Trang chủ Lifehacks Hướng dẫn sử dụng máy quét mã vạch honeywell 2023

Hướng dẫn sử dụng máy quét mã vạch honeywell 2023

bởi sharescript_songoku

Thời gian gần đây có khá nhiều khách hàng gọi điện cũng như inbox Megatech hỏi về hướng dẫn sử dụng máy quét mã vạch Honeywell đơn giản nhất tại nhà. Hôm nay, Megatech sẽ cung cấp toàn bộ phần hướng dẫn này một cách chi tiết nhất. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây!

Máy quét mã vạch Honeywel được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng

Ngành công nghệ đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của các thiết bị điện tử. Máy quét mã vạch đã và đang trở thành công cụ đắc lực. Hỗ trợ con người trong nhiều lĩnh vực cuộc sống, đặc biệt là kinh doanh, buôn bán. Trong số các dòng máy quét mã vạch đang được thịnh hành. Máy quét Honeywell được sử dụng rất phổ biến.

Dưới đây là hướng dẫn sử dụng máy quét mã vạch Honeywell đơn giản. Hãy nắm kỹ các bước sau:

Bước 1: Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng máy quyết mã vạch Honeywel trước khi sử dụng.

Đây được coi là bước đầu quan trọng. Giúp chúng ta nắm sơ lược các tính năng, bộ phận, những lưu ý cần thiết trước khi sử dụng máy. Việc đọc kỹ các tờ hướng dẫn sử dụng giúp chúng ta khai thác tốt hơn công dụng của máy. Đồng thời, chúng ta cũng biết cách giữ máy được bền bỉ hơn. Như vậy, sẽ tránh được việc phải thường xuyên mua máy mới, lãng phí về kinh tế.

Bước 2: Tìm vị trí mã vạch cần đọc trên sản phẩm

Hầu hết các sản phẩm hàng hóa, đặc biệt là hàng tiêu dùng thường có mã vạch ở góc trái hoặc phải phía dưới của bao bì sản phẩm. Với một số bao bì khác biệt, bạn cần tìm một số khu vực khác để tìm đúng mã vạch cần đọc.

Bước 3: Đưa máy quét vào mã vạch của sản phẩm

Đưa mã vạch vào đúng phần chiếu laser của máy

Trước khi sử dụng, hãy chắc chắn rằng đèn laser của máy quét mã vạch vẫn hoạt động bình thường. Ta có thể thấy, trong tờ hướng dẫn sử dụng máy quét mã vạch Honeywell có hướng dẫn khá kỹ. Nếu muốn quét mã vạch trên sản phẩm. Bạn chỉ cần đưa máy quét chiếu phần laser màu đỏ. Sao cho phần ánh sáng tia laser nằm trên mã vạch mà bạn muốn quét.

Một số máy Honeywell có thể tự động điều chỉnh tia Laser sao cho khớp với mã vạch sản phẩm. Khi bạn trỏ ánh laser của máy vào mã vạch, bạn ấn nút engage đằng sau hoặc bên thân máy quét.

Với loại máy đơn tia, bạn cần để tia laser cắt ngang mã vạch sản phẩm. Với máy quét đa tia thì đơn giản hơn rất nhiều, các tia laser đan chéo nhau sẽ dễ dàng nhận viết mã vạch sản phẩm dù bạn chỉ cần đưa một vùng mã vạch vào.

Bước 4: Kiểm tra thông tin sản phẩm trên máy quét mã vạch

Theo hướng dẫn sử dụng máy quét mã vạch Honeywell đơn giản nhất, sau khi máy quét xong mã vạch, bạn cần kiểm tra xem những thông tin về sản phẩm cần kiểm tra đã đúng hay chưa. Nếu sai, bạn có thể quét lại một lần nữa. Nếu không được, bạn nên liên hệ đơn vị bảo hành sản phẩm hoặc bộ phận có chức năng sửa máy, để kiểm tra lại. Tuyệt đối không được tự ý tháo lắp máy, gây hỏng hóc hoặc sai lệch các dữ kiện bên trong máy.

Trên đây là toàn bộ phần hướng dẫn sử dụng máy quét mã vạch Honeywell chi tiết nhất. Để mua được máy quét mã vạch Honeywell chính hãng, bạn hãy đến với Công ty Megatech chúng tôi. Hơn nữa, mức giá cả và chế độ bảo hành tại Megatech được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng với những mẫu sản phẩm máy quét mã vạch Honeywel chất lượng!

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận