Trang chủ Lifehacks Hướng dẫn thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy 2023

Hướng dẫn thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy 2023

bởi sharescript_songoku

Hướng dẫn thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy là điều vô cùng quan trọng đối với mỗi gia đình và chủ công ty, doanh nghiệp. Việc lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy đúng cách sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn cho con người, của cải, sẵn sàng ứng phó, xử lý hoả hoạn khi đám cháy bùng phát… Nhưng làm sao để tìm kiếm đơn vị tư vấn và đội ngũ tư vấn lắp đặt chuyên sâu thì không phải ai cũng biết điều đó. 

Cần thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy để dễ dàng ứng phó khi xảy ra hoả hoạn

Hướng dẫn thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy: Tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp

Ngày nay, việc thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy vô cùng quan trọng với chúng ta, đặc biệt là các đơn vị doanh nghiệp lớn, các xí nghiệp, nhà xưởng dệt may… Do đó, các đơn vị chuyên nhận thiết kế, thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy chính là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn. 

Để tìm được một đơn vị ưng ý, quý khách cần căn cứ vào một số tiêu chí sau đây:

– Bề dày kinh nghiệm: 

Đây là điều kiện tiên quyết để bạn lựa chọn một đơn vị hướng dẫn thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy. Số năm kinh nghiệm cũng thể hiện chỗ đứng của họ trên thị trường cũng như mức độ uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng của họ. Để biết bề dày kinh nghiệm của một đơn vị hướng dẫn thiết kế, quý khách có thể tham khảo thông tin trên website của họ hoặc tìm kiếm các feedback của khách hàng về họ trên mạng Internet, người quen… 

– Đáp ứng nhu cầu của khách hàng: 

Thông thường khi hướng dẫn thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy, một đơn vị cung cấp dịch vụ tốt phải hiểu nhu cầu của khách hàng, cần xem xét khách hàng muốn gì, cần gì để đáp ứng tối đa. Đồng thời, họ cũng là người cung cấp cho các khách hàng các giải pháp tích cực để cải thiện hệ thống phòng cháy chữa cháy an toàn, hiệu quả sử dụng đạt mức tối đa. 

– Khả năng tư vấn chuyên sâu: 

Nếu một đơn vị không có khả năng tư vấn chuyên sâu, dựa trên các tính toán và tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy cụ thể theo quy định của pháp luật thì khó có thể trở thành sự lựa chọn của bạn. Hãy để ý cách nhân viên hoặc kỹ thuật viên tư vấn cho bạn để tìm ra đơn vị phù hợp bạn nhé!

– Cung cấp đa dạng các thiết bị phòng cháy chữa cháy: 

Hầu hết các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy sẽ cung cấp cho bạn các thiết bị phòng cháy chữa cháy cần lắp đặt cho hệ thống này. Vì vậy, đây cũng là một tiêu chí cơ bản để bạn lựa chọn nhà cung cấp. Bởi khi lựa chọn đơn vị cung cấp đầy đủ, bạn sẽ không cần lo lắng phải tìm các đơn vị phân phối khác nữa mà còn đảm bảo các thiết bị đến từ một nguồn chuyên nghiệp và chất lượng hơn. 

– Giá tốt: 

Lưu tâm về giá là điều mà rất nhiều người chú ý. Giá cả sẽ quyết định mức độ phù hợp với khách hàng. Cho nên, bạn cần hỏi rõ các thông tin về giá cả trước khi đưa ra quyết định chọn nhà cung cấp.

Phúc Đại An – đơn vị chuyên thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy

Hiện nay, phòng cháy chữa cháy Phúc Đại An là một đơn vị được đánh giá cao trong tư vấn, hướng dẫn thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy cho khách hàng. Dịch vụ này đảm bảo cung cấp cho bạn những hướng dẫn cụ thể cho một hệ thống PCCC tiện lợi và có nhiều ưu điểm với người dùng. 

Đồng thời, Phúc Đại An cũng cung cấp trọn gói các thiết bị cần lắp đặt cho hệ thống, thi công và lắp đặt, thậm chí sửa chữa bảo hành hệ thống khi quý khách có yêu cầu. 

>> Thiết bị cảnh báo cháy nhanh và những lợi ích đặc biệt

>> Lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp, nhanh chóng, an toàn

Để được hỗ trợ, quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Phúc Đại An

Địa chỉ: Số 26 Phạm Văn Đồng, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 35655555

Email: [email protected] 

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận