Trang chủ Lifehacks Hướng dẫn sử dụng note 9 2023

Hướng dẫn sử dụng note 9 2023

bởi sharescript_songoku

Note 9 Samsung có nhiều tính năng chưa kích hoạt & vô hiệu hóa. Vì vậy đừng để bị lừa khi các bạn lần Thứ nhất đưa Samsung Note 9 ra khỏi hộp. Trong khi nó trông rất giống người tiền nhiệm của nó, điện thoại thông minh của Samsung có hàng loạt phần cứng, phần mềm và dịch vụ mới.

Ngoài một lượng pin khổng lồ mà bạn có thể sạc nhanh, Note 9 hợp nhất thử nghiệm máy tính để bàn DeX của Samsung với bút stylus Bluetooth mạnh mẽ cũng có khả năng hoạt động như một điều khiển từ xa cho điện thoại thông minh. Nói cách khác, mặc dù nó chia sẻ một số tính năng và thiết lập với điện thoại Samsung cách đây không lâu, có tương đối nhiều điều cần tìm hiểu về Chú giải 9.

Dưới đây là các tính năng các bạn nên thiết lập ngay lập tức cho Samsung Note 9 của mình

Bảo mật ghi chú của mọi người 9

Sau khi các bạn bật điện thoại thông minh lần Thứ nhất, một chuỗi mặt kính cảm ứng auto sẽ hướng dẫn bạn qua quá trình cài đặt. Nó bắt đầu với mặt kính cảm ứng Bảo vệ smartphone của bạn, vị trí mọi người có thể chọn Unlock smartphone bằng mã PIN số, mẫu, vân tay, các đặc điểm khuôn mặt, mẫu mống mắt của các bạn hoặc hợp nhất hai mẫu cuối cùng.

Dưới đây là Cách thực hiện: mặt kính cảm ứng Bảo vệ màn hình điện thoại di động giúp các bạn quyết định phương pháp nào mọi người muốn sử dụng để mở kính cảm ứng khóa. Sau khi chọn một, chạm vào Tiếp theo và bạn sẽ được nhắc đặt loại mặt kính khóa bảo mật (mẫu, mã PIN hoặc mật khẩu) trước khi mọi người có khuôn mặt, vân tay hoặc mắt được quét. Bạn cũng có thể nhu cầu nhập mã PIN trước khi chú giải 9 khởi động.

Khi bạn đặt mã PIN, Note 9 cũng cho phép mọi người bỏ qua việc phải nhấn OK bất cứ khi nào bạn nhập mã PIN.

Liên kết Note 9 của bạn với S Pen

Một trong những thay đổi lớn nhất được giới thiệu với chú giải 9 là S Pen mới , vượt ra ngoài là một bút cảm ứng áp lực để kích hoạt các biểu tượng, ghi chú & vẽ. S Pen hiện kết nối với điện thoại qua Bluetooth, với phạm vi khoảng 30 feet. Bạn có thể sử dụng nút S Pen ở giữa bút stylus làm điều khiển từ xa cho bất kỳ thứ gì từ phát hoặc tạm dừng video Youtube để chụp ảnh bằng camera. Tuy nhiên trước tiên các bạn phải bật tính năng này.

Dưới đây là Cách thực hiện: Trong thiết lập của điện thoại, nhấn vào Tính năng nâng cao & sau đó nhấn S Pen. Trên màn hình tiếp theo, chọn S Pen Remote & trượt nút On / Off sang phải để bật phần mềm S Pen Remote. Khi điện thoại thông minh và bút stylus được liên kết, vòng tròn màu sắc xanh nhạt tỏa ra từ bút trên trang S Pen Remote.

Bật tính năng sạc không dây nhanh

Pin 4000 mAh của Note 9 có thể được sạc bằng cáp USB C truyền thống hoặc bằng bộ sạc cảm ứng Qi không dây. Điều đó nói rằng, nếu bạn có một bộ sạc không dây công suất cao, Samsung cho biết quá trình này có thể được tăng tốc lên tới 40%. (Thiết bị có thể cần phải dùng quạt làm mát của nó để tiêu tan nhiệt thừa.

Dưới đây là Cách thực hiện: Đi tới cài đặt & chọn Tính năng nâng cao. Mở phần Phụ kiện, vị trí bạn có thể lật nút Bật / Tắt để sạc nhanh không dây.

Định cấu hình NFC

Giống như các phiên bản Ghi chú cách đây không lâu, mặt sau của Note 9 có chip giao tiếp trường gần (NFC) phía dưới lớp da của nó có thể di chuyển dữ liệu không dây bằng cách đặt nó gần hoặc trên đầu thu NFC. Nó rất hữu dụng cho việc in ấn và trả tiền cho mọi thứ.

Dưới đây là Cách thực hiện: Để cài đặt, hãy chuyển đến phần Kết nối của cài đặt & mở danh mục NFC. Sau đó, nhấn vào Thanh toán. Trượt nút Bật / Tắt ở phía cánh phải để bật. Tiếp theo, mở mặt kính cảm ứng Chạm & Thanh toán để cho phép chú giải 9 sử dụng Android Pay hoặc Samsung Pay.

thiết lập ví di động của các bạn

Nếu các bạn muốn sử dụng Note 9 của mình để thanh toán mọi thứ, bạn cần phải đăng ký thẻ tín dụng. Quá trình nhập thông tin thanh toán không đổi mới so với các điện thoại thông minh Samsung khác mới đây. Samsung Pay có sẵn ở nhiều shop khác nhau và cho phép thanh toán gần như ngay lập tức khiến cho việc rút tiền bằng thẻ tín dụng có vẻ chậm.

Dưới đây là Cách thực hiện: Mở phần Nhấn và thanh toán. Cài đặt mặc định là dành cho Google Pay; nếu đó là những gì các bạn muốn, bạn đã cài đặt. Nhấn vào khu vực Samsung Pay nếu đó là những gì các bạn thích.

Có thể các bạn quan tâm: Thay mặt kính Samsung Note 9 chính hãng, uy tín tại TP.HCM và Hà Nội

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận