Trang chủ Lifehacks Hướng dẫn sửa chữa màn hình lcd 2023

Hướng dẫn sửa chữa màn hình lcd 2023

bởi sharescript_songoku

Lỗi cáp màn hình LCD là một trong những lỗi không hiếm gặp nhưng nếu không được khắc phục kịp thời sẽ rất dễ gây cản trở quá trình làm việc của bạn. Vậy để khắc phục lỗi này tại nhà một cách đơn giản nhất hãy cùng kỹ thuật viên của Sửa laptop 24h.com đi tìm hiểu nhé.

Hướng dẫn sửa máy tính tại nhà

Lỗi cáp màn hình LCD là một trong những lỗi không hiếm gặp nhưng nếu không được khắc phục kịp thời sẽ rất dễ gây cản trở quá trình làm việc của bạn. Vậy bạn làm gì? Sửa máy tính tại nhà Lỗi một cách đơn giản nhất hãy cùng các kỹ thuật viên của Sửa laptop 24h.com tìm hiểu tại đây.

Bước 1:

Kiểm tra sách hướng dẫn đi kèm với máy tính xách tay của bạn hoặc sử dụng trình duyệt web của bạn để chuyển đến phần hỗ trợ trên trang web của nhà sản xuất thiết bị của bạn. Tìm hiểu chính xác loại bảng biến tần bạn cần cho máy tính của mình và mua bảng kết hợp biến tần.

Dịch vụ Sửa Máy Tính Tại Nhà Uy Tín Bị Lỗi Nắp Màn Hình Tại Dịch Vụ Sửa Chữa Laptop 24h.com

Bước 2:

Tắt hệ điều hành máy tính xách tay. Đóng nắp màn hình LCD. Lật ngược toàn bộ máy tính xách tay để phần dưới của vỏ máy hướng về phía bạn. Tìm chốt khóa và ấn xuống bằng một tay. Dùng tay còn lại để kéo pin ra khỏi hộp và đặt pin máy tính xách tay sang một bên.

Bước 3:

Bật màn hình và bật lại màn hình LCD. Sử dụng tuốc nơ vít trực tiếp để tháo phần bên dưới đường nối khỏi lớp vỏ nhựa bên ngoài dưới màn hình LCD. Lắc nhẹ tuốc nơ vít lên và xuống cho đến khi nắp ra khỏi vỏ. Nhấc nắp lên và kiểm tra xem có dây trên bo mạch chủ không và nếu có, hãy ngắt kết nối cáp.

Bước thứ tư:

Xác định vị trí các miếng đệm cao su dọc theo các cạnh và trên cùng của màn hình LCD. Đẩy các nhãn ra khỏi hộp bằng cách chèn một thứ gì đó bên dưới chúng rồi kéo chúng về phía bạn. Sử dụng tuốc nơ vít để kéo các vít bị ẩn dưới các vít.

Bước thứ năm:

Tháo vỏ máy tính khỏi máy tính xách tay. Tìm bảng biến tần ở cuối màn hình và tìm dây chạy từ bảng biến tần đến bo mạch chủ. Nếu có bất kỳ kiểu máy tính xách tay nào của bạn, hãy kéo băng lên trên bo mạch và tháo các vít giữ nó tại chỗ. Ngắt kết nối cáp khỏi bo mạch chủ.

Bước thứ sáu:

Tháo bo mạch biến tần và cáp nguồn khỏi thiết bị. Đặt biến tần thay thế vào vị trí và kết nối cáp mới với cổng tương ứng trên bo mạch chủ. Che màn hình LCD và kết nối lại các vít và phích cắm cao su.

Bước thứ bảy:

Kết nối lại cáp bo mạch chủ với vỏ nhựa và đặt nắp lưng vào hộp đựng máy tính xách tay. Đặt pin vào máy tính xách tay và bật nguồn. Chờ logo của nhà sản xuất xuất hiện trên màn hình để đảm bảo rằng bạn đã lắp đúng bảng và cáp biến tần.

NB:

– Trước khi thực hiện các thao tác với máy tính, hãy chạm vào một vật kim loại lớn tiếp xúc với mặt đất để phóng điện tích trong cơ thể, tránh để điện làm hỏng các linh kiện của máy tính. Cỗ máy.

Thay thế bảng biến tần trên máy tính xách tay của bạn có thể làm mất hiệu lực bảo hành của nhà sản xuất. Vì vậy, nếu laptop của bạn vẫn còn bảo hành, hãy liên hệ với nhà sản xuất để được hỗ trợ. Tốt nhất, bạn cũng nên tìm một trung tâm sửa máy tính tại nhà uy tín để được hỗ trợ tốt hơn.

Trên đây là hướng dẫn sửa máy tính tại nhà bị lỗi card màn hình đơn giản nhất. Nếu gặp trường hợp này, vui lòng tham khảo hướng dẫn trên để có cách xử lý phù hợp. Chúc may mắn và Chúa phù hộ cho bạn!

Nguồn: suachual laptop24h.com

Hướng dẫn sửa chữa màn hình LCD không hoạt động

Hướng dẫn sửa chữa màn hình LCD không hoạt động

Tomart Hùng nhận bảo hành và sửa chữa sau bảo hành các bệnh về màn hình LCD, tivi LCD, LED, … Samsung, LG, Dell, Nec, Asus, … Từ dễ đến khó, thách thức tất cả các bệnh.

VIDEO

Màn hình LCD của Samsung là một loại màn hình rất mỏng manh, có rất nhiều căn bệnh khác nhau. Tại Tomart, chúng tôi đã sửa thành công 100% các bệnh về panel cho màn hình Samsung nói riêng và các loại màn hình máy tính LCD nói chung.

Chúng tôi có thể khắc phục thành công tới 70% sự cố.

Đây là một chảo thực tế mang bệnh nhân sẽ không hoạt động:

– Tiếp tục tháo màn hình LCD của Samsung

-Tháo bảng nguồn và bảng màn hình chính

– Bị lộ nguồn cháy hết mạch điện.

– Không có chuyện khách hàng phải cài lại nguồn cho khách hàng.

– Sau vài phút làm việc và hướng dẫn học viên thì máy đã ổn.

thiết kế một logo

Thợ có nhu cầu nâng cao tay nghề liên hệ tại đây: Đào Tạo Sửa Chữa LCD Lấy ngay tại Hà Nội.

Đào tạo sửa chữa máy tính chuyên nghiệp do Tomart Hung-Leader of Tomart trực tiếp giảng dạy.

Học viên sẽ được học lý thuyết đi đôi với thực hành trên máy thật để có thể tiếp thu kiến ​​thức nhanh nhất, có thể bắt tay vào thực hiện những gì đã học.

Ngoài việc học để biết cách khắc phục:

Bạn cũng có liên hệ trực tiếp với khách hàng.

Kết nối trực tiếp với thiết bị khách bị hỏng.

Xem trực tiếp núm treo tomart.

Tiếp xúc:

Web: https://maytinhtomart.com/

ĐT: 0902200227

096.3553059

nơi cư trú » Câu hỏi và trả lời » Hướng dẫn sửa chữa màn hình LCD

Gửi bởi femme thuy Câu hỏi và trả lời

Bài viết Cách Sửa Màn Hình Lcd về chủ đề giải đáp thắc mắc được nhiều bạn quan tâm phải không nào !! Hôm nay, hãy cùng Muarehon.vn tìm hiểu cách sửa màn hình Lcd bị sọc trong bài viết hôm nay nhé!

Bạn đang xem bài đăng này: Hướng dẫn sửa chữa màn hình LCD

Sửa chữa màn hình máy tính LCD là một công việc tương đối khó, vì nó đòi hỏi bạn phải có kiến ​​thức cơ bản và chuyên sâu về các thiết bị điện tử. Vì vậy, để giúp cho việc học sửa chữa máy tính cũng như tự sửa chữa màn hình tại nhà. Sau đây Sửa Laptop 24h sẽ giới thiệu cho các bạn một số tài liệu chuyên ngành sửa chữa màn hình LCD máy tính.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sửa chữa màn hình LCD

Tài liệu chung Hướng dẫn sửa chữa màn hình LCD

nghề nghiệp Sửa chữa màn hình LCD Đó là một công việc tương đối thử thách, đòi hỏi bạn phải có kiến ​​thức cơ bản và chuyên sâu về các thiết bị điện tử. Vì vậy, để giúp cho việc học sửa chữa máy tính cũng như tự sửa chữa màn hình tại nhà. Sau đây, Sửa chữa Laptop 24h sẽ giới thiệu cho các bạn một số tài liệu chuyên ngành Sửa chữa màn hình LCD như dưới đây:

Tài liệu sửa chữa màn hình LCD máy tính được chia thành các hãng máy tính riêng biệt, bao gồm:

Tài liệu sửa chữa màn hình máy tính Acer 1713.

Tài liệu sửa chữa màn hình máy tính LCD IBM 9493 AW1

Tài liệu sửa chữa màn hình máy tính LCDIBM 9495 AG1

Tài liệu sửa chữa màn hình máy tính LCDIBM T541

Tài liệu Sửa chữa Màn hình LCD LCDIBM T56A

Tài liệu cài đặt màn hình LCD Dell 1503FP

– Tài liệu sửa chữa màn hình LCD Dell E173FP

-Tài liệu sửa chữa màn hình máy tính LCD Dell SP2309WC

Tài liệu sửa chữa màn hình LCD Samsung LS17E34C

Tài liệu sửa chữa màn hình LCD Samsung GD15A

Tài liệu sửa chữa màn hình LCD Samsung LTM1555

Tài liệu sửa chữa màn hình LCD Samsung 150MB

Sửa chữa tài liệu cho màn hình LCD Samsung 170MB

Tài liệu sửa chữa màn hình LCD Samsung 170T

Tài liệu sửa chữa màn hình LCD Samsung LCD Model 172B

Tài liệu sửa chữa màn hình LCD Samsung 800TFT

Xem thêm: Cách tải Goplay trong Đột Kích, Hướng dẫn nạp Vcoin Đột Kích chỉ trong một cú click chuột

Và nhiều loại giáo trình sửa chữa màn hình máy tính của các hãng khác. Bạn có thể tham khảo tại đây.

Nếu bạn đang muốn tìm tài liệu học sửa chữa màn hình máy tính LCD thì hãy tham khảo ngay những tài liệu trên để có thông tin chính xác nhất. Các bạn chú ý đăng nhập hoặc đăng ký tại Hocvienit.vn để tải tài liệu miễn phí. Chúc may mắn và Chúa phù hộ cho bạn!

Rất nhiều người cũng đang xem Dữ liệu sao lưu HTC Desire 826

Xem thêm: Hướng dẫn Sử dụng Máy ảnh Sau cho Máy ghi Hệ thống & ndash; navicom

Chuyên mục: kiến ​​thức

Các câu hỏi về Hướng dẫn sửa chữa màn hình LCD

Mọi thắc mắc về hướng dẫn sửa chữa màn hình LCD các bạn vui lòng cho mình biết, các bạn tinh mắt góp ý sẽ giúp mình hoàn thiện hơn ở các bài viết sau.

Hình ảnh hướng dẫn sửa chữa màn hình LCD

Tìm từ khóa bài viết # Hướng dẫn # Chỉnh sửa # Màn hình # Hình ảnh #Lcd

Tham khảo thông tin về hướng dẫn sửa chữa màn hình LCD trong Wikipedia

Bạn sẽ tìm thấy nội dung chi tiết về Hướng dẫn sửa chữa màn hình LCD Từ trang Wikipedia tiếng Việt

Tham gia cộng đồng trên

???? Nguồn tin trên link: https://muarehon.vn/

???? Xem thêm các Câu hỏi thường gặp tại: https://muarehon.vn/hoi-dap/

Xin chào, tôi là Thủy đây, Thủy rất thích tìm hiểu mọi điều trong cuộc sống. Thủy trả lời các câu hỏi theo góc độ mà cô đã học được. Nếu thấy hay hãy like và share giúp mình nhé <3

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận