Trang chủ Lifehacks Hướng Dẫn Sử Dụng Revit Mep Là Gì? Tải Phần Mềm Revit Mep Tải Phần Mềm Revit Mep

Hướng Dẫn Sử Dụng Revit Mep Là Gì? Tải Phần Mềm Revit Mep Tải Phần Mềm Revit Mep

bởi sharescript_songoku

Bạn đang quan tâm đến Hướng Dẫn Sử Dụng Revit Mep Là Gì? Tải Phần Mềm Revit Mep Tải Phần Mềm Revit Mep phải không? Nào hãy cùng Truongxaydunghcm.edu.vn đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Để sử dụng Revit MEP vẽ hệ thống MEP cực kỳ dễ, bạn hoàn toàn có thể tự học các kỹ năng này. Không giống như kiến trúc, sử dụng Revit cho hệ thống MEP đơn giản hơn vì chúng ta là Engineer, chúng ta làm kỹ thuật chứ không phải là mỹ thuật.

Đang xem: Hướng dẫn sử dụng revit mep

Nhưng công việc chính của họa viên MEP là vẽ hệ thống đúng kỹ thuật, coordinate xử lý va chạm để thi công được.Nếu bạn đang làm cho một công ty nhỏ muốn tự bắt đầu triển khai Revit, bạn có thể sẽ phải tạo Family nhưng nếu làm cho một công ty chuyên nghiệp thì hầu như không bao giờ phải tạo family cả.Lẽ dĩ nhiên là nếu bạn tới một trung tâm, có một người thầy giỏi dạy thì sẽ dễ dàng hơn. Nhưng nếu chỉ là vẽ thôi, Revit MEP cực kỳ dễ – trust me – bạn hoàn toàn có thể tự học.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Thuốc Tránh Thai Hã Ng Ngã Y Vã  KhẩN CấP An Toã N

BIM không phải là một khái niệm xa lạ đối với nhiều người, và đặc biệt trong thời điểm hiện tại khi mà BIM đã trở nên rất quan trọng và phổ biến. Tuy nhiên, ở nhiều người vẫn có những hiểu biết sai lầm về BIM. Nhắc tới BIM nhiều người sẽ nghĩ tới ngay Revit nhưng thực sự thì BIM không phải là Revit và Revit cũng chẳng phải BIM.Các nội dung bên dưới được chia theo cấu trúc của Revit: HVAC chỉ bao gồm hệ ống gió, Piping sẽ bao gồm hệ thống đường ống cho tất cả các hệ HVAC, Plumbing, Fire Fighting và các hệ thống đường ống khác.

Xem thêm: Hướng Dẫn Quy Trình Kỹ Thuật Nuôi Gà Ta Thả Vườn Đạt Hiệu Quả Cao

Nội dung cuối cùng được hướng dẫn là hoàn thiện model, trình bày bản vẽ cùng những kỹ năng nâng cao khác:Revit MEP không chỉ dùng để vẽ mà còn hỗ trợ rất nhiều cho công việc tính toán thiết kế. quản lý thi công…Nên các nội dung hướng dẫn tự học sẽ tiếp tục được Update nhé các bạn.

Anh ơi chỉ giúp em, mình muốn thể hiện tất cả các hệ trong một bản vẽ, nhưng khi vẽ lên thì phần mềm chỉ hiện được một hệ, còn hệ khác phần mềm báo lỗi chưa hiệu chỉnh cho view template, mình chỉnh sửa sao cho thể hiện tất cả các hệ. Em cảm ơn ạ

ReplyDelete

Chào các bạn!Mình có câu hỏi: Khách hàng Công ty đang sử dụng PM Revit, họ muốn xin dữ liệu sản phẩm bên mình. Tuy nhiên, bên mình xây dựng sản phẩm trên PM khác (Solidworks) nên việc chuyển đổi mất nhiều thời gian (1 sp 1 file), Khách hàng sử dụng ko thuận tiện. Có cách nào tạo thư viện trên Revit từ PM khác mà hiệu quả không? Thanks các bạn!

ReplyDelete

a cho e hỏi đường ống và các fitting trong revit có phù hợp với việt nam không ạ, hay phải tạo ra các family riêng phù hợp vs việt nam mình ạ. thanks!!!!

                       

Vậy là đến đây bài viết về Hướng Dẫn Sử Dụng Revit Mep Là Gì? Tải Phần Mềm Revit Mep Tải Phần Mềm Revit Mep đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Truongxaydunghcm.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận