Trang chủ Lifehacks Hướng dẫn sử dụng phần mềm friend locator phone tracker 2023

Hướng dẫn sử dụng phần mềm friend locator phone tracker 2023

bởi sharescript_songoku

phần mềm nhận dạng số điện thoại

Bạn có muốn biết điện thoại thông minh của mình đang ở đâu không? – Bạn muốn định vị người khác bằng số điện thoại cảm ứng?

KLTech Nó sẽ cung cấp cho bạn 5 chương trình có khả năng định vị số điện thoại thông qua các ứng dụng như Facebook, Zalo, Google Maps … hoàn toàn miễn phí.

Bạn đang đọc: Phần mềm định vị số điện thoại

Phần mềm định vị GPS miễn phí cho các số điện thoại khác

Nếu bạn muốn xác định vị trí bằng số điện thoại thông minh, bạn chỉ cần áp dụng các cách sau đây hoàn toàn miễn phí.

1. Thiết bị theo dõi định vị phần mềm

Ứng dụng Định vị thiết bị theo dõi cho phép bạn xác định vị trí điện thoại thông minh của người khác.

một công việc:

– Tải xuống và cài đặt ứng dụng Định vị thiết bị theo dõi trên điện thoại thông minh của người khác và cho từng người theo dõi. – Liên kết ứng dụng trên hai điện thoại cảm ứng của bạn bằng mã liên kết duy nhất khi ghi âm sử dụng ứng dụng. CrookCatcher cũng là ứng dụng có khả năng định vị smartphone, hỗ trợ rất tốt khi smartphone bị mất. Rất nhiều người tận dụng tính năng này để định vị số điện thoại thông minh của người khác.

Ngoài ra, so với bộ định vị theo dõi, bạn có thể theo dõi một số điện thoại màn hình cảm ứng hoàn toàn cùng một lúc. Chỉ cần thêm mã vào một điện thoại thông minh khác và nó có thể được định vị chính xác.

2. Tìm vị trí bạn bè của tôi trên iPhone iOS

Find My Friend được biết đến như một Phần mềm GPS Tìm vị trí của người khác trên điện thoại của bạn.

ứng dụng vị trí thông minh Điều này cho phép bạn Tìm người khác trên điện thoại di động của bạn.

một công việc:

– Tạo thông tin tài khoản Apple ID (iPhone), Đăng nhập iCloud. Đi tới Tìm bạn của tôi, sau đó thêm các email của thông tin tài khoản iCloud khác sẽ được định vị. – Truy cập iCloud cho các điện thoại màn hình cảm ứng khác đã được thêm trước đó để phê duyệt.

Bây giờ bạn có thể xác định vị trí điện thoại thông minh của người khác.

Xem thêm: 3 công cụ theo dõi hàng đầu

Xem thêm: Camera ngụy trang giám sát ngoại tình hiệu quả.

3. Theo dõi điện thoại GPS cho Android (Samsung)

GPS Phone Tracker là ứng dụng được sử dụng nhiều nhất để định vị một vài hoặc một điện thoại thông minh. Ở nước ngoài, hầu hết mọi người đều sử dụng GPS Phone Tracker để theo dõi con cái.

một công việc:

– Tải xuống và cài đặt ứng dụng này trên điện thoại thông minh của bạn (lưu ý rằng điện thoại thông minh cần giám sát cũng đã được cài đặt).

Liên kết các ứng dụng giữa hai điện thoại với nhau.

Xem thêm: 4+ Cách Ứng Tiền cho sim Viettel Khi Đang Nợ Đơn Giản, Hiệu Quả

Ứng dụng chỉ tương thích với hầu hết các hệ điều hành Android. Có thể có những lúc người dùng phải trả tiền để hỏi về một số tính năng nhất định.

4. Chương trình Điều hướng của Google Maps

Để định vị số điện thoại thông minh của người khác bằng Google Maps, bạn phải chú ý rằng điện thoại thông minh được theo dõi phải luôn được kết nối với Internet.

một công việc:

– Tạo thông tin tài khoản Google của bạn sau đó đăng nhập trên điện thoại thông minh cần xem vị trí. Chuyển đến cài đặt chia sẻ vị trí. – Đăng nhập thông tin tài khoản Google ở ​​trên vào điện thoại thông minh của bạn, ngày chuyển dân tộc và vị trí.

Bây giờ bạn có thể xem vị trí của điện thoại thông minh qua Google Maps.

Xem thêm: thiết bị Thiết bị định vị xe máy theo dõi điện thoại

Xem thêm: Cách định vị xe máy qua điện thoại

5. Vị trí Zalo

Zalo là một ứng dụng rất phổ biến và được hầu hết người dùng của chúng ta sử dụng. Đặc biệt, trong Zalo có tính năng chia sẻ vị trí sóng GPS trên điện thoại cảm ứng nên việc xin định vị là hoàn toàn có thể.

một công việc:

Bước 1: Sử dụng điện thoại của người khác (người yêu, vợ, chồng, …) sau đó tải và truy cập ứng dụng Google Maps, Zalo.

Bước 2: Nhấp vào vị trí trên Google Maps và chọn Chia sẻ vị trí. Kéo xuống dưới để chọn ứng dụng Zalo.

Bước 3: Lúc này Zalo sẽ hiển thị danh sách những người bạn cho phép theo dõi.

Bước 4: Gửi và chia sẻ vị trí từ Zalo trên thiết bị của người khác với bạn. Bạn chấp nhận và thế là xong.

Giờ đây, bạn có thể xem vị trí chính xác của người khác trên Bản đồ Google bằng Zalo.

Xem thêm: Dấu hiệu nhận biết người / bạn đời không chung thủy

6. Phần mềm trang web Facebook

Facebook Đây là mạng xã hội toàn cầu lớn nhất hiện nay và hầu hết người dùng ở mọi quốc gia đều ưa chuộng mạng xã hội này. Việt Nam là một trong những quốc gia như vậy, với 50 triệu tài khoản Facebook trên tổng dân số khoảng 100 triệu người.

Để định vị điện thoại thông minh hoàn toàn bằng Facebook, bạn cần làm theo hướng dẫn sau: Bước 1: Tải ứng dụng facebook và cập nhật lên phiên bản mới nhất để có thể thực hiện được điều đó.

Bước 2: Bật tính năng lịch sử vị trí trên điện thoại bằng cách:

Xem thêm: Cách làm bánh giò ngon tại nhà theo công thức đơn giản nhất

Mở ứng dụng -> Cài đặt -> Lịch sử vị trí, chạm để kích hoạt.

Facebook Nó sẽ yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu để xác minh, sau đó lịch sử của trang web đã di chuyển sẽ được cập nhật.

Giờ đây, bạn có thể theo dõi hành trình dài di chuyển và di chuyển của smartphone trong những ngày qua với Facebook. Chỉ cần truy vấn mục nhập lịch sử vị trí được tôn vinh để xem.

Nguồn: https://nhadep247.net Chuyên mục: Thủ thuật

24 tháng 2 năm 2022Lời khuyên

Cách làm một bài văn thuyết minh về chủ đề sau: “Thuyết minh về chiếc xe đạp” a. …

Ngày 11 tháng 2 năm 2022Lời khuyên

Nếu bạn thường xuyên tính toán các dữ liệu như giá trị trung bình, tổng, … trong Excel và …

22 tháng 2 năm 2022Lời khuyên

Tổ yến có hàm lượng protein cao, hơn 18 loại axit amin và khoáng chất vi lượng …

Friend Locator- Phone Tracker là một trong những ứng dụng theo dõi vị trí miễn phí mạnh mẽ, hiệu quả và chính xác nhất với hơn 10 triệu lượt tải xuống và 4,3 / 5 sao được đánh giá bởi hơn 150.000 người dùng. Ứng dụng này có trên Google Play. Ứng dụng này được thiết kế với cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký bằng số điện thoại di động của mình sau đó tìm và theo dõi bạn bè, gia đình bằng cách chọn số di động từ danh bạ trên điện thoại.

XEM CŨNG: 7 câu hỏi thường gặp về du học Na Uy Miễn phí 10 quốc gia nơi bạn có thể du học miễn phí

Với Friend Locator, bạn chỉ cần một số điện thoại và mọi thông tin bạn cần sẽ hiện ra. Không cần phải hỏi bạn bè của bạn đang ở đâu, ứng dụng Friend Locator là nơi bạn có thể tìm thấy thông tin đó và đặt nó trong tầm tay của bạn. Ứng dụng giúp bạn theo dõi chuyến bay của mình bởi bạn sẽ nhận được thông báo ngay lập tức khi bạn bè hoặc người thân trong gia đình bạn di chuyển từ nơi này đến nơi khác, đặc biệt ứng dụng còn có khả năng giúp bạn theo dõi ngay cả khi chưa bật GPS. Ứng dụng có thể hoạt động ngay cả sau khi thẻ SIM được tháo hoặc thay thế. Định vị bạn bè hoạt động với tất cả các nhà mạng di động và không bị chặn bởi bất kỳ nhà mạng nào, giúp bạn không bị gián đoạn khi sử dụng.

2. GPS Tracker của FollowMee – Windows Phone GPS Tracker miễn phí

GPS Tracker của FollowMee là một phần mềm miễn phí được người dùng Windows Phone sử dụng, cho phép theo dõi vị trí của bất kỳ điện thoại nào dựa trên tính năng GPS. Ứng dụng sẽ âm thầm ghi lại vị trí của thiết bị điện thoại bao gồm GPS và WiFi và tải nó lên một trang web an toàn. Sau khi cài đặt, để theo dõi hành trình của thiết bị bạn muốn theo dõi, bạn chỉ cần mở trang web FollowMee bằng bất kỳ trình duyệt nào (cả máy tính để bàn và thiết bị di động) và đăng nhập bằng tài khoản của bạn đã đăng ký với ứng dụng. Ứng dụng, từ đây bạn có thể dễ dàng theo dõi hành trình của bạn bè, gia đình hoặc những người bạn quan tâm.

3. Tìm bạn bè của tôi miễn phí cho iOS

Đối với điện thoại iPhone IOS, phần mềm GPS do cachtrongrausach.vn cung cấp là Find My Friends, người dùng có thể sử dụng tính năng GPS này để bí mật theo dõi hành trình của ai đó mà họ không biết, không cảnh báo, không cần biết tài khoản đăng nhập, và cả chủ nhân của người bị theo dõi điện thoại không biết rằng ứng dụng này là trên điện thoại của họ. Tuy nhiên, vì theo dõi người khác là vi phạm pháp luật, bạn chỉ nên sử dụng nó để kiểm soát con cái (chưa đủ tuổi) của mình. Lưu ý: Để sử dụng tính năng nhận dạng trong chế độ này, người dùng phải có iPhone 5 trở lên và chạy iOS 7. Tải xuống ứng dụng Find My iPhone từ AppStore trên iPhone và iPhone bạn muốn theo dõi.

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận