Trang chủ Lifehacks Hướng Dẫn Chơi Gta 5 Online Với Bạn Bè, Hướng Dẫn Cách Chơi Gta V Cho Người Mới Bắt Đầu

Hướng Dẫn Chơi Gta 5 Online Với Bạn Bè, Hướng Dẫn Cách Chơi Gta V Cho Người Mới Bắt Đầu

bởi sharescript_songoku

21 Tháng Ba 202121 Tháng Ba 2021yamada.edu.vnLeave a Comment on Hướng dẫn chơi GTA online cho người mới bắt đầu : 10 điều cần biết

GTA Online là phần chơi nhiều người của GTA 5, một trong những ga5me nhập vai hay nhất từng được sản xuất. Do phạm vi và độ phức tạp tuyệt đối của nó, việc bắt đầu không hề dễ dàng. Do đó, trong Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu chơi GTA Online này , chúng tôi sẽ liệt kê ra 10 điều hàng đầu mà người chơi mới cần làm để có một khởi đầu tốt trong trò chơi.Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi gta 5 online

1 – Đừng bỏ qua Hướng dẫn

Bạn sẽ được tạo nhân vật GTA 5 online của riêng mình khi lần đầu tiên đăng nhập vào trò chơi và sau đó, niềm vui thực sự bắt đầu. Lamar sẽ đón bạn tại sân bay và đưa bạn đi dạo trong khi giải thích về thành phố và hướng dẫn bạn những điều cơ bản, bao gồm các cuộc đua, nhiệm vụ, mua sắm và bắt cướp, cũng như giới thiệu cho bạn một số địa chỉ liên hệ hữu ích khác.

Mặc dù thật hấp dẫn khi chỉ xem và bỏ qua, hướng dẫn cũng cung cấp cho bạn 3 cấp độ miễn phí khi hoàn thành – không có lý do gì để không hoàn thành nó ít nhất một hoặc hai lần.

2 – Chọn một chiếc xe trong GTA online

Một trong những điều đầu tiên mà một người chơi mới được yêu cầu làm là ăn cắp một chiếc xe ngoài đường và biến nó thành của riêng họ. Lựa chọn này khá quan trọng từ rất sớm, vì tiết kiệm tiền mặt là một cuộc đấu tranh rất lớn. Nếu không có nhà hoặc ga ra, bạn chỉ có thể cất giữ 1 chiếc ô tô tại một thời điểm.

Mặc dù bạn có thể chọn xe miễn phí lần đầu tiên, nhưng có một hạn chế ở đó: người chơi không được phép đi các phương tiện đắt tiền. Điều này hạn chế rất nhiều lựa chọn – dưới đây là 5 chiếc xe khả thi mà bạn nên chọn làm điểm khởi đầu.

Vapid DominatorZion CabrioNhà hảo tâm SchwartzerOcelot F620Ocelot Jackal

3 – Mua thiết bị theo dõi và bảo hiểm cho xe của bạn

Với GTA 5 Online là nhiều người chơi … bạn có thể trộm xe từ những người chơi khác và họ cũng có thể làm điều tương tự với bạn. Trình theo dõi sẽ hiển thị vị trí của chiếc xe của bạn trên bản đồ mọi lúc để bạn có thể tự lấy lại hoặc đặt tiền thưởng. Mặt khác, bảo hiểm sẽ bảo vệ chiếc xe của bạn không bị hư hỏng hoặc mất mát.

Chiếc xe đầu tiên bạn nhận được từ hướng dẫn sẽ tự động có bảo hiểm. Từ chiếc xe thứ hai trở đi, bạn phải mua bảo hiểm qua Công ty Bảo hiểm Mors.

4 – Hoàn thành 2x hoặc 3x RP và các sự kiện tiền thưởng trong GTA online

Điều quan trọng là bạn phải hoàn thành các sự kiện nổi bật hàng tuần để nhận thêm tiền và RP. Đây là một cách tuyệt vời để kiếm tài nguyên cho những người chơi mới – dù là vị trí cuối cùng trong các sự kiện đó sẽ vẫn mang lại cho bạn nhiều tiền mặt hơn so với một nhiệm vụ tiêu chuẩn mà không có tiền thưởng.

5 – Thường xuyên xem bản đồ thu nhỏ

Sẽ luôn có những kẻ khó chịu trong trò chơi của bạn. Trong GTA Online, bạn sẽ thường thấy các chấm trắng trên bản đồ nhỏ, đại diện cho những người chơi khác. Mặc dù không phải ai cũng hung hãn, nhưng tốt nhất là chỉ nên thay đổi vị trí chung của họ, vì bạn có thể bị giết mà không có lý do.Xem thêm: Top 5 Tựa Game Đua Ô Tô Địa Hình, Game Ô Tô Địa Hình

6 – Nhận vũ khí, máu , áo giáp và đạn dược

Thật dễ dàng để có được vũ khí trong GTA V vì bạn chỉ có thể cướp chúng từ những kẻ thù đã chết. Tuy nhiên, các cuộc chiến trong GTA Online nguy hiểm hơn – tốt nhất là bạn nên mua súng của mình ở đầu trò chơi thay vì chiến đấu với kẻ thù để lấy súng của chúng. Để có thêm nhiều loại súng và tùy chỉnh súng, bạn cần tăng cấp độ danh tiếng của mình bằng cách chơi trò chơi.

Bạn có thể mua đồ ăn nhẹ để phục hồi sức khỏe từ các cửa hàng và máy bán hàng tự động. Áo giáp và đạn dược có thể được mua tại Ammu-nation. Sau đó cũng có thể được mua trực tiếp từ menu với một khoản phụ phí.

7 – Đảm bảo rằng Hỗ trợ mục tiêu của bạn đang bật

Mặc dù điều này chỉ dành cho người chơi console, nhưng bạn chắc chắn có thể sử dụng một số aimbot đó ngay cả khi bạn đang chơi trên PC. Cắm bộ điều khiển và bật nó lên – điều này sẽ tăng độ chính xác của bạn theo cấp số nhân.

8 – Tiết kiệm tiền để mua căn hộ cao cấp

Mua một căn hộ cấp thấp hoặc trung cấp là một sự lãng phí tiền bạc, vì chỉ những căn hộ cao cấp mới được sử dụng để tổ chức các vụ trộm. Bên cạnh đó, người chơi cũng có quyền truy cập vào một ga ra ô tô thứ 10 với tầng căn hộ đó – đừng lãng phí tiền vào bất cứ thứ gì khác cho đến khi bạn mở khóa các heist.

9 – Gửi ngân hàng mọi thứ bạn kiếm được

Cố gắng gửi bất cứ thứ gì bạn kiếm được, từ 5 nghìn trở lên. Nếu bạn không làm điều đó, mọi thứ có thể bị đánh cắp nếu bạn bị một số người chơi khác giết ngẫu nhiên. Bạn có thể đến máy ATM hoặc chỉ cần sử dụng điện thoại để gửi tiền mặt.

Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu trực tuyến GTA 5: Máy ATM

10 – Sử dụng chế độ thụ động trong GTA online

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi khi phải chiến đấu với những người chơi khác mọi lúc, chỉ cần bật chế độ bị động. Đó là một chế độ bất tử, trong đó bạn không thể bị giết hoặc bị sát thương bởi những người chơi khác … nhưng bạn cũng không thể tương tác với họ. Khi nó được kích hoạt, nhân vật của bạn sẽ giống như một bóng ma đối với những người chơi khác … và bất kỳ phương tiện nào bạn nhập vào sẽ trở thành bất khả chiến bại.

Điểm yếu của chế độ thụ động là bạn không thể tham gia bất kỳ Sự kiện Freemode nào khi nó đang hoạt động … và bạn không thể kích hoạt nó nếu bạn đang có tiền thưởng trên đầu.Xem thêm: Download & Play The King Of Fighters Allstar On Pc & Mac (Emulator)

Trên đây là những thông tin mà yamada.edu.vn tích lũy và tổng hợp lại trên mạng, hy vọng các bạn mới bắt đầu chơi GTA online sẽ có được thông tin hữu ích và thú vị.

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận