Trang chủ Lifehacks Hãy Hôn Nhau Khi Ở Nhà Trong Hẻm” Ra Mắt Trailer Kinh Dị, Attention Required!

Hãy Hôn Nhau Khi Ở Nhà Trong Hẻm” Ra Mắt Trailer Kinh Dị, Attention Required!

bởi sharescript_songoku

Nếu người đàn ông cứ mở to mắt từ đầu đến cuối trong lúc hôn sẽ khiến người phụ nữ xấu hổ và phá hủy bầu không khí.

Phụ nữ thường có tâm hồn nhạy cảm hơn đàn ông nên đôi lúc tỏ ra khó chịu vì những chuyện không đáng. Bởi vậy nụ hôn chỉ đẹp khibạn thực hiện đúng cách. Hãy loại những kiểu hôn sau để không làm nàng thất vọng.

Bạn đang xem: Hôn nhau khi ở nhà

Cho tay đi “du lịch”

Hành động thuần thục, khéo léo này của đàn ông không những có lợi mà còn có hại. Nếu người đàn ông luôn hành động theo cảm tính, không suy nghĩ đến tâm lý của người phụ nữ, thì nó sẽ khiến người phụ nữ bị choáng váng, họ sẽ nghĩ rằng đây là người đàn ông có lịch sử tình trường phức tạp, từng trải, đã qua lại với nhiều phụ nữ. Vì vậy, đàn ông cần “che giấu” trình độ thực sựcủa mình, đừng nên thể hiện quá rõ ràng, thô lỗ vì nó sẽ khiến người phụ nữ bị khó chịu, chuyện hẹn hò chắc chắn sẽ đổ vỡ.

Vừa hôn vừa nói chuyện

Một người đàn ông nói nhiều, vui tính là tốt để giúp mối quan hệ trở nên bớt nhàm chán, nhưng dù tốt thì việc nói sai thời điểm cũng là điều không nên làm. Việc ngừng “tương tác” đột ngột với một người phụ nữ trong lúc hôn để nói điều gì đó là một trong những điều khiến chị em khó chịu nhất. Chỉ một câu nói thôi, trong lúc hai người đang tận hưởng phút giây hạnh phúc có thể phá hủy mối quan hệ này.

Mở mắt khi hôn

Phụ nữ không chỉ nhút nhát, dè dặt mà còn thích tận hưởng sự hạnh phúc, ngọt ngào của nụ hôn trong tâm trạng “mờ ảo”. Nếu người đàn ông cứ mở to mắt từ đầu đến cuối trong lúc hôn sẽ khiến người phụ nữ xấu hổ và phá hủy bầu không khí. Đối với phụ nữ, dù ngoài mặt không thể hiện sự tức giận nhưng trong lòng sẽ bực bội, ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển ngắn của mối quan hệ này.

Xem thêm: Mua Tay Nắm Xe Máy Giá Tay Cầm Xe Máy Một Cặp, Bao Tay (Tay Nắm) Độ Cho Các Dòng Xe

Dùng lưỡi sai cách

Đa số đàn ông thường nghĩrằng dùng lưỡi sẽ khiến nụ hôn trở nên nồng nàn và say đắm hơn. Nhưng điều này chỉ đúng với những cặp đôi có mối quan hệ thân thiết và cả hai cùng muốn tiến tới chuyện ấy. Nếu mối quan hệ của hai bạn trong giai đoạn tìm hiểu thì khi hôn bạn trai nên tránh đẩy lưỡi bạn vào miệng của cô ấy quá đột ngột. Hành động đó làm cho bạn gái nghĩ rằng: “Hình như anh ta đang có ý đồ muốn làm chuyện ấy” khiến nàng cảm thấy bất ổn và lo lắng, do đó nếu để lưỡi quá tự do trong khi hôn nhau sẽ làm cô ấy có suy nghĩ sai lầm về ý định của bạn.

Ngoài ra, hôn lưỡi là một điều tuyệt đối không nếu đó là lần đầu của bạn với cô ấy. Một nguyên tắc đơn giản được hoan nghênh là chỉ sử dụng lưỡi của bạn khi bạn cảm thấy cô ấy cũng làm điều tương tự với mình.

Không quan tâm tới cảm nhận của bạn gái

Một số chàng trai thường quá hấp tấp, vội vàng khi hôn, không quan tâm đến cảm giác, suy nghĩ của đối phương cũng là điều mất điểm trong mắt bạn gái. Bạn hãy tưởng tượng nụ hôn như điệu valse – người đàn ông làm chủ, nhưng anh ấy phải hòa hợp với bạn nhảy.

Bạn hãy thử hôn vào góc miệng của nàng trước. Đến gần hơn nhưng đừng quá gần… có một phần mười khả năng cô ấy sẽ hành động trước. Dù cho cô ấy không như thế, cô ấy cũng có nhiều thời gian để đoán biết dự định của bạn và tránh né nếu chưa đúng thời điểm. Hành động này chứng tỏ bạn là một người đàn ông vô cùng tinh tế và ghi điểm ngay trong mắt của nàng.

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận