Trang chủ Lifehacks Review truyện hướng dẫn sử dụng đàn ông 2023

Review truyện hướng dẫn sử dụng đàn ông 2023

bởi sharescript_songoku

Một cô nàng 29 tuổi, trông như một thằng con trai, là đầu bếp bếp Âu cực giỏi. Nam chính tính cách kỳ quái, yêu mĩ thực. Qua thức ăn, hai người biết nhau rồi gây ra cho đối phương bao nhiêu xui xẻo, từ một câu chuyện oan gia chuyển dần sang tình yêu hoan hỉ. Sổ tay sử dụng đàn ông như một tập hợp các tình huống xảy ra với các nhân vật, về cuộc sống, về tình bạn, tình yêu. Câu chuyện khá ổn về cách hành văn và xây dựng nhân vật nhưng thiếu một điểm nhấn để tạo ấn tượng sâu.

Bạn đang xem: Review truyện hướng dẫn sử dụng đàn ông

Cố Thắng Nam là một đầu bếp món Âu rất giỏi nhưng lại bị tên bạn trai lợi dụng, chiếm lấy vị trí bếp trưởng của cô. Thế là cô nghỉ việc ở nhà hàng cũ, chuyển đến làm việc tại khách sạn Tử Kinh.

Tại khách sạn này, có 1 vị khách vô cùng khó tính, khẩu vị vô cùng vô cùng kén chọn, kén đến mức biến thái, vâng, nam9 lên sàn, Lộ Tấn. Nhưng thật kỳ lạ, tài nấu nướng của Cố Thắng Nam lại chinh phục được dạ dày của anh ta và hai người đã được biết tên nhưng chưa biết mặt nhau.

Nhưng kể từ lần chạm mặt đầu tiên, cả hai đã bắt đầu “nghiệt duyên”. Cứ đến gần nhau thì 1 trong 2 người sẽ vô cùng xui xẻo, mà ban đầu, người xui xẻo chỉ có Lộ Tấn:

-Lần 1: Cố Thắng Nam say, nôn rồi ngất ở cạnh du thuyền Lộ Tấn, suýt rơi xuống biển. Lộ Tấn có lòng tốt .. nắm chân cô lôi vào du thuyền … => bị 1 nhân viên trông thấy rồi báo cảnh sát với nội dung như sau: Giết người .. giết người rồi, tôi thấy hung thủ lôi xác nạn nhân chuẩn bị đi phi tang => Lộ Tấn đang tắm thì cảnh sát ập vào đè anh ta xuống sàn, lôi thẳng lên đồn trong bộ dạng cái đầu đầy bọt xà phòng và chỉ quấn mỗi cái khăn tắm => Bị ốm nặng => xui xẻo ..

– Lần 2: Cố Thắng Nam ở bên trong hồ bơi, Lộ Tấn ở bên ngoài, cả hai khi nghe tên đối phương cũng có mặt, thế là cùng nghĩ ngay đến chuyện phải đi hướng khác => cùng chạy thục mạng bằng cổng phụ => đụng vào nhau => Lộ Tấn rơi xuống hồ => Lộ Tấn không biết bơi => xui xẻo …

Và còn lần 3, lần 4,… đến nỗi Lộ Tấn bắt Cố Thắng Nam phải trang bị 1 chiếc còi tự động, đến gần nhau 500m thì còi sẽ rú lên inh ỏi để còn biết đường mà trốn. Nhưng khổ một chổ là anh ta lại yêu đồ ăn Cố Thắng Nam làm nên không thể hoàn toàn cắt liên lạc với cô, bày đủ trò chỉ để được ăn một món, thậm chí còn mặt dày trộm luôn cả lọ gia vị Cố Thắng Nam tự chế, nổi giận đùng đùng khi đường đường là khách vip mà phải ăn 1 dĩa mì xào đơn sơ, nhưng vừa ăn vào là cười tít mắt, nếu có đuôi chắc cũng vẫy.

Dần dần tiếp xúc thì Lộ Tấn có tình cảm với Cố Thắng Nam và theo đuổi bằng nhiều cách ấu trĩ, tình cảm của hai người chỉ có hài, vui vẻ thôi chứ không ngược. Về sau thì là giải quyết rắc rối đến từ gia tộc của Lộ Tấn, về việc tranh giành tài sản linh tinh các thứ nhưng cũng rất nhẹ nhàng.

– Confession Ngôn Tình

Hướng dẫn sử dụng đàn ông, điều thứ nhất: Bất kể anh ta cao hay thấp, giàu hay nghèo, mềm hay cứng, cơ bắp hay gầy gò, chỉ cần anh ta có thể đi cùng bạn đến cùng, đó chính là người tốt nhất.

Hướng dẫn sử dụng đàn ông, điều thứ hai: Trong cuộc đời đàn ông có mấy giai đoạn lớn: Quấn cha, muốn làm cha, muốn làm cha hờ. Cho nên dù phụ nữ vừa làm vợ vừa làm tình nhân, vừa làm mẹ hờ vừa làm con hờ cũng không thỏa mãn nổi lòng tham của những người đàn ông. Tìm quả bom nguyên tử tiêu diệt toàn bộ đàn ông trên trái đất có lẽ còn dễ dàng hơn.

Hướng dẫn sử dụng đàn ông, điều thứ ba: Đối với phụ nữ mà nói, may mắn nhất có lẽ là sau khi bị Quách Đức Cương đá lại được Ngô Ngạn Tổ đón nhận; Nhưng tình hình thực tế thông thường lại là sau khi bị Quách Đức Cương đá, tất cả những người đàn ông theo đuổi bạn đều chẳng ra gì.

Xem thêm: According To The Latest Story Of Detective Conan, Rum&Rsquo;S Identity Has Been Revealed, And It Is Basically Him!

Hướng dẫn sử dụng đàn ông, điều thứ tư: Trong lúc bạn thấy chán ghét một đồng nghiệp nữ phóng điện khắp nơi, đã bao giờ bạn nghĩ xem có bao nhiêu đàn ông muốn có được cô ta? Sự khác biệt quá lớn giữa đàn ông và đàn bà trên phương diện này đã gây nên vô số thảm kịch nhân gian, giả như những cô gái ngoan lại trở thành gái ế.

Hướng dẫn sử dụng đàn ông, điều thứ năm: Rất nhiều phụ nữ thích lấy cung hoàng đạo làm tiêu chí lựa chọn đàn ông, cuối cùng đi đủ một vòng và phát hiện: Ma Kết lầm lì không thú vị, Song Tử đa tình mà ít nghĩa, Kim Ngưu háo sắc thích tính toán, Cự Giải lạnh lùng EQ thấp, Thiên Bình hư vinh tham danh lợi, Bảo Bình mẫn cảm lập dị, Sư Tử gia trưởng, Nhân Mã loạn tính, Song Ngư lạm tình, Xử Nữ lắm chuyện, Bạch Dương ngang ngược. Vì vậy cuối cùng nhiều phụ nữ sẽ trở thành những học giả độc thân chuyên nghiên cứu cung hoàng đạo.

Hướng dẫn sử dụng đàn ông, điều thứ sáu: Sau khi bị tổn thương, các cô gái luôn hỏi: “Đàn ông khinh ta, lừa ta, gạt ta, ta nên làm sao?” Thánh nhân đáp: “Nhẫn nhịn hắn, dung thứ hắn, nhượng bộ hắn, xem một thời gian sau kết cục của hắn thế nào!” Thực ra bài này của thánh nhân là tuyệt đối không dùng được, bạn nên hại hắn, hủy hắn, xử lí hắn, chọn đúng thời cơ giết chết hắn!

Hướng dẫn sử dụng đàn ông, điều thứ bảy: Thời tiểu học, cảm tình với bạn trai chết vì chuyển chỗ ngồi. Thời cấp hai, tình cảm với bạn trai chết vì phân lớp. Thời cấp ba, cảm tình với bạn trai chết vì phụ huynh ngăn cấm. Thời đại học, tình cảm với bạn trai chết vì tốt nghiệp… Kỳ thực những điều này đều không có gì, đáng sợ nhất là tình cảm với bạn trai sau khi bước chân vào xã hội, bởi vì nó có thể chết trong tay người thứ ba, trong tay đồng tiền, trong tay nhà cửa, trong tay xe hơi, tóm lại là chết đủ kiểu, ngay cả vừa đứng dậy đi vệ sinh về, bạn cũng có khả năng phát hiện mình đã trở thành độc thân.

Hướng dẫn sử dụng đàn ông, điều thứ tám: Về đề tài thất tình, có lẽ Lục Kì sẽ nói với bạn: Đàn ông có lúc giống như một đề toán, bạn tính đến bạc đầu, cuối cùng lại phát hiện thực ra đề toán này vô nghiệm; Có lúc hắn lại giống một củ hành tây, bạn chảy nước mắt lột hắn hết lớp này đến lớp khác, đến cuối cùng lại phát hiện trong lòng hắn rỗng tuếch. Bạn không thể đoán biết hắn, không chiến thắng nổi hắn, bạn sẽ không cười lần thứ hai vì cùng một chuyện cười, nhưng bạn rất có khả năng sẽ khóc hết lần này tới lần khác vì cùng một người đàn ông… Nhưng “Hướng dẫn sử dụng đàn ông” phải sửa đúng lại cho bạn. Cái gọi là thất tình thực ra chính là thời kì cái cũ đã qua mà cái mới chưa tới. Nếu như bạn vừa bị Quách Đức Cương đá đã được Hyun Bin / Won Bin / Nichkhun / Lee Min Ho / Jude Law / Johnny Depp / Huỳnh Hiểu Minh / Trần Khôn / Đặng Siêu (bất cứ thần tượng nào bạn muốn) đón nhận, thì bạn còn có thời gian để đau lòng không?

Hướng dẫn sử dụng đàn ông, điều thứ chín: Thượng Đế luôn thích trêu đùa con người. Mỗi lần bạn trang điểm cẩn thận ra ngoài đều vĩnh viễn không gặp được diễm ngộ, mà khi bạn chỉ mặc quần đùi ra phố đi dạo thì lại thường có thể đụng phải người đàn ông bạn vừa gặp đã yêu. Cơ hội bao giờ cũng chỉ giành cho người phụ nữ lúc nào cũng sẵn sàng, vậy thì rốt cục làm thế nào mới có thể bảo đảm không bỏ lỡ bất cứ một cơ hội nào? Đơn giản, ngay cả xuống lầu đi đổ rác, bạn cũng phải mặc lễ phục dạ hội mới được.

Hướng dẫn sử dụng đàn ông, điều thứ mười: Đàn ông vĩnh viễn không thể nhanh chóng yêu vẻ đẹp tâm linh của phụ nữ, cho nên trước khi triệt để bắt được người đàn ông đó, nhất – định – không – được – để – anh – ta – nhìn – thấy – ảnh – bạn – trên – chứng – minh – thư!

Hướng dẫn sử dụng đàn ông, điều thứ mười một: Nam sinh mười mấy tuổi thích phụ nữ da trắng xinh đẹp tầm hai mươi tuổi; Đàn ông hơn hai mươi tuổi yêu phụ nữ da trắng xinh đẹp tầm hai mươi tuổi; Đàn ông hơn ba mươi tuổi yêu phụ nữ da trắng xinh đẹp tầm hai mươi tuổi; Đàn ông hơn bốn mươi tuổi, hơn năm mươi tuổi, hơn sáu mươi tuổi vẫn yêu phụ nữ da trắng xinh đẹp tầm hai mươi tuổi. Từ điểm này mà nói, thực ra đàn ông chính là sinh vật chung thủy nhất trên thế giới.

Hướng dẫn sử dụng đàn ông, điều thứ mười hai: Tục ngữ nói cấm có sai, chưa gặp những kẻ cặn bã thì sao có thể nhận ra được người tốt? Cho nên để tránh phụ nữ gặp phải bất hạnh sau khi cưới, trước đó Thượng Đế mới không ngừng cung cấp các thể loại đàn ông cặn bã cho bạn rèn luyện.

Hướng dẫn sử dụng đàn ông, điều thứ mười ba: Trên thế giới này chỉ có ba loại đàn ông. Loại thứ nhất là đàn ông chịu lừa bạn cả đời. Loại thứ hai là đàn ông chỉ chịu lừa bạn một hồi. Loại thứ ba là đàn ông có thể khoan dung cho mọi khuyết điểm của bạn, thành tâm thành ý tốt với bạn một trăm phần trăm, không đòi hỏi báo đáp – loại này chỉ có một người, đó là bố bạn.

Hướng dẫn sử dụng đàn ông, điều thứ mười bốn (điều cuối cùng): Nếu phụ nữ sử dụng mỹ nhân kế với đàn ông, đại bộ phận đàn ông đều sẽ tương kế tựu kế.

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận