Trang chủ Lifehacks Hướng dẫn xóa chữ vàng trong proshow producer 2023

Hướng dẫn xóa chữ vàng trong proshow producer 2023

bởi sharescript_songoku

Bạn cần biết cách xóa dòng chữ vàng trong Proshow Producer nhanh chóng và chuẩn xác? Vậy thì ngay dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu rõ nguyên nhân cụ thể gây ra. Dựa vào từng nguyên nhân đó việc xóa dòng chữ vàng tại Proshow Producer dễ dàng hơn rất nhiều.

Nguyên nhân xuất hiện dòng chữ màu vàng trong phần mềm Proshow Producer

Trước khi tìm hiểu cách xóa dòng chữ vàng trong Proshow Producer. Thì đầu tiên chúng ta cần phải tìm hiểu về nguyên nhân của nó. Thực tế dù bạn dùng phần mềm Proshow Producer 9 hay phiên bản Proshow Producer nào khác cũng tương tự. Bạn sẽ gặp phải lỗi dòng chữ màu vàng xuất hiện trong video của mình.

Proshow Producer 9 hay Proshow Producer nào khác cũng gặp lỗi dòng chữ vàng

Lúc dòng chữ màu vàng xuất hiện bạn sẽ thấy kèm nội dung “Made as an evaluation of Proshow Producer”. Lỗi này gặp phải sau khi bạn thực hiện thao tác xuất video của mình. Chính lỗi dòng chữ màu vàng sẽ làm cho chất lượng video bị ảnh hưởng. Và chắc chắn bất cứ ai khi nhìn thấy dòng chữ màu vàng đều khá khó chịu.

Nguyên nhân chính dẫn đến lỗi có dòng chữ màu vàng này đó là bạn dùng phiên bản dùng thử. Hoặc đang dùng phiên bản [email protected] của phần mềm Proshow Producer. Vì nhà sản xuất chỉ cho khách hàng dùng thử trong thời hạn 15 ngày mà thôi.

Dòng chữ vàng xuất hiện do bạn đang dùng phiên bản dùng thử phần mềm

 Vậy nên trong những ngày dùng thử, sự hiện diện dòng chữ màu vàng này để nhắc nhở bạn. Cho biết hiện tại bạn đang dùng thử và chưa sở hữu bản quyền của Proshow Producer. Tuy nhiên bạn yên tâm, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể xóa được dòng chữ này khá đơn giản. Phần tiếp theo của bài viết chúng ta sẽ phân tích cách xóa dòng chữ vàng nhé.

Cách xóa dòng chữ màu vàng trong Proshow Producer đơn giản nhất

Vì dòng chữ màu vàng xuất hiện ở phần mềm Proshow Producer là do bản quyền. Do vậy chúng ta có 2 cách để khắc phục, loại bỏ nó liên quan đến vấn đề này. Sau đây chính là chi tiết từng bước của từng cách xóa dòng chữ màu vàng trong Proshow Producer. Mời bạn cùng tìm hiểu và thực hiện tùy theo nhu cầu của bản thân mình. Mỗi một cách đều sẽ có những ưu điểm khác nhau để bạn chọn lựa cho phù hợp.

Có hai cách xóa dòng chữ màu vàng trong Proshow Producer

 

Sở hữu bản quyền phần mềm Proshow Producer

Cách đầu tiên để bạn xóa dòng chữ vàng trong Proshow Producer đó là sở hữu bản quyền. Vì khi sở hữu bản quyền đồng nghĩa rằng nhà cung cấp sẽ cho bạn full tiện ích. Bạn lần lượt thực hiện 3 bước cực kỳ đơn giản được chúng tôi hướng dẫn kèm hình như sau:

Bạn cần phải mua key bản quyền phần mềm Proshow Producer

  • Bước 1: Truy cập, mở phần mềm Proshow Producer được cài đặt trong máy tính của bạn.
  • Bước 2: Tại thanh công cụ phần mềm, bạn chọn vào lệnh “Help”. Sau đó nhấp tiếp vào mục “Enter Registration”.
  • Bước 3: Tiếp tục bạn nhập tên cùng số điện thoại người sở hữu. Khi ấy key bản quyền của phần mềm Proshow Producer sẽ được cấp. Phần mềm cũng sẽ được chạy lại để những lần dùng sau bạn không gặp lỗi này nữa.

Lưu ý cách xóa dòng chữ màu vàng ở phần mềm Proshow Producer này mặc dù đơn giản. Nhưng điều kiện chính là bạn cần trả một khoản phí nhất định thì mới có được key bản quyền. Nếu bạn không muốn mất phí này, vậy thì cách thứ 2 chính là chọn lựa hiệu quả.

Loại bỏ ngay trong khi cài đặt phần mềm Proshow Producer vào máy tính

Cách 2 để xóa dòng chữ vàng trong Proshow Producer này sẽ không tốn tiền. Bạn chẳng phải mất khoản phí nào mà tuyệt vời hơn còn dùng được toàn bộ chức năng, tiện ích. Cũng chính vì vậy nên số lượng người dùng cách thứ 2 để xóa dòng chữ vàng khá nhiều.

Bạn loại bỏ khi cài đặt phần mềm Proshow Producer vào máy

Điều kiện là bạn cần phải dùng phiên bản Proshow Producer [email protected] nhé. Và trong quá trình cài đặt để xóa được dòng chữ vàng bạn cần thực hiện theo hướng dẫn. Cụ thể đầu tiên bạn chạy file Proshow Producer xong. Tiếp tục thực hiện theo 3 bước được chia sẻ dưới đây để khắc phục lỗi dòng chữ vàng này:

  • Bước 1: Bạn quay lại mở file Proshow Producer vừa tải về một lần nữa. Và nhấn đúp để chọn vào file Registration.reg.
  • Bước 2: Ở bước này bạn thấy có xuất hiện các hộp thoại. Bạn cần nhấn lần lượt để chọn lệnh “Yes” cùng với “Ok” nhằm chạy file thành công.
  • Bước 3: Khi chạy xong thì bạn mở phần mềm Proshow Producer lại. Bạn sẽ thấy lúc này dòng chữ màu vàng chẳng còn nữa.

Cách này nhìn chung cũng khá đơn giản, chỉ cần bạn thực hiện đúng theo hướng dẫn. Như vậy bạn sẽ chẳng cần lo lắng về chi phí tiền bạc để mua key. Mà vẫn có thể dùng được phần mềm Proshow Producer để làm video sinh động.

Không còn lỗi dòng chữ vàng trong phần mềm Proshow Producer nữa

Lời kết

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau phân tích chi tiết cách xóa dòng chữ vàng trong Proshow Producer. Hy vọng rằng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn dễ dàng xóa được dòng chữ vàng trong video. Chúc bạn áp dụng thành công và đừng quên chia sẻ thành quả mà mình thực hiện được nhé!

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận