Trang chủ Lifehacks Hướng dẫn tải vice city về máy tính 2023

Hướng dẫn tải vice city về máy tính 2023

bởi sharescript_songoku

Bạn đang tìm cách tải game vice city 4 về máy tính nhưng chưa biết làm thế nào? Theo dõi bài hướng dẫn ngay sau đây của FPT Shop.

 

Giới thiệu về tựa Game Vice City 4

 

Tựa Game Vice City 4 thuộc thể loại nhập vai hành động trên máy tính với bối cảnh là thành phố Miami thập niên 80. Nội dụng chính của game Grand Theft Auto Vice City 4 xoay quanh một nhân vật mang tên Tommy Vercetti, trước khi vào tù, hắn là một tên trùm mafia khét tiếng chuyên buôn thuốc phiện và vũ khí cho đến khi bị bắt. Bắt đầu trò chơi là cảnh Tommy Vercetti mãn án tù và bắt đầu gây dựng lại sự nghiệp ở cái thành phố mà hắn từng là người cai quản trước đây. Game Grand Theft Auto Vice City 4 chứa đựng nhiều chi tiết thực như cảnh đua xe, cướp xe, giết người, lái máy bay, tàu thủy… từ góc nhìn thứ 3. Do đó được cộng đồng game thủ nhiệt liệt đón nhận do cách chơi mới mẻ của nó. Mời theo dõi hướng dẫn tải game Vice City 4 về máy tính ở phần tiếp theo ngay sau đây. 

 

Một hình ảnh trong game Grand Theft Auto Vice City 4 trên máy tính

 

Hướng dẫn chơi game Grand Theft Auto Vice City 4

 

Người chơi sử dụng bộ 4 phím W, A, S, D để điều khiển nhân vật của mình trong từng bối cảnh cụ thể, nếu đang đi bộ khi bấm phím nhân vận sẽ di chuyển theo tương tác tương ứng kết hợp với chuột để xoay về vị trí mong muốn khi chơi, phím cách để nhảy, Shift để ngồi, Shift + W để chạy nhanh… Mặt khác, nếu đang di chuyển trên phương tiện, các phím này sẽ giúp nhân vật di chuyển đúng hướng, Space để phanh, F hoặc enter để mở cửa xe. Ngoài ra, người chơi cũng có thể điều khiển nhạc khi đang đi trên xe hơi bằng cách điều khiển con lăn chuột.

 

Xem thêm: Hướng dẫn cách tải game Megaman x4 cho máy tính và cài đặt

 

Di chuyển theo bản đồ đến vị trí gợi ý trên bản đồ để thực hiện nhiệm vụ. Hoàn thành nhiệm vụ đặc biệt để nhận được tiền thưởng, khi đó người chơi có thể sử dụng khoản tiền này để mua quần áo, vũ khí, nhà và xe… Ngoài ra, khi leo lên một chiếc xe dành riêng như taxi, xe cứu thương, cứu hỏa, người chơi sẽ có thêm tùy chọn nhiệm vụ mới cho chiếc xe đó như chở người, lái xe đến bệnh viện… Theo dõi phần hướng dẫn tải game Vice City 4 về máy tính bên dưới đây.

 

Một hình ảnh trong game Grand Theft Auto Vice City 4

 

Hướng dẫn tải game Vice City 4 về máy tính

 

Hướng dẫn tải game Vice City 4 về máy tính đơn giản như sau: Người dùng truy cập vào máy tính và mở trình duyệt bất kỳ, sau đó click vào link bên dưới đây để tải trực tiếp, chọn nơi lưu file và bắt đầu download. Lưu ý, dung lượng file lên đến 1,2 GB người dùng nên quản lý dữ liệu data và dung lượng còn trốn trên máy tính của mình một cách hợp lý khi sử dụng dữ liệu di động.

Hướng dẫn tải game Vice City 4 về máy tính: https://doc-10-6k-docs.googleusercontent.com/docs/securesc/ha0ro937gcuc7l7deffksulhg5h7mbp1/b5uf9purtl5gs0f0j1ibhfd923t4tb52/1505390400000/11595612560285323681/*/0B-Ctf7ZtHGsiNy1uTDBWTGdwQlk?e=download

 

Một hình ảnh trong game Grand Theft Auto Vice City 4

>>> Một trong những tựa game hấp dẫn nhất hiện nay đó chính là ​Game Roblox với lối chơi thông minh, sáng tạo.

Minh Hieu

Source: Tổng hợp

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận