Trang chủ Lifehacks Hướng dẫn sử dụng máy giặt aqua aqw s72ct 2023

Hướng dẫn sử dụng máy giặt aqua aqw s72ct 2023

bởi sharescript_songoku

`Bạn cần hướng dẫn cho Aqua AQW-S72CT Máy giặt? Dưới đây, bạn có thể xem và tải về hướng dẫn bản PDF miễn phí. Ngoài ra còn có các câu hỏi thường gặp, đánh giá sản phẩm và phản hồi từ người dùng để giúp bạn sử dụng sản phẩm của mình một cách tối ưu. Nếu đây không phải là hướng dẫn bạn muốn, vui lòng liên hệ chúng tôi.

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm hữu ích và trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không chính xác trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ.

Máy giặt của tôi không xả nước, tôi có thể làm gì? Đã xác minh
Nguyên nhân chính khiến máy giặt không xả nước là do máy bơm hoặc ống thoát nước bị tắc nghẽn. Nếu máy giặt của bạn có quyền truy cập vào các bộ phận này, hãy cố gắng loại bỏ mọi tắc nghẽn. Nếu điều này không giải quyết được sự cố hoặc nếu bạn không có quyền truy cập vào những bộ phận này, bạn nên liên hệ với thợ cơ khí hoặc nhà sản xuất.
Nội dung này rất hữu ích (19186) chia sẻ

Máy giặt của tôi không khởi động khi tôi nhấn nút khởi động, tôi phải làm gì? Đã xác minh
Trong nhiều trường hợp, cửa máy giặt không đóng đúng cách. Mở và đóng cửa và thử lại.
Nội dung này rất hữu ích (18287) chia sẻ

Không có nước vào máy giặt, tôi có thể làm gì? Đã xác minh
Kiểm tra xem đường nước dẫn vào có mở không và không có bất kỳ chỗ gập xoắn nào ở ống dẫn nước vào. Nếu không xử lý được vấn đề, bạn nên liên hệ với nhà sản xuất.
Nội dung này rất hữu ích (7129) chia sẻ

Máy giặt của tôi phát ra nhiều tiếng ồn và/hoặc rung mạnh, tôi có thể làm gì? Đã xác minh
Có thể máy giặt chưa được cân bằng. Bạn có thể làm điều này bằng cách điều chỉnh chân đế giúp máy cân bằng hoàn hảo. Vấn đề cũng có thể do bạn cho nhiều quần áo vào máy. Nếu đây không phải là nguyên nhân gây ra sự cố, bạn nên liên hệ với nhà sản xuất.
Nội dung này rất hữu ích (5184) chia sẻ

Cửa máy giặt của tôi không mở được, tôi phải làm gì? Đã xác minh
Có thể có một số nguyên nhân. Nguyên nhân phổ biến nhất là bộ lọc bị tắc. Rút phích cắm của thiết bị và kiểm tra bộ lọc. Loại bỏ bất kỳ tắc nghẽn nào nếu cần thiết. Vị trí của bộ lọc khác nhau tùy thuộc vào kiểu máy. Cũng có thể là có một đòn bẩy đặc biệt để mở cửa. Nếu các tùy chọn này không hữu ích, tùy chọn cuối cùng là rút phích cắm của thiết bị trong khoảng thời gian 30-60 phút và cố gắng mở cửa sau đó. Nếu cách này không hiệu quả, hãy liên hệ với nhà sản xuất hoặc thợ cơ khí.
Nội dung này rất hữu ích (5168) chia sẻ

Chất tẩy rửa nên đi vào ngăn nào? Đã xác minh
Hầu hết các máy giặt đều có 3 ngăn để đựng bột giặt. Các ngăn này thường được đánh dấu I, II và * để cho biết chất tẩy rửa đi đâu. Ngăn I được sử dụng cho chu trình giặt trước, ngăn II dành cho chu trình giặt chính và * dành cho nước xả vải. Ngăn II được sử dụng thường xuyên nhất.
Nội dung này rất hữu ích (2926) chia sẻ

Tôi có thể kết nối máy giặt với vòi nước ấm không? Đã xác minh
Mặc dù máy giặt có thể xử lý lượng nước lên đến 65°C, nhưng hầu hết các nhà sản xuất khuyến cáo không nên làm như vậy. Có các chu trình giặt sẽ sử dụng nước lạnh một cách chuyên dụng. Trong những trường hợp đó, nước ấm có thể gây hại cho kết quả của chu trình giặt của bạn. Ngoài ra, nhiều máy giặt được thiết kế để kết nối với đầu xả nước lạnh.
Nội dung này rất hữu ích (2511) chia sẻ

Máy giặt của tôi có mùi, tôi có thể làm gì với nó? Đã xác minh
Có máy giặt có tính năng tự làm sạch. Nếu không có những tính năng này, bạn có thể thêm 100ml giấm trắng hoặc 100gr tinh thể soda và để máy giặt chạy chương trình 90 ℃.
Nội dung này rất hữu ích (2387) chia sẻ

Khi di chuyển máy giặt cần chú ý điều gì? Đã xác minh
Khi di chuyển máy giặt, bạn nên cố định lồng giặt. Bạn có thể sử dụng bu lông chuyển tiếp đi kèm với mọi máy giặt và sẽ ngăn lồng giặt di chuyển bên trong máy. Bạn cũng cần xả hết nước.
Nội dung này rất hữu ích (1034) chia sẻ

Tôi có thể xếp máy sấy và máy giặt không? Đã xác minh
Nói chung, có thể xếp chồng trực tiếp máy sấy và máy giặt lên nhau. Điều này chỉ hoạt động với các mô hình tải phía trước. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng phụ kiện vừa vặn để làm như vậy. Điều này sẽ giúp máy không bị rung và rơi ra ngoài và cũng tránh làm hỏng phần dưới máy.
Nội dung này rất hữu ích (825) chia sẻ

Sự khác biệt trong cách sử dụng giữa máy giặt-máy sấy và máy giặt và máy sấy riêng biệt là gì? Đã xác minh
Ưu điểm lớn nhất của máy giặt-sấy là tốn ít không gian hơn. Tuy nhiên, một máy sấy riêng sẽ có thể làm khô nhiều hơn máy giặt-máy sấy. Máy giặt-máy sấy cũng sử dụng tương đối nhiều năng lượng hơn và đòi hỏi nhiều thời gian hơn.
Nội dung này rất hữu ích (695) chia sẻ

Tôi có thể kết nối máy giặt với dây nối không? Đã xác minh
Không thể kết nối các thiết bị đòi hỏi lượng điện lớn như máy giặt với tất cả các dây nối. Xem mức sử dụng điện của máy giặt, được biểu thị bằng Watt và kiểm tra xem dây nối có thể xử lý điều này không. Có dây nối dài với cáp dày hơn được làm để xử lý các thiết bị lớn hơn.
Nội dung này rất hữu ích (695) chia sẻ

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận