ hành Thủy. Do đó, màu vàng hợp nhất mệnh Kim và sau đó là đến mệnh Thủy.
  • Màu vàng đồng hợp mệnh gì: màu vàng này cũng thuộc ngũ hành Kim. Do đó, màu vàng đồng hợp nhất với mệnh Thủy, sau đó là đến mệnh Kim.
  • Màu vàng đất hợp mệnh gì: vàng đất là màu sắc đặc trưng của ngũ hành Thổ. Theo quy tắc tương sinh thì ngũ hành Thổ tương sinh ra ngũ hành Kim. Do đó, màu vàng đất hợp nhất với người mệnh Kim. Sau đó là hợp với mệnh Thổ.
  • Màu vàng cam hợp mệnh gì: màu sắc này thuộc ngũ hành Kim. Do đó, nó hợp nhất với người mệnh Thủy và tiếp đó là mệnh Kim.

Trong bài này, mình đang bàn tới sơn nhà màu vàng kem. Bởi vậy nó thích hợp nhất dành cho gia chủ mệnh Kim. Sau đó là tới gia chủ mệnh Thủy.

Hay diễn giải cụ thể hơn như sau:

  • Nếu bạn thuộc mện Thủy thì bạn nên sơn nhà màu vàng kem cho tường ngoài nhà. Vì Kim sinh Thủy.
  • Nếu bạn thuộc mệnh Kim thì sơn nhà màu vàng kem nhạt cho tường nội thất sẽ là một gợi ý thật lý tưởng. Vì màu vàng là màu bản mệnh của Kim.

Những mẫu nhà sơn Dulux màu vàng kem đẹp

Còn bây giờ sẽ là những mẫu nhà sử dụng sơn Dulux màu vàng kem cho tường nội thất và ngoại thất đẹp nhất mọi thời đại. Cùng ngắm nghía và chọn cho ngôi nhà của mình một mã màu vàng kem ưng ý nhất nhé!

Sơn Dulux nội thất màu vàng kem

sơn nhà màu vàng lông gà con Dulux 58YY 88/180 (Soft Yellow)

Dulux 58YY 88/180 Soft Yellow là một trong những mã màu thuộc tone màu vàng lông gà con đẹp của hãng Dulux. Tuy nhiên, nó cũng là một trong những mà màu vàng kem đẹp bạn nên tham khảo và lựa chọn.

Sơn nhà màu vàng lông gà con Dulux 85YY 89/109(Fern Touch)

Tương tự như bên trên, 85YY 89/109 Fern Touch là một trong những mã màu vàng kem nhạt mà bạn nên sơn cho tường nội thất phòng khách, phòng bếp hoặc phòng ngủ trong gia đình mình.

Sơn nhà màu vàng kem dulux 71YY 87/078

Còn đây, phòng khách sơn tường màu vàng kem 71YY 87/078 này thì sao nhỉ? Rất sang trọng đúng không? Hy vọng bạn sẽ thích gợi ý này của mình.

Sơn nhà màu vàng kem nhạt Dulux 83YY 88/033(Clinic White).

Thêm một mã màu Dulux vàng kem nhạt nữa dành cho tường nội thất của bạn nhé. Với những gia chủ thích sơn nhà mang lại cảm giác thư thái, sáng sủa thì mã màu Dulux 83YY 88/033 này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Sơn Dulux ngoại thất màu vàng kem

Sơn Dulux màu vàng kem 61YY 89/040

Đối với những gia chủ muốn sơn màu vàng kem cho mặt tiền hoặc toàn bộ tường ngoài trời hãy tham khảo ngay mẫu nhà phía trên nhé.

Tường nhà được sơn màu vàng kem 61YY 89/040 và thêm một phần điểm nhấn với tone màu đậm hơn là 53YY 82/133.

Sơn Dulux màu vàng kem 79YY 84/126

Mẫu nhà phố 2 tầng này đã lựa chọn màu vàng kem Dulux 79YY 84/126 cho mặt tiền của mình. Cùng với đó là màu điểm nhấn với tone màu xanh oliu Dulux 44YY 23/330. Bạn thấy cách phối màu mặt tiền này đẹp chứ?

Sơn mặt tiền màu vàng kem Dulux 71YY 87/078

Bạn có để ý thấy không mã màu Dulux vàng kem 71YY 87/078 đã được giới thiệu trong căn phòng nội thất phía trên. Tại ngôi nhà này, bạn hoàn toàn có thể sơn nó cho tường ngoại thất. Kết hợp với đó là màu điểm nhấn Dulux 50YY 80/242.

Bạn cần thêm những mã màu Dulux vàng kem nào nữa không? Đừng ngại gửi mẫu và CHAT ZALO với mình để được tư vấn và chọn màu thêm nhé.

Zalo Chat: 0869659321 – 0869651845 – 0869659331

Tổng kết

Trên đây là nhưng căn phòng nội thất và mặt tiền sử dụng sơn Dulux màu vàng kem đẹp nhất mà tongkhoson.vn sưu tầm được và muốn chia sẻ tới bạn. Hy vọng bạn đã lựa chọn được mã màu đẹp nhất cho ngôi nhà của mình.

Nếu hãng sơn Dulux không có màu vàng kem bạn thích thì đừng bỏ lỡ những mã màu vàng kem khác tại bài viết sau đây nhé: Sơn nhà màu vàng kem nhạt của hãng nào đẹp?

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận