Trang chủ Lifehacks 100+ mẫu nhà lắp ghép đẹp ở Việt Nam và trên thế giới

100+ mẫu nhà lắp ghép đẹp ở Việt Nam và trên thế giới

bởi sharescript_songoku

Bạn đang tìm kiếm một mẫu nhà lắp ghép đẹp cho ngôi nhà của mình hoặc để xây dựng homestay, khách sạn, resort, nhà hàng, cửa hàng… cho kế hoạch kinh doanh sắp tới. Bài viết này sẽ mang đến cho bạn những mẫu nhà lắp ghép có thiết kế đẹp nhất ở Việt Nam cũng như trên thế giới để bạn có thể tham khảo và ứng dụng cho ngôi nhà của mình.

Mẫu nhà lắp ghép ở Việt Nam – Nhà lắp ghép thiết kế đẹp (có bản vẽ thiết kế)

AMD là đơn vị chuyên cung cấp modular, nhà lắp ghép. Chúng tôi có những mẫu nhà lắp ghép với phong cách hiện đại và tinh tế. Các mẫu nhà của chúng tôi luôn đi kèm với bản thiết kế chi tiết, giúp khách hàng có thể dễ dàng hình dung về ngôi nhà tương lai của mình.

Nhà S P A C E là mẫu nhà được AMD tạo ra bởi công nghệ module hóa. Lấy ý tưởng từ những mảnh ghép Lego, AMD đã tạo ra những module (được sản xuất hàng loạt – công nghệ module hóa), có thể lắp ghép lại thành vô số những hình dạng kiến trúc, kích thước không gian theo ý muốn, kết hợp với các vật liệu hoàn thiện để tạo ra được ngôi nhà hoàn chỉnh. Dưới đây là những mẫu nhà lắp ghép nổi bật của chúng tôi.

(Click vào từng mẫu để xem chi tiết các sản phẩm)

Mẫu S1

Mẫu S2

Mẫu S3

Mẫu S3A

Mẫu S4

Mẫu S5

Mẫu S6

Mẫu S7

Mẫu S8

Mẫu S9

Mẫu S9A

Mẫu S10

Mẫu S11

Mẫu S12

Mẫu nhà lắp ghép đẹp

Mẫu nhà lắp ghép 1 tầng

Bộ sưu tập nhà lắp ghép hôm nay sẽ bắt đầu bằng những mẫu nhà lắp ghép 1 tầng. Đây là những mẫu nhỏ hoặc vừa phù hợp với những ngôi nhà cho 1 người, cho các cặp vợ chồng trẻ hoặc cho phòng đơn, đôi của các homestay. 

Bên cạnh các mẫu nhà nhỏ, thì bộ sưu tập này còn có những ngôi nhà lắp ghép 1 tầng rộng đáp ứng các mục đích sử dụng khác nhau. 

Mẫu nhà lắp ghép 2 tầng

Những mẫu nhà lắp ghép 2 tầng dưới đây bao gồm những ngôi nhà lắp ghép 2 tầng như những ngôi nhà bình thường có thể sử dụng làm nhà ở cho cả gia đình hoặc biệt thự, villa cho các khách sạn, resort hoặc các cửa hàng, cửa tiệm…

(Nguồn ảnh: Dwell.com và Unsplash.com)

Mẫu nhà lắp ghép đẹp trên thế giới

Có thể thấy rằng, các mẫu nhà lắp ghép ở Việt Nam còn khá là hạn chế, chưa phổ biến cũng như đa dạng. Tuy nhiên, hiện nay ở trên thế giới nhà lắp ghép đang rất được ưa chuộng và phát triển. Các bạn có thể tham khảo các mẫu nhà lắp ghép trên thế giới dưới đây. Và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về nhà lắp ghép và các mẫu nhà lắp ghép mà bạn ưng ý.

(Nguồn ảnh: Dwell.com và Unsplash.com)

Trên đây là các mẫu nhà lắp ghép đẹp của AMD và những mẫu nhà khác mà chúng tôi đã sưu tầm được. Rất mong bài viết này đã mang đến những mẫu nhà đẹp và phù hợp với mong muốn của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các mẫu nhà mới để các bạn tham khảo. Hãy liên hệ với AMD Modular để được tư vấn miễn phí và sở hữu cho mình những căn nhà mơ ước.

Các hình ảnh trong bài viết được lấy nguồn từ: AMDModular, Dwell.com và Unsplash.com.

Chúc các bạn chọn được cho mình ngôi nhà như ý!

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận