Trang chủ Lifehacks Hướng dẫn đăng ký affiliate aliexpress 2023

Hướng dẫn đăng ký affiliate aliexpress 2023

bởi sharescript_songoku

Tiếp thị liên kết Aliexpress là hình thức kiếm tiền dựa trên phần trăm hoa hồng mà bạn nhận được từ việc bán các sản phẩm của doanh nghiệp khác. Ngày nay, việc kiếm tiền từ Affiliate Aliexpress đã trở thành một trong những xu thế phổ biến trên thế giới và cả ở Việt Nam.

Tại sao nên chọn tiếp thị liên kết Aliexpress?

Cũng như các chương trình khác của tiếp thị liên kết Masoffer hay Adpia, tiếp thị liên kết Aliexpress giúp bạn kiếm tiền từ phần trăm hoa hồng trên mỗi sản phẩm bán được. Tỷ lệ phần trăm hoa hồng nhận được thay đổi tùy thuộc vào từng loại sản phẩm khác nhau. Thậm chí, với một số sản phẩm, Aliexpress chấp nhận chịu chi trả mức hoa hồng cao tới 50% mỗi lần bán. Vì vậy, làm giàu bằng Affiliate Aliexpress là điều hoàn toàn trong tầm tay bạn.

Không chỉ vậy, khi tham gia Affiliate Aliexpress bạn còn nhận được nhiều lợi ích khác:

Affiliate AliExpress mang đến cho bạn mức hoa hồng tối thiểu là 8,5% cho một lần bán hàng. Theo đánh giá từ các chuyên gia thì Aliexpress mang đến cho người tiếp thị mức hoa hồng và ưu đãi tốt hơn nhiều so với Amazon.

Cookie AliExpress kéo dài 30 ngày. Điều này có nghĩa là người mua khi vào site của bạn, họ có thể mua hoặc không. Tuy nhiên, nếu trong vòng 30 ngày khách hàng mua bất kỳ sản phẩm nào trên Aliexpress thì bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Cập nhật thêm thông tin liên quan đến tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết Aliexpress và mối quan hệ với Aliplugin

Kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết đã không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, không phải ai khi bước vào con đường kinh doanh này cũng thuận lợi. Có rất nhiều lý do đưa đến việc thất bại: nội dung không tốt, tìm sai từ khóa, thời gian quá dài (ít nhất 3 tháng), SEO không hiệu quả. Tuy nhiên, sự ra đời của AliPlugin sẽ khắc phục hoàn toàn những khó khăn trên, giúp bạn có thể kiếm tiền mà không cần bỏ quá nhiều công sức.

AliPlugin là một plugin được tích hợp vào website xây dựng bằng WordPress. Plugin này cho phép người tiếp thị liên kết thêm hàng ngàn sản phẩm AliExpress.com vào trang web WordPress một cách dễ dàng và nhanh chóng.

AliPlugin quản lý tài khoản của người tiếp thị liên kết dựa vào ID mà họ có được khi đăng ký tham gia Affiliate Aliexpress. Ngoài ra, Aliexpress là một chương trình con của Alibaba nên khi bạn tham gia tiếp thị liên kết Alibaba thì cũng vẫn sẽ được sử dụng công cụ Aliplugin cho các chiến dịch quảng cáo của mình.

AliPlugin giúp công việc tiếp thị liên kết dễ dàng hơn

AliPlugin và một số tính năng nổi bật:

  • Dễ dàng tìm sản phẩm: sử dụng Aliplugin bạn có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm mà mình mong muốn trên AliExpress.com. Bạn hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn sản phẩm nào thuộc danh mục nào, giá cả, từ khóa gì, khối lượng mua, tỷ lệ hoa hồng…
  • Tiết kiệm thời gian: Aliplugin cho phép bạn đăng được nhiều sản phẩm cùng một lúc chỉ trong vài cú nhấp chuột, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian.
  •  Dĩ nhiên rồi, bạn sẽ bán được hàng và kiếm được hoa hồng từ tất cả mọi nơi trên thế giới mà không gặp bất kỳ rào cản nào.
  • Bạn dễ dàng quản lý và kiểm tra có bao nhiêu sản phẩm trên site, số lượt xem là bao nhiêu và lượt click đến từ AliExpress.
  • Một tính năng được rất nhiều nhà tiếp thị liên kết ưa chuộng: Tự động cập nhật sản phẩm mới nhất từ website Aliexpress.
  • AliPlugin cho phép dịch tiêu đề và mô tả sản phẩm sang hơn 40 ngôn ngữ trong một cú click chuột nhờ sử dụng module đặc biệt.
  • Nếu nhà tiếp thị liên kết muốn review bất kỳ sản phẩm nào thì có thể chèn link trực tiếp vào bài viết
  • Không chỉ vậy, plugin này còn cho phép bạn  hẹn giờ để import sản phẩm vào website.
  • Điều đặc biệt, nó giúp bạn tạo ra thu nhập thụ động hằng tháng.

Xem ngay: Cách kiếm tiền hiệu quả với chương trình tiếp thị liên kết

Lời kết

Tiếp thị liên kết Aliexpress đang dần trở thành hình thức kiếm tiền tiên phong trong thời đại 4.0. Mỗi cá nhân đều có thể mang lại cho mình thu nhập khủng nhờ tiếp thị liên kết hiệu quả. Hy vọng với những chia sẻ trên, đã giúp cho những nhà Affiliate Aliexpress tương lai có cái nhìn chính xác về con đường mà mình sắp đi và xây dựng cho mình chiến lược kinh doanh hiệu quả.

Xem thêm: Tiếp thị liên kết Alibaba – Có thể bạn chưa biết?

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận