Trang chủ Lifehacks Hướng dẫn bán tín hiệu trên mql5 2023

Hướng dẫn bán tín hiệu trên mql5 2023

bởi sharescript_songoku

MQL5 là gì? Đặc điểm của dấu hiệu sao chép

MetaQuotes, bộ não đằng sau nền móng MetaTrader 4 và 5, công ty này cung cấp một nhà cung cấp độc đáo có tên là “tín hiệu giao dịch” cho phép khách hàng sao chép đàm phán của các người đàm phán tài giỏi (Nhà cung cấp tín hiệu).

Nguyên tắc dịch vụ rất đơn giản: một nhà thương lượng cung cấp quyền truy vấn cập công khai vào những đàm phán mà họ thực hiện trên thị phần nguồn vốn, khi mà những khách hàng khác có thể đăng ký để tậu lại tín hiệu này.

Hàng nghìn tín hiệu miễn phí và trả phí được giới thiệu trên tab “Tín hiệu của nền móng MetaTrader”. Để thuận lợi, tất cả những nhà cung cấp dấu hiệu được xếp đặt theo kết quả thương lượng của họ và được sản xuất các Con số chi tiết, biểu đồ tăng trưởng, cân bằng và vốn chủ nhân, cũng như lịch sử đàm phán đông đảo. Chọn tín hiệu mong ước và đăng ký, phần đông những nhà đàm phán chuyên nghiệp sẽ xuất hiện trên tài khoản của bạn. Một nghìn dấu hiệu được sắp đặt theo thứ hạng trên nền tảng. Tìm hiểu về tỷ giá bid và ask.

Cách bán tín hiệu trên MQL5

Có không ít nhà đàm phán đang kiếm lợi nhuận bằng cách bán dấu hiệu trên mql5. Nguyên tắc của việc bán dấu hiệu trên MQL5 là gì? Bản tính, đây là cách copy giao dịch của người muốn bán tín hiệu sang người muốn mua dấu hiệu.

Cụ thể như sau: Người bán sẽ mở một tài khoản trên MQL5, sau ấy xuất bản dấu hiệu của mình. Nếu khách hàng cảm thấy dấu hiệu này đúng và muốn sao chép nó thì phải trả một khoản phí hoặc miễn phí, tùy vào quy định của người bán. Tình huống phải trả tiền phí, nhà giao dịch phải trả tiền phê chuẩn ví MQL5. Sau khi thành công ở bước trả tiền khách hàng sẽ nhận tín hiệu sao chép tức thời.

Đối với nhà thương lượng bán, họ sẽ tiến hành thương lượng một cách thường ngày duyệt máy chủ MQL5. Sau khi nhà giao dịch bán khởi đầu thời kỳ đàm phán của mình, mọi thông tin sẽ được chuyển trực Tiếp đến máy chủ MQL5 và MQL5 sẽ gửi tín hiệu sao chép đến phần mềm MetaTrader mà người mua đang sử dụng. Đàm phán của quý khách sẽ được thực hiện trơn tuột với điều kiện thiết bị giao dịch của người bán phải bật liên tục và có kết nối với internet. Đánh giá về hướng dẫn giao dịch trên sàn exness.

Cách đăng ký tín hiệu MQL5

Hướng dẫn bán tín hiệu trên MQL5

tham khảo thêm danh sách arbitrage trading là gì để tậu ra đại lý phân phối thích hợp với nhu cầu đầu tư của các bạn

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận