Trang chủ Lifehacks Hướng dẫn sử dụng vitacam vb1080 2023

Hướng dẫn sử dụng vitacam vb1080 2023

bởi sharescript_songoku

VitaCam VP720 và VP1080 đều là dòng camera sử dụng lắp đặt ngoài trời, với 2 chất lượng khác nhau, VP720 đưa ra độ phân giải 720p, camera 1.0 Mpx, VP1080 đưa ra độ phân giải 1080p, camera 2.0 Mpx. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

(hình ảnh 2 chiếc camera)

Để sử dụng Camera VitaCam, các bạn cần tải ứng dụng về điện thoại để kết nối với VitaCam. VitaCam có thể hỗ trợ các bạn theo dõi trên điện thoại có hệ điều hành Android hoặc iOS, trên laptop và PC. 

Android: VitaCamiOS: XMEye hoặc iCSee (các bạn có thể vào appstore tìm kiếm và tải về trực tiếp trên iphone hoặc ipad)Laptop (PC): VMS

(hình ảnh ứng dụng)

Bây giờ, mình sẽ hướng dẫn các bạn kết nối Camera VP720 và VP1080 vào điện thoại của bạn, cụ thể mình sẽ sử dụng trên ứng dụng iCSee, tất nhiên, các ứng dụng còn lại các bạn hoàn toàn có thể thao tác tương tự.

Bước 1: Tải ứng dụng về, sau đó đăng ký 1 tài khoản cá nhân

(hình ảnh)

Bước 2: Chọn biểu tượng dấu “+” ở góc trên cùng bên phải

(hình ảnh)

Bước 3: Chọn vào dòng Add My Camera để kết nối Camera mới vào ứng dụng, chọn Add Shared Camera để thêm camera đã được kết nối vào ứng dụng, chọn Add device in the same LAN là để kết nối Camera đã được gắn dây LAN trực tiếp từ modem wifi điện thoại của bạn đang kết nối.Ở đây mình sẽ chọn dòng trên cùng để thao tác kết nối với Camera vào ứng dụng.

(hình ảnh + chú thích)

Bước 4: Chọn Next step

(hình ảnh)

Bước 5: Nhập mật khẩu wifi mà điện thoại bạn đang kết nối vào rồi chọn “Confirm”

(hình ảnh)

Bước 6: Ở đây, trên ứng dụng sẽ quét để tìm camera cho bạn, khi tìm ra, ứng dụng sẽ tự động đòi đổi mật khẩu cho camera.Sau khi đổi mật khẩu sẽ là hoàn thành việc kết nối camera vào điện thoại của bạn.

(hình ảnh)

Trên đây là hướng dẫn kết nối camera VP720 và VP1080 cho các bạn, dưới đây, mình sẽ giới thiệu sơ qua 1 số tính năng các bạn nên biết khi sử dụng camera VitaCam

Các bạn có thể vào phần hình bánh răng (cái đặt) trên góc trên cùng bên phải khi chọn vào camera để xem. Tới đây, trên màn hình sẽ hiển thị:- Basic Setting: Cài đặt cơ bản.- Password Management: Quản lý mật khẩu- Alerm Setting: Cài đặt chuông báo- Storage Management: Quản lý bộ nhớ- Advanced Setting: Cài đặt nâng cao- General: Thông số chung

Các bạn cũng có thể sử dụng các icon bên dưới, với View bạn có thể vào xem Playback (xem lại phần đã ghi hình) Photos (ảnh đã chụp hình), hình micro để có thể đàm thoại ra loa trên camera, Snapshot để chụp hình ngay lập tức những gì camera đang thấy.

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận