Trang chủ Lifehacks Hướng dẫn tạo tài khoản tik tok 2023

Hướng dẫn tạo tài khoản tik tok 2023

bởi sharescript_songoku

Tik tok là một ứng dụng truyền thông xã hội cho phép bạn chia sẻ video và ảnh với bạn bè của mình. Để sử dụng Tik Tok, bạn cần có điện thoại thông minh và tài khoản. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản Tik Tok. Và một số mẹo về cách tạo tài khoản tốt nhất.

TikTok là một ứng dụng truyền thông xã hội cho phép bạn tạo video về chính mình. Các video dài 15 giây và lặp đi lặp lại nhiều lần.

Tải Tik Tok về máy 

  1. Truy cập App Store hoặc google play và tìm kiếm Tik Tok hoặc truy cập trực tiếp liên kết: https://tiktok.com/
  2. Tải xuống ứng dụng và mở nó trên thiết bị của bạn

Vài điều về Tik Tok

TikTok là một nền tảng video toàn cầu cho phép bạn chia sẻ các video ngắn với người khác. Nó có sẵn trên iPhone, Android và cửa hàng ứng dụng.

Những người sáng tạo ra ứng dụng Tik Tok đã phát hành ứng dụng này vào tháng 8 năm 2017. Và ứng dụng này nhanh chóng trở nên phổ biến trong giới thanh thiếu niên và thanh niên. Do các video clip ngắn cho phép họ thể hiện sự sáng tạo, khiếu hài hước và thể hiện bản thân. Theo cách mà họ không thể làm được với các phương tiện truyền thông xã hội truyền thống. Các nền tảng như Facebook hoặc Snapchat.

Người dùng tạo tài khoản Tik Tok của riêng mình. Bằng cách tải xuống ứng dụng trên cửa hàng ứng dụng hoặc nó cũng có sẵn miễn phí trên iphones.

Tik Tok đã gây bão thế giới. Nó đã được tải xuống hơn 100 triệu lần trong hai tháng qua, vượt qua Twitter về mức độ phổ biến của nó. Với thành công như vậy, không có gì ngạc nhiên khi có rất nhiều người đang cố gắng sử dụng ứng dụng này, nhưng làm thế nào để bạn có được trên Tik Tok?

Những tính năng đặc biệt của Tik Tok

TikTok có các tính năng dựa trên vị trí cho phép người dùng tương tác với những người dùng khác trong khu vực của họ. Điều này được thực hiện thông qua thẻ bắt đầu bằng # hoặc thông qua “đăng ký” tại một địa điểm cụ thể.

Tiktok là một ứng dụng được mọi người sử dụng phổ biến nhất để tạo video. Những video này thường dài 15 giây. Những video này có thể hài hước, buồn bã hoặc chỉ về cuộc sống của họ.

Điều đầu tiên cần làm là tải ứng dụng xuống điện thoại của bạn nếu bạn chưa làm như vậy. Sau khi cài đặt, hãy mở ứng dụng và nhập địa chỉ email hoặc tên người dùng của bạn vào hộp xuất hiện trên màn hình.

TikTok là một ứng dụng cho phép người dùng chia sẻ video ngắn với những người dùng khác trên ứng dụng. TikTok rất giống Instagram, nhưng với cảm giác trẻ trung hơn.

Cách tạo tài khoản Tik Tok

Để tạo tài khoản trên tiktok trước tiên bạn cần tải ứng dụng trên điện thoại của mình. Sau khi tải xuống ứng dụng, hãy mở ứng dụng trên điện thoại của bạn và nhập địa chỉ email và mật khẩu của bạn cho tài khoản này. Bây giờ bạn có thể bắt đầu tạo video mới hoặc chỉnh sửa những video đã tạo trước đó.

Để tạo tài khoản trên TikTok, bạn cần làm theo các bước sau:

1. Tải xuống ứng dụng từ cửa hàng ứng dụng trên điện thoại của bạn;

2. Nhập địa chỉ email của bạn, mật khẩu, giới tính (nữ đối với nữ, nam đối với nam), ngày sinh (đảm bảo không hợp lệ), quốc gia (đảm bảo chính xác), kết nối với facebook hay không (kết nối với facebook là được khuyến nghị nhưng không cần thiết)

3. Tạo tài khoản bằng cách nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại cũng như ngày sinh của bạn;

4. Nhập tên người dùng

Lợi ích khi tạo tài khoản tik tok

Bắt đầu tài khoản của bạn trên TikTok rất đơn giản. Trước tiên, hãy tải xuống ứng dụng trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Tạo tài khoản Tik Tok giúp bạn có cơ hội kinh doanh, bán hàng online hiệu quả. Vì Tik Tok hiện nay vô cùng nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn trên Thế Giới.

Một lần nữa, nếu bạn là người dùng iOS, bạn có thể tải xuống TikTok từ App Store. Nếu bạn đang sử dụng Android, bạn có thể tải xuống TikTok từ Google Play.

Tiếp theo, chọn tên người dùng và xác nhận tài khoản của bạn bằng cách nhập tuổi của bạn và đồng ý với Điều khoản dịch vụ

Sau đó, hãy làm theo các bước sau:

Điều đầu tiên cần làm là chọn tên người dùng cho tài khoản của bạn. Tên người dùng này sẽ là những gì người dùng khác sẽ thấy khi họ theo dõi hoặc tìm kiếm bạn trên TikTok. Vì vậy hãy lựa chọn một cách thông minh! Khi bạn đã chọn tên, hãy nhấn vào “Tạo tài khoản”. Sau đó, bạn sẽ được nhắc với một màn hình yêu cầu thông tin như giới tính và ngày sinh của bạn để xác minh rằng bạn

Hy vọng những thông tin trên có hữu giúp bạn mang về những thông tin hữu ích. Hẹn gặp bạn ở những bài khác của Like Việt.

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận