Trang chủ Lifehacks Hướng dẫn đăng ký thi giao thông học đường 2023

Hướng dẫn đăng ký thi giao thông học đường 2023

bởi sharescript_songoku

Hướng dẫn đăng ký, đăng nhập, làm bài thi tại website giaothonghocduong.com.vn sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết sau đây. Các bạn có thể tham khảo để có thể tham gia vào cuộc thi dễ dàng, tuân theo đúng quy định, tránh trường hợp không được thi.

Cách thực hiện này giúp bạn:– Có được tài khoản và đăng nhập vào dễ dàng- Gửi bài thi hiệu quả- Biết được thời gian thi các vòng

Nhằm tăng cường thực hiện các giải pháp nhằm đảm ảo an toàn giao thông cũng như tăng cường kiến thức cho các em học sinh về an toàn giao thông cho trẻ em thì hàng năm Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia cũng với các tổ chức giáo dục phát động cuộc thi với 3 vòng. Đối tượng đăng ký làm bài thi giao thông học đường là các em học sinh đang học cấp 2, 3 trên khắp cả nước với mỗi lớp, mỗi độ tuổi sẽ có một bộ đề thi riêng tương ứng với để đảm bảo tính công bằng trong thi cử.

Hướng dẫn đăng ký cuộc thi an toàn giao thông học đường tại website giaothonghocduong.com.vn

Cuộc thi Giao thông học đường là gì?

Giao thông học đường là cuộc thi tìm hiểu về kiến thức an toàn giao thông của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, thường được tổ chức vào giai đoạn cuối 2018 và đầu 2019.Hiện nay cuộc thi giao thông học đường đã bước sang mùa thứ IV.

Đối tượng tham gia thi là ai ?

Đối tượng tham gia thi là tất cả các học sinh đang sinh sống và học tập tại Việt Nam, hiện tại đang học cấp 2 hoặc cao nhất là cấp 3 (lớp 12).

Giai đoạn thi là vào khi nào ?

– Cuộc thi giao thông học đường được triển khai trên phạm vi toàn quốc ngày 07/01/2019 đến tháng 5/2019 gồm 3 vòng.

>> Vòng thi cấp trường từ ngày 07/01/2019 đến ngày 29/03/2019.>> Vòng cấp tỉnh/thành phố từ 15/04/2019 đến ngày 24/04/2019.>> Vòng thi chung kết toàn quốc diễn ra vào tháng 5/2019.

Nội dung thi giao thông học đường là gì ?

– Bao gồm các câu hỏi về các luật giao thông, tình huống giao thông thường gặp trong đời sống.- Nội dung thi được chia theo từng cấp học với hình thức thể hiện phong phú như dạng chữ, ảnh, 3D.

 

Cách đăng ký làm bài thi giao thông học đường

Bước 1: Để đăng ký tham gia giaothonghocduong.com.vn người dùng cần truy cập đăng ký TẠI ĐÂY.

Bước 2: Quá trình đăng ký làm bài thi giao thông học đường tại giaothonghocduong.com.vn hoàn toàn đơn giản, người tham gia chỉ việc đăng ký tên tài khoản, số điện thoại, địa chỉ Email hay mật khẩu Email.

Bước 3: Sau quá trình đăng ký tài khoản ng học đường xong người tham gia có thể đăng nhập vào giaothonghocduong.com.vn và tiến hành thi được ngay.

Ngoài ra ngay tại trang chủ nếu bạn để ý sẽ thấy tại góc bên trái website sẽ có phần đăng nhập nếu như bạn mở một trang mới.

Bước 4: Để đăng ký làm bài thi giao thông học đường chúng ta nhấn xuống phía dưới để chọn thi thử hoặc vào thi đều được.

Bước 5: Ở đây hệ thống yêu cầu bạn hoàn thành nốt tất cả các thủ tục cá nhân của mình bao gồm họ tên, số điện thoại (phụ huynh nếu học sinh chưa có), ngày sinh, nơi sinh và trường học đang học tập.

Phần phía dưới là toàn bộ thông tin về người nhận giải cho thí sinh (phụ huynh học sinh) bao gồm học tên, số tài khoản, ngân hàng cũng như điện thoại liên hệ và chứng mịnh thư nhân dân.

Kéo xuống dưới cùng hãy tích vào tôi đồng ý với những điều khoản trên rồi nhấn vào lưu.

Bước 6: Sau công đoạn cập nhật thông tin trên chúng ta quay lại trang cũ và tiến hành đăng ký làm bài thi giao thông học đường lần nữa.

Ở thời điểm hiện tại cuộc thi chưa diễn ra nên các thí sinh chưa thể đăng ký làm bài thi giao thông học đường được. Tuy vậy đến bước này là chúng ta đã hoàn tất đến 99% công việc rồi. Bây giờ các thí sinh chỉ việc ôn luyện và đợi ngày thì là vào đây thi.

Tham khảo Hướng dẫn thi Giao thông học đường trên giaothonghocduong.com.vn tại đây.

Trên đây là toàn bộ thông tin cũng như hướng dẫn đăng ký cuộc thi giao thông học đường mà cá thi sinh muốn dự thi cần phải biết. Cuộc thi giao thông học đường cũng là một trong số rất nhiều cuộc thi được tổng chức thường niên. Ví dụ như hàng năm chúng ta có đăng ký thi English Champion, một cuộc thi tiếng anh trực tuyến. Đối tượng đăng ký thi English Champion là toàn quốc từ lớp 4 đến lớp 8 và đây cũng là cuộc thi được đánh giá rất cao.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-dang-ky-dang-nhap-lam-bai-thi-tai-website-giaothonghocduong-com-vn-43779n.aspx Không chỉ có English Champion mà đăng ký IOE cũng giống như vậy, đăng ký IOE cũng là thi trực tuyến đối tượng là học sinh, các cuộc thi này đều nhận được sự tín nhiệm cao cả về khâu tổ chức lẫn chất lượng đề thi.

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận