Trang chủ Lifehacks Chuyện Nhà Cô Nga – Lạc Long Quân – Truyen.com

Chuyện Nhà Cô Nga – Lạc Long Quân – Truyen.com

bởi sharescript_songoku

Hải lại mò sang nhà Dũng, từ mấy tuần này. Mấy đứa bọn Hải, Cường, Phú,… hết đứa này đến đứa kia luân phiên nhau sang thăm Dũng. Tất nhiên, quý đứa bạn tốt một phần, phần chính là để chơi mẹ thằng Dũng và cũng là cô giáo của bọn chúng. Bất kể Dũng có nhà hay không, chỉ cần cô giáo Nga có nhà là bọn Hải mò tới. Hôm đầu còn ý tứ, hỏi thăm thằng bạn quý hoá, cô giáo chúng như người giáo viên mẫu mực, hỏi han chúng về bài vở trên lớp, về những vấn đề khó. Tưởng như cái đêm cuồng loạn hôm sinh nhật Dũng chưa bao giờ xảy ra. Tất nhiên, câu truyện giữa họ bao giờ cũng kết thúc bằng việc quần áo văng tứ tung, cô trò quần nhau mệt nghỉ. Họ vẫn giữ ý giữ tứ lắm, dù địt nhau tơi bơi nhưng cô trò không bỏ cái đoạn cô giáo dạy giỏi, học trò ngoan ngoãn ban đầu. Nhưng rồi chẳng được mấy hôm, những ý tứ tự dưng biến đâu mất, chẳng có chào hỏi gì sất, bọn Hải đến, qua khỏi cổng là không trò vật cô ra thì cô giáo cũng lột truồng học trò ra mà làm trò con heo. Nga khoái mấy vụ này lắm. Nàng thích cái cảm giác chênh vênh giữa đạo lý, giữa cảm giác đạo mạo thường ngày với cảm giác tột cùng của sự khoái lạc mà đám học trò nàng, trong đó có con trai nàng đem tới cho nàng mỗi ngày. Nga tự nguyện cho học trò dày vò thân thể mỹ miều của nàng, không những thế, nàng còn bắt chúng phục vụ cái bản chất dâm đãng lúc nào cũng gào rú trong con người nàng, bắt nàng phải thoả mãn cho nó. Nga nghỉ hẳn dạy thêm, hàng ngày nàng cũng ít đi ra ngoài hơn và có đi đâu thì cũng chăm chăm về nhà ngay, ngong ngóng chờ đợi tiếng kẹt cửa nặng nề, cánh cửa chỉ có những người đàn ông của nàng biết và được đi.

Sau cái đêm đó, Dũng khoái lắm, cả cái trường to như vậy, có thằng nào được như nó. Có thằng nào sở hữu một con đàn bà ngon đến như vậy? Mà giả dụ là có đi chăng nữa, thì cũng chẳng có thằng nào đã được địt mẹ đẻ của mình như nó. Mẹ nó hoàn toàn ngả vào cái vòng quay thác loạn của nó, tận hưởng và chia sẻ với nó cảm giác sung sướng tuyệt đỉnh khi làm tình và tự hào khi thấy chính hai mẹ con mình là người vượt qua được rào cản xã hội mà làm tình với nhau trước mắt những kẻ thèm muốn. Dũng để mẹ mình tiếp bọn bạn buổi chiều, nó dọn dẹp lại phòng khách cho thật gọn gàng, làm nơi chơi nhau cho mẹ và bạn. Mẹ nó có thể làm tình với bạn của con trai khắp nơi trong cái gian phòng này, trừ trên gác. Trên đó có cái giường hạnh phúc của bố mẹ Dũng trước kia và nay là chốn hoan lạc của hai mẹ con. Thỉnh thoảng, nhìn mẹ mình với một thằng bạn nào đó địt nhau hăng quá, nứng lên, Dũng cũng xấn xổ xông vào địt mẹ mình cũng đứa bạn. Mẹ nó không nói gì nhiều, chỉ hay bảo nó giữ sức để tối hai mẹ con còn làm tình.

Được vài hôm, ngày nào ít thì 1,2 đứa, ngày nào đông thì 3,4 đứa, chúng cứ thay phiên nhau vạch lồn mẹ mình ra mà chơi. Dũng bắt đầu khó chịu. Cứ nhìn cái mặt mẹ mình nhăn nhó vì sướng khi làm tình với bạn, cái cảm giác tự hào vì cho bọn bạn địt mẹ mình qua đi là đến cảm giác bực mình, nửa vì ghen tuông, nửa vì thấy không công bằng, làm gì có chuyện chúng nó cứ đến địt mẹ mình vô tư vậy được, phải có cái gì cho Dũng chứ. Nghĩ sao làm vậy, nó tập hợp đám bạn lại, tất cả những đứa từng chơi mẹ nó.

-Có chuyện gì đấy Dũng, gọi bọn tớ đến làm gì?

-Có chuyện đấy, mọi người đã đến đủ chưa nhỉ?

-Thiếu mỗi thằng Thắng thôi, không sao đâu, có chuyện gì thì nói nhanh đi! – Vừa nói, thằng Cường vừa nhìn về phía cô giáo Nga, không quên gửi kèm cái nhìn tình tứ. Nga đỏ mặt quay đi, tiện công việc, nàng đi ra vườn, dù sao thì nàng cũng đã biết nội dung điều con nàng sắp nói với bạn nó. Tối qua, khi hai người ôm ấp nhau, Dũng có nói với mẹ, Nga cũng khá tò mò, muốn biết học trò mình phản ứng thế nào nên đã đồng ý.

Ở trong phòng, một đám choai choai đứng ngồi lẫn lộn, đứa nào cũng phởn chí ra mặt….Đi họp, bọn chúng đi họp.

-Được rồi, để nói với Thắng sau. Chuyện là thế này, từ này các cậu không còn được địt mẹ tớ mà không phải trả gì cả. Từ nay, ai muốn địt mẹ tớ, phải đưa tớ 70 nghìn!

-Cái gì! Sao cậu lại tính toán với bọn tớ thế! Bọn tớ làm gì có tiền, với lại mẹ cậu tình nguyện cho bọn tớ địt mà.

-Không được, lồn mẹ tớ có phải lồn chùa đâu mà các cậu muốn đến chơi lúc nào thì chơi.

-Bọn tớ không có tiền…..

-Thì tớ đã tính rẻ cho các cậu rồi đó, bây giờ các cậu đi chơi đĩ đứng đường cũng 70 nghìn rồi, còn đằng này, mẹ tớ vú lồn ngon lành, lại biết cách làm tình, các cậu đã địt ai sướng như mẹ tớ chưa.

-Nhưng 70 nghìn đắt quá, với lại mẹ cậu tự nguyện cho bọn tớ địt mờ

-Với lại khi cô cho bọn tớ địt lúc ở trường, cậu cũng tính à

-Thôi được rồi, nể các cậu là bạn tớ, mỗi lần địt mẹ tớ, tính các cậu 50 nghìn. Mẹ tớ với các cậu địt nhau ở đâu thì tớ không biết, nhưng mỗi lần các cậu với mẹ tớ địt nhau ở nhà tớ, tớ cứ tình như vậy!

Cường dãy nảy lên:

-Này này, đừng có mà tính với thằng này nhé, mày mà không cho tao chơi mẹ mày, tao nói cho cả xóm, cả huyện này biết là mày với mẹ mày địt nhau, không những thế lại hai mẹ con mày còn không biết xấu hổ, làm tình trước mặt bọn tao nữa. Chỉ còn nước bán sới mà đi thôi con à! Đời thủa nhà ai mẹ đè con ra bắt nó địt mình bao giờ.

Vừa nói với giọng điệu hăm doạ, Cường vừa đưa mắt nhìn ra vườn, nơi có bóng cô giáo nó thấp thoáng ngoài sân, trong thâm tâm, doạ thì doạ thế thôi, chứ bây giờ, không được chơi cô giáo nữa, nó phát cuồng mất.

Dũng nghe Cường nói, không khỏi lo sợ. Dù sao, nó cũng hiểu rằng, nó đang chơi dao hai lưỡi với bạn mình. Nó cần tiền, cần cảm giác mới và bạn của nó đang thèm chơi mẹ nó. Nó biết, nó có thể cò cưa, ra điều kiện với bạn nhưng nó cũng thừa hiểu, những gì mẹ con nó đã làm với nhau và làm với những thằng đang ngồi đây là những điều không thể chấp nhận được ở ngoài kia. Chỉ cần một thông tin nhỏ về các mối quan hệ xác thịt ở trong này lộ ra thôi, không những cái xóm nhà nó biết, mà cả huyện biết, tỉnh biết, cả nước biết. Mẹ con nó chỉ còn nước bán nhà mà đi, mà còn chưa kể bà con họ hàng, còn bố của nó nữa. Họ sẽ nghĩ gì khi con của mình, nhân lúc mình ra khơi, đã làm tình với mẹ, họ sẽ nghĩ gì khi những người mà trong những buổi giỗ lạt cùng thắp hướng với họ, lại làm những trò đồi bại, đi ngược hoàn toàn lại với những phép tắc, luân thường đạo lý con người.

Dũng bối rối: – Ờ thì….

Cường nhận ra mình đã đánh trúng điểm yếu của thằng bạn, nó dấn tới luôn, không để Dũng còn thời gian suy nghĩ:

-Thế nào hả Dũng, cậu nghĩ gì khi cả trường mình biết khi ở nhà, mẹ con cậu suốt ngày làm trò con heo…

-Thế…thế thì…các cậu không được địt mẹ tớ nữa, lúc đó các cậu không địt được mẹ tớ nữa…. Dũng ấp úng, nó dùng đến con bài cuối cùng mà nó có.

-Không địt mẹ cậu, bọn tớ tìm gái ngoài đường, thiếu gì. Thêm tí tiền là có hàng ngon lành ngay, cậu nghĩ mình mẹ cậu là lồn to vú bự chắc.

-Cậu cứ thử đi, xem có con nào làm tình sướng như với mẹ tớ không, chưa kể là còn là địt cô giáo mình nữa chứ, đố cậu địt được bà giáo nào khác trong trường mình ngoài mẹ tớ đấy!

Chợt trong đầu Dũng nảy ra một sáng kiến. Nó kéo Cường ra một góc, nói nhỏ vào tai thằng bạn:

-Tớ cho ấy địt mẹ tớ thoải mái, lúc nào cũng được, nhưng ấy phải giúp tớ một việc

Cường nghe đứa bạn nói là được địt mẹ nó thoải mái thì khoái quá, hỏi lại ngay:

-Việc gì, việc gì, việc gì cũng được, nhưng phải là miễn phí đấy nhá!

-À, chả là tớ đề phòng mấy thằng kia không địt được mẹ tớ thì phá. Từ hôm nay, mẹ tớ là của riêng tớ với ấy, chúng mình cùng địt mẹ tớ. Nhưng cậu phải hứa với tớ một việc. Cậu phải làm bảo kê với tớ. Đứa nào ho he muốn lộ chuyện này ra, cậu phải cho nó một trận.

-ok ngay! Nhưng tớ phải được địt mẹ cậu lúc nào cũng được đấy nhá! Với lại, cậu làm mạnh quá, thể nào cũng có đứa tức, nó mà nói ra thì chết, bọn nó làm gì có tiền….

-Ừ, thế thì tớ với cậu mới phải hợp tác. Bọn mình vừa mềm mỏng, vừa cứng rắn. Phần cậu, cậu lo răn đe chúng, mặt khác nói với chúng là nếu giữ được chuyện, còn địt được mẹ tớ lâu dài, còn tớ, thỉnh thoảng tớ sẽ cho chúng nó đến chơi mẹ tớ miễn phí.

-Ok, bắt tay nhá!

-Ok!

Cường là đứa to con và bặm trợn nhất lớp, đám con trai nhất nhất từ trước đến nay luôn phải nghe theo nó. Dũng nhìn thằng bạn ra oai giúp mình, lòng không khỏi mừng thầm. Dũng không ra nói với những đứa còn lại nữa, nó để Cường ra. Chỉ một lát sau, Cường quay vào, mặt mày hớn hở nói với nó:

-Ok rồi, tớ đã truyền đạt lại ý cậu với chúng nó, tạm thời chúng nó đồng ý với giá 50 nghìn một lần. Chúng nó sẽ không nói gì đâu. À mà mẹ câu đâu rồi nhỉ, tớ nhớ cô quá…..he he

….

Trở lại với Hải, nhà Hải chẳng phải thuộc dạng nghèo khó, thậm chí, nhà nó còn là giàu nhất nhì huyện, từ hồi mới rộ lên mấy vụ buôn vàng với đá đỏ trên Quỳ Hợp, bố mẹ nó đã là chủ một đường dây thu mua từ tận cửa hầm, bán tới tận những tiệm vàng to ngất ngưởng trong Sài Gòn. Nhà nó gì giàu thế, nhưng trong túi nó chẳng bao giờ có nhiều tiền. Như bây giờ nó chẳng có lấy một xu, tiền ăn sáng nó tiêu hết từ lúc ra chơi, chẳng còn xu nào nhưng trong tâm trí nó cứ lởn vởn hình ảnh cô giáo mình trần truồng, uốn éo, phơi ra cho nó xem cái bộ phận sinh dục mượt mà khiêu gợi, mời nó đút buồi vào. Bản năng mới lớn đẩy bước chân Hải về phía nhà thằng bạn, ở đó có con đàn bà là cô giáo nó lúc nào cũng sẵn lòng làm nó lên chín tầng mây.

-Dũng ơi! Cậu có nhà không? – Hải gọi to

Qua hàng rào, qua khoảng sân rộng, qua khung cửa sổ bạc thếch vì mưa bụi, Hải thấy thằng bạn mình ló đầu ra nó to:

-Hải à, cậu vào đi!

Hơi ngại ngùng, nhưng bản năng cứ thúc Hải đẩy cánh cửa to bản, bước vào. Nó hơi chùn bước khi trong nhà, cô giáo nó và con bà đang dính như keo với nhau. Bà giáo nó váy áo xống xênh, chổng mông, tựa người vào thành ghế cho con trai tọng từng phát bạch bạch vào từ phía sau. Bạn Hải quần tụt sát đất, hai tay bấu hông mẹ mà địt. Hai mẹ con dính xà nẹo với nhau, chẳng còn biết trời đất là gì, chẳng còn nhận ra họ đang cười hay đang mếu máo nữa. Dũng mặc thằng bạn bối rối tệ, vẫn chăm chú địt mẹ mình.

-Cậu ngồi đi, tớ địt mẹ tớ phát xong ngay

Nga thấy cậu học trò đến cũng xen vào:

-Em …đợi ….mẹ ….con ….cô địt nhau tí nhé… ứ ứ ưm ưm ưm…

-Cậu yên chí đi, mẹ tớ dâm lắm, địt tớ xong là địt được cậu ngay, cậu không phải lo lồn mẹ tớ hết nước đâu, he he. …Phải không mẹ?

-Ừ..hự hự…ýýýýý…..hay là Hải lại đây địt với mẹ con cô luôn đi, cô cho cả hai cùng sướng một lúc lúc luôn….ư ư ư…Dũng, con chuyển….con chuyển ư ư á á…sang chơi lỗ đít mẹ nhé iiiyaa…iiyaaa… nhường lồn mẹ cho bạn Hải.. ưm ưm…..

-Mẹ dâm thế, muốn địt hai lỗ một lúc, con địt chưa toét lồn ra hay sao mà còn ham….

-Còn lâu nhé, đây nằm cả ngày, muốn địt lúc nào thì địt mà ngày chỉ được 1,2 lần, thế mà đòi toét lồn. Hi hi

Dũng không nói gì, rút tuốt tuồn tuột buồi ra khỏi lỗ lồn mẹ, nhăm nhe thọc vào lỗ đít. Nga giải phóng được lỗ lồn, vừa vỗ vỗ vào cái lồn đỏ choen choét, vừa gọi Hải:

-Lại đây Hải, đút buồi vào đây đi Hải?

Hải chần chừ, nó làm gì có tiền……

-Kìa Hải, địt mẹ tớ đi chứ – Dũng vừa thọc buồi trong lỗ địt mẹ mình vừa giục cậu bạn.

-Hải em, chơi cô đi em

-Nhưng….em. Tớ không có tiền, hôm nay tớ hết tiền rồi……

-Oh, thế thì không được rồi, cậu phải có tiền mới được chơi. Nói rồi, Dũng để mặc cậu bạn, xọc mẹ mình lia lịa. Nga mắt mũi giàn giụa vì cả đau cả sướng nhưng vẫn nhận ra cậu học trò mình mặt ngẩn tò te, thèm thuồng nhìn mẹ con nàng địt nhau.

-Hay là đưa buồi em cho cô mút đi Hải ơi, mau lên, cô thèm quá ưm ưm

-Không được! Bú buồi 20 nghìn, cậu mà cho mẹ tớ bú buồi, tớ thu 20 nghìn đó nhá.

Hải vốn sợ thằng Dũng, nay lại có thằng Cường đứng sau nữa nên càng chẳng dám đòi hỏi gì. Đành ngồi im nhìn hai mẹ con thằng bạn địt nhau. Nga cũng thương cậu học trò, nhìn mặt nó ngẩn ra đến là tội, nàng ngoái cổ lại nói với con, thằng bé vẫn chăm chỉ địt phầm phập đằng sau:

-Con cho Hải địt mẹ đi, bạn ấy thèm lắm rồi kia kìa

-Không được đâu, con cho Hải địt mẹ, thế những bạn khác thì thế nào

-Hay là mẹ bú buồi Hải nhé, con vẫn địt mẹ được kia mà

-Không được, nguyên tắc là nguyên tắc, mẹ chẳng vẫn dậy con thế sao, thôi, mẹ chú tâm vào cho con địt đi nào, sau lại bảo con địt, mẹ không sướng

Dũng nói xong tăng tốc độ, buồi nó thụt ra thụt vào cái lỗ lồn trơn láng của mẹ mình. Nga định nói gì đó tiếp nhưng cái buồi của con trai nàng làm câu nói của nàng tắc lại trong miệng, chỉ còn những âm thanh đứt quãng, vô nghĩa đầy nhục dục rít qua hai hàm răng. Hai mẹ con gách chân lên một chiếc ghế, ở tư thế này Nga hơi phải khịu chân xuống để con nàng dễ dàng cho buồi nó hoạt động trong lồn nàng. Nàng không để ý thấy rằng Dũng cố tính chọn tư thế này để kích dâm thằng bạn nó. Hải ngồi trên ghế dù không muốn vẫn cứ phải đập mắt vào cái điểm mà mẹ con cô giáo mình giao với nhau. Cứ phải nhìn buồi con trai cô giáo như con rắn thụt lia lịa trong lồn cô. Tai nó thì bị tra tấn bởi những tràng dài âm thanh nhớp nhúa.

Không thể chịu thêm được nữa, Hải đứng dậy bỏ ra ngoài. Tai nó còn nghe những âm thanh, những tràng cười khiêu khích của thằng bạn đuổi theo

-Cậu về hả Hải, không địt mẹ tớ nữa hả Hải, tớ địt mẹ tớ xong rồi này, lồn mẹ tớ đang chờ buồi cậu đút vào đây này! Ha ha. Lồn mẹ tớ bót lắm Hải ơi, địt đi Hải ơi. He he.

kèm theo đó Hải còn nghe tiếng của cô giáo, không phải là những tiếng là mắng thằng con, hay chia sẻ cho đứa học trò nhỏ bé của bà.

-Dũng ơiiii….mẹ chết mất Dũng ơi…địt mạnh lên con, ối con ơi, con địt sướng quá con ơiii, ối con ơi, đúng rồi…a ..a…đúng rồi…a…a…Hự…hự..hự….ối bớ làng nước ơi, con tôi địt tôi sướng làng nước ơi. Sướng!..sướng! Con địt mẹ …Sướnggggggg !!!!!!!!………………

Hải càng chạy nhanh ra cổng, những âm thanh còn như cố đuổi theo, vang lên trong óc nó.

Hải về nhà mà tâm trạng bất an, bụng dạ cồn cào, tay chân run rẩy, máu nóng trong người nó đổ dồn lên mặt, tưởng như chỉ cần một vật nào đó chọc vào, cái đầu nó sẽ như ngọn núi lửa, phun ra những dòng máu đen đặc. Dòng máu của thèm muốn. Hải thèm muốn. Cả ngày nay nó vật vờ khắp nơi, chạy trốn cái bóng vô hình mà hữu hình kia mà không được. Cái cảnh mẹ con cô giáo nó làm tình hiện rõ mồn một. Nó không tìm được cách nào để tự giải thoát mình khỏi hình ảnh đó. Dường như, cái cảnh cuồng dâm thác loạn đó là một thứ chất dẻo đặc quánh len lỏi khắp các ngóc ngách trong bộ não nó, tràn xuống cổ, xuống ngực, bóp chặt trái tim, làm phổi nó đặc quánh lại. Hải bước đi mà không rõ là nó đang đi đâu.

-Hải! Ấy đi đâu đấy?

Hải ngước lên nhìn, ngó quanh ngó quất để tìm thằng Phú. Cái giọng nói lanh lảnh của thằng Phú không lẫn vào đâu được. Phú đang ngồi trong nhà, đằng sau quầy hoa quả, nhìn ra đường. Phú đang mỉm cười nhìn Hải. Hải đã đi sang con ngõ nhỏ này lúc nào, nó cũng không biết và nó cũng chẳng cần chú ý. Mỉm cười nhìn bạn, nó gật đầu chào:

-Tớ đi chơi.

-Trời nắng thế này cậu còn đi đâu, vào đây chơi với tớ đi, tớ ở nhà có một mình.

-Ấy sáng nay làm bài thi thế nào? – Phú hỏi.

-Tớ chẳng biết nữa, nhưng chắc kém lắm. Ấy thế nào?

-Tớ làm cũng được, hì hì.

-Ngày kia là thi Sinh rồi, tớ chưa học được gì, chán quá.

-Ôi dào, môn đó cậu lo gì, tớ cho cậu biết chuyện này, cậu không được nói cho ai đấy nhé!

-Chuyện gì thế? – Hải tò mò hỏi lại.

-Tớ biết đề rồi!

-Thật hả? Đề thế nào, làm sao cậu biết.

Phú cười hì hì, đi vào trong nhà. Hải ngó theo thằng bạn rồi tiện tay với quả mận hậu cho vào mồm. Thằng Phú rõ tính lề mề, lộn xộn, Hải xơi đến 3 quả mận thì Phú mới mò ra, tay cầm mảnh giấy.

-Đề đây cậu này, hì hì.

Vồ lấy tờ đề, Hải sáng cả mắt, vậy là môn thi tới ổn rồi, nó nghĩ thầm nhưng vẫn không quên hỏi lại:

-Làm sao cậu có thế?

Phú ngồi xích lại gần Hải, thì thầm như để người ngoài đường không nghe thấy, Hải cũng ngồi thu lại. Phú nói:

-Tớ địt cô rồi cô cho.

-Thế à, sao câu lắm tiền thế. Một lần chơi cô 50 ngìn lận, mà hôm trước tớ mới thấy cậu khoe là được chơi cô rồi mà?

-Thế mới tài chớ! Này, tớ hỏi nhá, cậu còn muốn địt cô nữa không?

Hải dựng lên:

-Muốn chứ! Cách nào thế, không mất tiền chứ!

-Tất nhiên rồi. Không mất tiền mới nói. Phú nhìn Hải cười tít mắt.

-Làm thế nào thế? Thằng Dũng với thằng Cường có biết không?

-Cậu yên tâm. Tớ mời cô về nhà tớ chơi, nhà tớ ít khi có người ở nhà nên tớ với cô chơi nhau thoải mái lắm. Hì hì.

-Hôm nào cô tới, gọi tớ với nha.

-Hì hì, để xem đã, thằng Dũng bây giờ giữ mẹ kỹ lắm. Bị bọn mình địt mẹ nó nhiều, nó cú nên bây giờ giữ mẹ ở nhà, cô Nga cũng chiều con nên chỉ cho con địt thôi. Tớ phải xin mãi cô mới cho tớ chơi cô đấy. Cô vẫn quý tớ mà. Hì hì

-Sáng nay tớ vừa qua nhà cô, cô và thằng Dũng đang địt nhau, cô mời tớ địt cô đấy- Hải đầy bức xúc.

-Thằng Dũng không cho đúng không, đấy, tớ đã nói mà hì hì- Phú lại cười tít mắt.

-Nó… nó đòi tiền.

-Biết rồi, biết rồi, chiều nay cậu qua đây! Thấy thằng bạn khổ sở quá, Phú quyết định cho thằng bạn chơi cô giáo Nga cùng mình, Phú là một thằng vốn bản tính hiền lành giống Hải, thường thì nó không bao giờ đang tâm nhìn bạn mình gặp chuyện khó khăn, nó cũng quý thằng Hải, những thằng hiền lành, nhút nhát thường có xu hướng xích lại gần nhau. Mà một mình nó chơi cô Nga cũng không ổn, cô dâm như vậy thì làm sao Phú đáp ứng nổi, không khéo giữa đường hết đạn, cô không sang nhà nó nữa thì mất cái lồn chùa ngon. – Nhưng cậu phải giữ bí mật, thằng Dũng mà biết là tớ với cậu treo cu luôn đó.

-Biết rồi, biết rồi, hì hì. – Hải mắt sáng ngời, cười khoái chí. – 2 giờ tớ sang nhé.

– 2 giờ cô chưa sang tớ đâu, 3 giờ cơ.

-Tớ sang trước chuẩn bị, hì hì.

Hải nói rồi chạy vù ra ngoài, mặc kệ thằng bạn gọi theo:

-Thôi được, nhớ phải giữ bí mật đấy, 2 rưỡi đấy nhá!

Chạy như bay về nhà, chưa bao giờ nó thấy đồng cảm với bộ phim chiếu tối qua đến thế. Bộ phim nói về một người đàn ông bị lạc trong cống ngầm Paris, sống chui lủi cùng mùi xú uế, với lũ chuột. Một cuộc vật lộn giữa con người và số phận để giành lấy sự sống. Cuối cùng, người đàn ông cũng nhìn thấy ánh sáng cuối đường hầm…. Ánh sáng cuối đường hầm của Hải giờ cũng đã hiện ra. Mọi bức bối trước đây bỗng chốc như là quá khứ, Hải vừa chạy vừa kín đáo đưa tay xuống đũng quần, con cu be bé nhưng cứng nhắc đang dội lên dội xuống theo mỗi bước nó chạy, nó mỉm cười sung sướng trước viễn cảnh chiều nay. Chiều nay nó sẽ trút tất cả nỗi bực dọc, bức bối, thèm khát vào trong cô giáo nó.

Hải về đến cửa cũng là lúc nó đụng phải Dũng. Hai thằng đâm sầm vào nhau, tối tăm mặt mũi, sao bắc đẩu, sao hôm sao mai bay vèo vèo trên đầu. Dũng là thằng lên tiếng trước.

-Cậu làm gì mà chạy như ma đuổi thế?

-Tớ….tớ về nhà.- Hải nói lấp lửng rồi hỏi lại – Cậu đến tìm tớ à?

-Tớ đến để xin lỗi cậu chuyện hồi sáng. Tớ xin lỗi, tớ biết cậu muốn địt mẹ tớ nhưng tớ lúc đấy cũng đang nứng. Trước lúc cậu đến, thằng Cường cũng sang. Mẹ tớ kéo nó lên lầu rồi cho nó địt, thằng chó chết, nó được chơi mẹ tớ không mất tiền nên hôm nào cũng mò sang…. Dũng làu bàu.

-Thế thì sao? – Sự bực tức vì chuyện lúc sáng lại dâng lên khiến Hải hỏi lại thằng bạn với giọng điệu dửng dưng.

-Thằng chó đó địt mẹ tớ như điên, làm mẹ tớ rên la bể nhà, chửi tớ làm sao không địt bà mà để bạn địt làm bà …sướng. Tớ cú quá nhưng không làm gì được thằng Cường, đành chờ nó chơi xong…

-Cường nó về, nhưng cậu không chịu được cảnh thằng bạn địt mẹ mình, nứng quá nên bắt mẹ cậu xuống nhà cho cậu cho làm thịt tiếp chớ gì. Làm tình thế nào, đó là việc của mẹ con cậu, liên quan gì đến tớ mà xin lỗi.

-Tớ xin lỗi mà, lúc đó tớ nứng quá nên sinh ích kỉ, tớ lúc đó chỉ muốn địt mẹ tớ một mình nên cố tình đuổi cậu về….Tớ xin lỗi….tớ đền cậu. Tớ cho cậu chơi mẹ tớ không mất tiền cho đến hết tuần này, hôm nay mới thứ 4…..

-Thôi, cám ơn cậu, khỏi cần đâu.- Giọng Hải vừa cao ngạo, vừa đắc thắng khi nghi về “ánh sáng cuối đường hầm” của nó.

-Thế thì thôi, tớ về đây. Hải chưa kịp thôi ngỡ ngàng vì cái sự xuống nước của thằng bạn thì đã lại rơi vào sự ngỡ ngàng khác. Thằng bạn nó chẳng thèm nhìn nó, buôn một câu lạnh tanh rồi sải bước đi khuất dạng.

Chú ý đến nó làm gì cho mệt, Hải thầm nghĩ. Chắc nó lại đang cần gì mình đây mà. Cái đồ…cái đồ lợi dụng vú lồn của mẹ mình mà đục nước béo cò, ta đây không chấp… Nụ cười đắc thắng đậu trên khóe môi.

Cha mẹ nó đang ngồi ăn cơm. Thì ra từ lúc ở nhà thằng Dũng đến giờ, nó đã đi gần cả buổi sáng. Hải lí nhí bịa ra một lý do chính đáng rồi ra rửa tay. Khi nó ngồi vào bàn thì chuông đồng hồ đã điểm 13 tiếng. Cha nó đã húp vội bát nước rau rồi buông đũa, chắc cha mẹ nó đã đợi nó rất lâu, nhưng do phải đi làm buổi chiều nên hai ông bà phải ăn trước. Chẳng mấy chốc cha nó đã ngáy khò khò trên đi văng. Ông phải ngủ lấy sức cho giờ làm việc buổi chiều. Mẹ nó tranh thủ rửa chồng bát đĩa vừa ăn xong.

-Mẹ ơi, chiều nay 2 giờ mẹ cho con sang nhà bạn Phú nghe mẹ – Với cả niềm hi vọng và ngoan ngoãn, Hải dè dặt hỏi mẹ – Con sẽ về sớm thôi, mẹ nhé.

Bà Hương nhìn con trìu mến, không nói gì, bà đặt chiếc đĩa cuối cùng lên kệ, lau tay rồi xoa đàu con.

-Con yêu, con sang nhà bạn làm gì, sao không để chiều mát hẵng đi?

-Con sang đó học với Phú, sắp thi Sinh học rồi mẹ.

-Môn của cô Nga hả?

Bà Hương không ngờ câu hỏi bâng quơ, chợt hiện ra trong đầu bà đó đã như chọc vào cái bọc nói dối của Hải. Nó lắp bắp không ra tiếng.

-Không….à vâng…nhưng không….có, là cô Nga mẹ a.

Bà Hương lại vừa cười vừa xoa đầu con. – Con với Phú phải cố gắng học nhé, con học với Phú, mẹ tin tưởng lắm. Mẹ cho con đi đến 6h, giờ đó cha cũng về, nhà mình ăn cơm.

Hải nhìn mẹ đi lên phòng. Nó còn lại một mình, thường thì nó ghét cay ghét đắng cảm giác này nhưng hôm nay cảm giác cô độc lại như là đồng minh với nó. Nó thầm cám ơn mẹ nó vì bà không hỏi gì nó thêm. Nếu bà hỏi gì thêm, chắc nó phát sốt lên vì sợ mất. 2 giờ, đến giờ hành động rồi – Nó nghĩ thầm.

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận