Trang chủ Lifehacks Hướng dẫn tạo ví Ripple nhanh chóng cho trader

Hướng dẫn tạo ví Ripple nhanh chóng cho trader

bởi sharescript_songoku

Không chỉ riêng Bitcoin hay Ethereum, tiền ảo Ripple (XRP) cũng có ví riêng, trước khi muốn đầu tư vào đồng XRP này, người chơi cần tạo ví Ripple để gửi, nhận và lưu trữ. Nếu Bitcoin có Blockchain.info, Ethereum có MyEtherWallet.com thì Ripple có Gatehub.net, một trong những trang web cho phép người chơi tạo ví Ripple đơn giản và nhanh chóng, đảm bảo an toàn và bảo mật cao. Cùng theo dõi hướng dẫn tạo ví  Ripple nhanh chóng với ICOViet nhé!

Hướng dẫn tạo ví Ripple trên Gatehub.net

Hướng dẫn tạo ví Ripple trên Gatehub.net

Trước khi đi vào hướng dẫn tạo ví Ripple, chúng tôi có một lưu ý cho người chơi là hiện tại do số lượng đăng ký sử dụng ví Gatehub quá lớn nên họ yêu cầu người dùng sau khi lập ví phải có ít nhất 20 XRP trong ví thì ví mới được kích hoạt và sử dụng. Người dùng có thể mua XRP trên sàn giao dịch hoặc chuyển đến Gatehub để kích hoạt ví, và hiển nhiên 20 XRP người chơi sẽ không thể rút được.

Bước 1: Để tạo ví XRP, đầu tiên người chơi truy cập vào https://signin.gatehub.net/signup và tiến hành nhập đầy đủ thông tin đăng ký: Email, Password, click vào xác nhận capcha rồi nhấp vào “Sign Up

Hướng dẫn tạo ví Ripple trên Gatehub.net

Bước 2: Sau khi click “Sign Up” màn hình máy tính của người chơi sẽ hiện ra như hình bên dưới, GateHub cung cấp cho bạn một “Recovery Key” . Nhà đầu tư cần lưu lại đoạn mã này để phòng trường hợp quên mật khẩu thì bạn sẽ sử dụng nó để khôi phục tài khoản của bạn, đây cũng là cách duy nhất để khôi phục mật khẩu của bạn.

Hướng dẫn tạo ví Ripple trên Gatehub.net

Bước 3: Tiếp đến, hệ thống của GateHub.net sẽ gửi cho một một Email để kích hoạt tài khoản. Lúc này, người chơi sẽ truy cập vào Email được gửi từ hệ thống và nhấp vào “Activate Account” để hoàn thành việc đăng ký tài khoản của mình.

Hướng dẫn tạo ví Ripple trên Gatehub.net

Như vậy là người chơi đã hoàn tất việc đăng ký tài khoản ví Ripple trên GateHub. Sau khi click vào “Activate” màn hình sẽ chuyển đến trang đăng nhập, người chơi nhập đúng Email và mật khẩu đã đăng ký để đăng nhập. Tiếp đến chọn “Individual” tức là ví cá nhân.

Hướng dẫn tạo ví Ripple trên Gatehub.net

Bước 4: Tiếp đến, người chơi sẽ tiến hành xác minh tài khoản ví Ripple bằng số điện thoại của bạn. Chọn quốc gia Việt Nam rồi nhập số điện thoại của mình vào. Hệ thống sẽ gửi cho bạn một mã gồm 4 chữ số, bạn nhận qua SMS, nhập vào để xác minh rồi bấm tiếp tục. Sau khi xác minh thành công số điện thoại, người chơi tiếp tục làm theo các bước tiếp theo để hoàn tất trước khi kết nối với Gateway.

Hướng dẫn tạo ví Ripple trên Gatehub.net

Lưu ý: Nhà đầu tư có thể lược bỏ qua các bước 2,3,4, và 5 bằng cách chọn vào “Skip, I’ll do this later” và sẽ làm các bước này sau. Bởi vì khi gửi tiền tệ như ETH, BTCREP hoặc ETCGateHub không yêu cầu xác minh danh tính đầy đủ.

Bước 6: Để có thể giao dịch Ripple coin, trước tiên nhà đầu tư cần kết nối Gateway. Trên trang chủ GateHub, nhấp vào “Connect a Gateway”. Nếu bạn sử dụng điện thoại của mình để tạo ví Ripple, bạn có thể tiến thêm một bước nữa bằng cách tải xuống Ứng dụng Authy để nhận mã Authy khi xác thực 2 yếu tố được bật cho tài khoản của bạn. Nếu không, hãy cuộn xuống và chọn tiếp tục.

Hướng dẫn tạo ví Ripple trên Gatehub.net

Sau đó chọn đơn vị tiền tệ (chẳng hạn XRP hoặc ETH) và nhấn vào “Confirm“. Lúc này hệ thông sẽ gửi cho người chơi một Email khi cổng xác nhận tài khoản của bạn.

Hướng dẫn tạo ví Ripple trên Gatehub.net

Bước 7: Sau khi Gateway xác nhận tài khoản, người chơi có thể thực hiện gửi tiền bằng cách nhấp vào nút “Deposit/Receive”. Ví dụ: nếu bạn muốn gửi đồng Bitcoin, hãy chọn chạm vào BTC. Vào ví Bitcoin của bạn và gửi BTC vào thông tin địa chỉ được cung cấp trên màn hình. Sau đó, người chơi sẽ nhận được một Email khi nhận được khoản tiền gửi của mình.

Để xem địa chỉ ví Ripple của mình trên GateHub, người chơi hãy nhấp vào “Walletí” sau đó chọn “Deposit/Receiven”, chọn Ripple và bạn sẽ thấy địa chỉ ví của mình bắt đầu bằng chữ “r” như hình minh họa dưới đây.

Hướng dẫn tạo ví Ripple trên Gatehub.net

Người chơi cũng có thể tạo địa chỉ ví XRP mới bằng cách nhấp vào “Wallet” ở góc trên bên trái, nhấp vào dấu “+” và đặt tên cho ví, sau đó chọn Ripple hoặc Hosted. Tuy nhiên ví Ripple có sự khác biệt với Hosted ở chỗ Ripple yêu cầu 50 XRP và Hosted thì không thể vì không Ripple Trade được và không thể lưu trữ các giao dịch trên Public còn Hosted thì không.

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ của icoviet.com hướng dẫn tạo ví Ripple như thế nào? Hy vọng bài viết có thể giúp bạn thao tác một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận