Trang chủ Lifehacks Hướng dẫn sử dụng điện thoại bàn panasonic kx t37cid 2023

Hướng dẫn sử dụng điện thoại bàn panasonic kx t37cid 2023

bởi sharescript_songoku

Bảo hành: 12 tháng Xuất xứ: Hàng chính hãng Điện thoại để bàn Panasonic KX-T37 CID Mô tả về sản phẩm Điện thoại để bàn Panasonic KX-T37 CID – Điện thoại để bàn Panasonic …

Liên hệ trước qua điện thoại để được tư vấn, chỉ dẫn và có giá tốt nhấtHỗ trợ chuyển hàng toàn quốc qua Bưu điện và các nhà xeThanh toán tiền trước khi gửi hàng đi các tỉnhCam kết đủ hóa đơn, chứng từ và hợp đồng

Điện thoại để bàn Panasonic KX-T37CID thiết kế thông minh

Mô tả về sản phẩm Điện thoại để bàn Panasonic KX-T37 CID

– Điện thoại để bàn Panasonic KX-T37 CID là dòng điện thoại để bàn thông minh, đa chức năng của Panasonic. Ngoài các chức năng nghe gọi thông thường. Điện thoại để bàn Panasonic KX-T37 CID còn được trang bị màn hình hiển thị cỡ lớn, có khả năng phát sáng. Với tính năng đặc biệt CID cho phép điện thoại không chỉ hiển thị 30 số gọi đi mà còn hiển thị được 99 số gọi đến như tính năng trên điện thoại di động. Vì vậy, Điện thoại để bàn Panasonic KX-T37 CID rất thích hợp để sử dụng lại các cơ quan, doanh nghiệp, các văn phòng, trung tâm thương mại, các cửa hàng kinh doanh, trung tâm dịch vụ khách hàng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng điện thoại bàn panasonic kx-t37cid

– Điện thoại để bàn Panasonic KX-T37 CID còn có nhiều tính năng hữu dụng khác như: tính năng speakerphone cho phép đàm thoại mà không cần nhấc máy, tính năng khóa cuộc gọi đường dài và quốc tế khi sử dụng chìa khóa đi kèm, tính năng điều chỉnh âm lượng và còn nhiều tính năng khác thú vị. Chính những điều này mang đến nhiều giá trị sử dụng cho chiếc điện thoại độc đáo, thông minh không những phù hợp cho các công ty mà còn được sử dụng rộng rãi tại nhiều gia đình. Đặc biệt với bàn phím to, hiển thị to, rõ, Điện thoại để bàn Panasonic KX-T37 CID rất thích hợp sử dụng tại các gia đình có các cụ già, trẻ nhỏ..

Điện thoại để bàn Panasonic KX-T37CID có màn hình

Chỉ tiêu kỹ thuật của sản phẩm điện thoại để bàn Panasonic KX-T37 CID

– Điện thoại để bàn Panasonic KX-T37 CID có thể hiển thị 99 số gọi đến ( 14 chữ số) .

Xem thêm: Mệt Mỏi Chán Ăn Là Biểu Hiện Của Bệnh Gì ? Mệt Mỏi, Chán Ăn, Ăn Không Ngon

– Có thể hiển thị 30 số gọi đi ( 16 chữ số ).– Có thể kiểm tra, xóa, gọi lại số gọi đến và gọi đi.– Có chức năng quay số Đa tần/ xung ( Tone/ Pulse).– Có chức năng máy tính cá nhân 12 số.– Có thể tự động điền thêm mã vùng và mã số di động vào số máy bạn gọi.– Có thể cho biết những cuộc gọi đến mới và tổng số cuộc gọi đi.– Có đồng hồ hiển thị ngày giờ thực tế và thời gian của các cuộc gọi.– Có thể tự động gọi lại số gọi đi và gọi đến ( bằng phím BACK).– Có thể khóa đường dài và di động ( khóa đầu 0 bằng chìa khóa).– Có chức năng lưu, xóa và quay số gọi đi gần nhất ( RD/P).– Có chức năng bảo vệ khi có sét.– Có chức năng chống gọi trộm điện thoại khi có máy khác câu trộm.– Có thể điều chỉnh âm lượng loa ngoài bằng phím số.

Điện thoại để bàn Panasonic KX-T37CID đa chức năng

Các chức năng của Điện thoại để bàn Panasonic KX-T37 CID

Các phím chức năng của điện thoại thông thường

– T/P (Tone/Pulse): Nút chuyển chế độ tín hiệu điện thoại theo dạng âm thanh hay xung tùy theo dịch vụ điện thoại đang sử dụng, thông thường là Tone. Nút này thường nằm ở mặt bên hông hoặc phía trước của điện thoại.– Ringer On/Off: Nút tắt, mở tiếng chuông reo khi có cuộc gọi đến, một số điện thoại có thêm chức năng Low/Highđể tiếng chuông reo nhỏ hay lớn. Nút này thường nằm ở mặt bên hông hoặc phía trước của điện thoại.– Redial: Nhấn vào nút này để gọi lại số vừa gọi.– Pause: Chức năng tạo một khoảng ngừng khi quay số, tính năng này thường được yêu cầu sử dụng khi gọi qua tổng đài hoặc khi gọi điện thoại đường dài. Một số điện thoại có chung phím Redial và Pause (RDL/P).– Flash: Nút Flash thường dùng để chuyển cuộc gọi trong nội bộ tổng đài. Trong khi đang nhận cuộc gọi nếu có tín hiệu của cuộc gọi chờ (Call Waiting, đây là một dịch vụ cộng thêm) thì nhấn phím này để chuyển sang cuộc gọi chờ, nếu khôngcó tìn hiệu của cuộc gọi chờ mà nhấn nút Flash thì cuộc gọi đang nhân sẽ bị ngắt.– Hold: Nút chờ, khi có cuộc gọi đến mà bạn đang bận hoặc phải chuyển máy cho người khác, bạn có thể yêu cầu người gọi chờ trong giây lát. Nhấn vào nút Hold và gác tai nghe vào vị trí của nó, sẽ có đèn báo hiển thị trên điện thoại và đồng thời phát nhạc cho người gọi nghe, khi nào nghe hãy nhấc tai nghe lên bình thường.– Speaker Phone/ SP-Phone: Nếu điện thoại có loa ngoài, khi nhấn vào nút này sẽ sử dụng chức năng nghe nói bằng loa ngoài của điện thoại. Nút này thường có hình biểu tượng của cái loa.– Volume: Nút chỉnh âm lượng lớn nhỏ cho tai nghe hoặc loa ngoài (Speaker Phone).– Mem (Memory): Dùng để ghi nhớ các số điện thoại, cách dùng tùy theo từng điện thoại.– Time/Clock: Chỉnh ngày giờ cho điện thoại.

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận