Trang chủ Lifehacks Các loại vách ngăn nhà vệ sinh 2023

Các loại vách ngăn nhà vệ sinh 2023

bởi sharescript_songoku

Các kiểu thiết kế vách ngăn vệ sinh phổ biến tại Việt Nam

Vách ngăn vệ sinh là loại nội thất nhà vệ sinh được ứng dụng cực kỳ phổ biến tại Việt Nam nhờ vào các tính năng vượt trội như tính thẩm mỹ, khả năng chống nước, chống va đập tốt,… Bài viết sau đây sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các kiểu thiết kế vách ngăn phổ biến tại Việt Nam.

Nội dung chính của bài viết

Vách ngăn vệ sinh thông thường

Trên thực tế, vách ngăn nhà vệ sinh thông thường có 2 loại: có chân đỡ và gắn trực tiếp lên trần nhà. Tuy nhiên, tại Việt Nam chỉ sử dụng phổ biến kiểu thiết kế có chân đỡ.

Vách ngăn vệ sinh tiểu nam

Vách ngăn vệ sinh tiểu nam tại Việt Nam thường thiết kế theo 2 kiểu: dạng treo và dạng có chân đỡ.

Vách ngăn tiểu nam có chân đỡ là loại vách ngăn được gắn trực tiếp lên tường và cố định thêm chân đỡ bên dưới. Kích thước tấm Compact để thi công kiểu thiết kế này thường là dài x rộng x dày: 150 x 1220 x 18 mm hoặc 600 x 1220 x 18 mm. Bên cạnh đó, khi cố định vách ngăn vào tường ta thường sử dụng 4-6 ke góc và 1-2 chân đỡ.

 

Vách ngăn tiểu nam dạng treo là loại vách ngăn gắn trực tiếp lên tường và chỉ được cố định bằng 4-6 ke góc. Kích thước tấm Compact để thi công kiểu thiết kế này thường là dài x rộng x dày: 400 x 900 x 18  mm hoặc 500 x 900 x 18 mm.

>>Xem đầy đủ thông tin về dịch vụ thi công vách ngăn vệ sinh:

tại đây

iVN – Đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh chuyên nghiệp, uy tín

iVN với hơn 10 năm kinh nghiệm trong cung cấp và thi công vách ngăn vệ sinh và các loại tấm Compact chất lượng đến từ những thương hiệu hàng đầu thế giới như Compact HPL, Compact Maica, Compact Polytech, Compact Formica. Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp nên các công trình bàn giao luôn đảm bảo đúng quy trình, chất lượng, thẩm mỹ, đúng tiến độ và vẫn đảm bảo an toàn.

Nếu bạn có nhu cầu thi công vách ngăn vệ sinh Compact, hãy liên hệ với iVN qua số Hotline hoặc điền Form thông tin dưới đây, iVN sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí cùng với báo giá nhanh và chính xác nhất.

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận