Trang chủ Lifehacks Hướng dẫn sử dụng xe ford ranger 2016 2023

Hướng dẫn sử dụng xe ford ranger 2016 2023

bởi sharescript_songoku

Công nghệ đầu tiền phải được nhắc đến là: chức năng kiểm soát tốc độ tự động (Adaptive Cuise Control)

Chức năng kiểm soát tốc độ tự động – là một trong những công nghệ tiên tiến và nổi bật nhất được trang bị trên xe Ford Ranger 2017 Wildtrak 3.2. Chức năng này giúp xe của bạn dừng tự động khi gặp trướng ngại vật phía trước. Nó hoạt động ở vận tốc > = 30 km/h.Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng xe ford ranger 2016

Chúng ta luôn có những mối bận tâm trong cuộc sống hàng ngày như gia đình, con cái, bạn bè, công việc kinh doanh và các mối quan hệ xã hội. Nếu bạn thường xuyên lái xe trên những con phố đông đúc vào giờ cao điểm, hay di chuyển trên những con đường cao tốc trong nhiều giờ. Khi đó bạn phải tập trung quan sát đường đi, điều khiển lái, côn số, đạp phanh, ga trong nhiều giờ chắc chắn sẽ làm bạn mệt mỏi.Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng xe ford ranger 2016

Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề nêu trên thì xe Ford Ranger 2017 Wildtrak 3.2l là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn và gia đình. Bởi vì, chức năng này sẽ tự động dừng xe khi gặp chướng ngại vật phía trước.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng xe ford ranger 2016

Chức năng kiểm soát tốc độ tự động của xe Ford Ranger 2017 sử dụng sóng radar của hệ thống cảm biến để đo khoảng cách với xe phía trước cùng làn đường. Khi hệ thống phát hiện thấy khoảng cách với xe ở phía trước không an toàn, hệ thống phanh ABS sẽ tự động tác động lực phanh làm giảm tốc độ của xe để giúp duy trì tốc độ và khoảng cách an toàn.

Để lái xe thỏa mái và an toàn hơn trên đường cao tốc, bạn có thể lựa chọn khoảng cách muốn dừng xe tự động với xe phía trước theo ý mình muốn.

Chức năng “Kiểm soát tốc độ tự động – ACC” xe Ford Ranger 2017 Wildtrak 3.2L không tự động tác dụng lực phanh để giảm tốc độ xe khi tốc độ dưới 10 km/h, hay xe của bạn đang dừng không chuyển động.

Không sử dụng chức năng “Kiểm soát tốc độ tự động – ACC” khi điều kiện thời tiết xấu như: trời mưa, sương mù, có tuyết

 2. Công nghệ cảnh báo va chạm phía trước của xe Ford Ranger (bản Wildtrak 3.2L)

Công nghệ cảnh báo va chạm phía trước là một công nghệ tiên tiến và rất an toàn của xe Ford Ranger 2017 Wildtrak 3.2L. Lợi ích của công nghệ này giúp bạn – lái xe nhận biết trước khả năng có thể xảy ra va chạm bằng âm thanh và ánh sáng đèn LED màu đỏ trên kính chắn gió. Không những thế, công nghệ này còn kết hợp với chức năng kiểm soát tốc độ tự động, tự động tác dụng lực phanh để dừng xe khi có chướng ngại vật phía trước.

Công nghệ cảnh báo va chạm hoạt động dựa trên sóng radar, cảm biến siêu âm được gắn trên kính chắn gió, và một máy ảnh để quét khu vực đường phía trước trong vòng 200m. Giúp xác định và đưa ra cảnh báo khi có người đi bộ đi vào tuyến đường xe đang chạy, hay xe đi trước phanh gấp và dừng đột ngột. Tránh xảy ra va chạm hoặc làm giảm nguy cơ xảy ra va chạm. Trong trường hợp lái xe không kịp phản ứng, hệ thống kiểm soát tốc độ sẽ tự động điều khiển xe bằng cách nhấn phanh tự động để dừng xe.

Trong điều kiện thiếu ánh sáng hoặc di chuyển xe vào ban đêm thì hệ thống này khó phát hiện được người đi bộ hơn ban ngày. Thêm nữa, công nghệ cảnh báo va chạm vẫn có hạn chế là không thể phát hiện những chướng ngại có kích thước nhỏ, vì vậy, vẫn khó tránh khỏi va chạm khi có động vật chạy ngang qua đường.

3. Chức năng cảnh báo lệch làn đường xe Ford Ranger ( bản Wildtrak 3.2L)

Khi lái xe đường dài, đường cao tốc, bạn thường mất tập trung vì mệt mỏi. Khi đó, bạn có thể lái xe lệch khỏi làn đường của mình mà không biết. Và có thể xảy ra tai nạn bất cứ lúc nào. Để giải quyết vấn đề này, xe Ranger Wildtrak 3.2L được Ford trang bị chức năng cảnh báo lệch làn đường rất an toàn cho bạn khi phải lái xe đường dài trong nhiều giờ.

Chức năng cảnh báo lệch làn sử dụng hệ thống cảm biến laser và camera phía trước trên kính chắn gió. Để cảnh báo cho bạn biết khi xe đi lệch khỏi làn đường quy định. Chức năng sẽ rung lắc vô lăng cảnh báo. Nếu bạn không có phản ứng gì, thì chức năng sẽ tự động tác dụng một lực quay nhẹ vô lăng để điều dẫn xe trở lại đúng làn đường quy định.

4. Chức năng hỗ trợ đỗ xe trang bị trên Ranger XLT, Wildtrak 3.2L và Wildtrak 2.2L

Là những cảm biến va chạm được bố trí trên cản trước và sau của xe Ford Ranger XLT, Wildtrak 2.2L và 3.2. Các cảm biến này sẽ báo cho bạn bằng những tiếng bíp bíp khi lùi xe, hay khi đánh lái qua những đoạn đường hẹp có nguy cơ xảy ra va chạm. Giúp bạn đánh lái qua những đoạn đường hẹp an toàn hơn.

Với xe Ford Ranger XLT và Wildtrak 2.2L chỉ được trang bị cảm biến cản sau.

Xe Ranger Wildtrak 3.2L cảm biến được lắp trên cả cản trước và sau.

Ngoài ra, xe Ranger Wildtrak 2.2L và 3.2L còn được trang bị camera lùi với màn hình cảm ứng 8 inch – Hình ảnh sẽ di chuyển theo góc quay của xe giúp bạn phát hiện các vật cản khuất tầm nhìn phía sau, rất an toàn và tiện ích khi lùi đỗ xe.

 5. Chức năng kiểm soát áp suất lốp xe Ford Ranger (Wildtrak 3.2L và 2.2L)

Lốp xe là một chi tiết quan trọng, biến chuyển động quay của động cơ thành chuyển động tịnh tiến của xe. Lốp xe, trực tiếp tiếp xúc với mặt đường, chịu áp suất rất lớn trong quá trình chuyển động. Để đảm bảo an toàn cho bạn và người thân khi lái xe, thì áp suất hơi bên trong lốp luôn phải đạt tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Biết là thế, nhưng không phải ai cũng thường xuyên kiểm tra áp suất lốp xe của mình vì họ còn nhiều mối bận tâm khác.

Vấn đề này sẽ không còn là mối bận tâm nếu bạn lái xe Ford Ranger Wildtrak . Bởi vì, nó được trang bị “chức năng kiểm soát áp suất lốp ”. Chức năng này còn mang lại cho bạn hàng loạt những lợi ích sau: Giúp bạn lái xe an toàn, tiết kiệm nhiên liệu, giảm khí thải CO2, và tăng thời gian sử dụng lốp xe.

Chức năng kiểm soát áp suất lốp sử dụng hệ thống cảm biến được lắp ở vị trí chân van bên trong lốp xe, để thông báo cho người lái xe biết khi áp suất lốp xe thấp hơn 20% áp suất tiêu chuẩn.

Lưu ý:

Đèn cảnh báo áp suất “sáng” cảnh báo có 1 hoặc nhiều lốp áp suất thấp hơn so với tiêu chuẩn.

Nếu đèn cảnh báo “nhấp nháy” liên tục thì do cảm biến áp suất bị lỗi hoặc đang sử dụng lốp dự phòng.

Hệ thống cảm biến sẽ ngừng hoạt động sau 15’ khi đỗ xe và hoạt động trở lại khi xe chạy đạt tốc độ trên 32Km/h – Để giúp tiết kiệm pin của cảm biến.

6. Chức năng cài cầu điện xe Ford Ranger ( sử dụng trên xe Wildtrak 3.2L, Ranger XLT và Ranger XL)

Lái xe hai cầu chủ động trước đây, nếu bạn muốn chuyển chế độ từ một cầu ( 2H) sang hai cầu ( 4H), thì phải dừng hẳn xe. Nhưng nếu bạn lái xe Ranger Wildtrak 3.2L hay xe Ranger XLT và Ranger XL hoàn toàn mới, thì việc chuyển từ 2H sang 4H là rất đơn giản. Bạn chỉ việc xoay công tắc từ 2H -> 4H. Ngay cả khi xe của bạn vẫn đang chuyển động. Nhưng với vận tốc nhỏ hơn 120 km/h.

Tại sao bạn cần phải chuyển từ 2H sang 4H?

Nếu là đường nhựa và bằng phẳng, thì lái xe ở chế độ 2H là tối ưu nhất. Nhưng với đường đèo dốc, hay mặt đường cứng, thì bạn nên lái xe ở chế độ 4H. Ở chế độ này, xe của bạn sẽ bám đường tốt hơn, di chuyển cũng dễ dàng hơn không bị gằn máy như ở chế độ 2H.

Khi nào thì bạn cần cài cầu ở chế độ 4L ( dẫn động 4 bánh xe, ở tốc độ thấp)?

7. Chức năng khóa vi sai cầu sau của xe Ford Ranger 2017

Khi một hoặc cả hai bánh xe phải di chuyển qua những đoạn đường lầy lội, hay đường trơn trược. Một trong hai bánh xe rất có thể bị quay trơn do độ bám đường thấp. Và bạn khó có thể điều khiển xe vượt qua những đoạn đường này.

Xem thêm: Hai Cách Tạo Độ Phồng Cho Mái Tóc Chia Ngôi Giữa Chỉ Bằng Lô Cuốn Tóc Mái Dài Tự

Vấn đề trên sẽ được giải quyết ngay lập tức nếu bạn lái xe Ford Ranger Wildtrak 3.2L hoặc Ranger XLT. Bởi vì, 2 dòng xe này được trạng bị chức năng khóa vi sai cầu sau rất tiện lợi. Khi xe Ford Ranger Wildtrak và Ranger XLT đi vào đường lầy lội, hoặc đường trơn trượt. Một trong hai bánh xe sẽ bị quay trơn, và bạn khó có thể điều khiển được xe vượt qua. Để vượt qua, bạn chỉ cần nhấn nút khóa vi sai cầu sau (như trên hình). Chức năng này sẽ khóa hai bánh xe lại với nhau để chúng quay cùng tốc độ, và với tốc độ vòng quay vừa phải để bánh xe bám đường tốt hơn. Chức năng khóa vi sai cầu sau của xe Ford Ranger Wildtrak 3.2L và Ranger XLT sẽ giúp bạn vượt qua những con đường lầy lội, đường trơn trượt một cách hết sức phi thường. Một lưu ý là, chứng năng này chỉ hoạt động khi xe của bạn chuyển động với vấn tốc dưới 30 Km/h.

Chức năng khóa vi sai cầu sau trên xe Ford Ranger Wildtrak 3.2L và Ranger XLT

8. Chức năng hỗ trợ đổ đèo dốc xe Ford Ranger

Nào, hãy hình dung bạn đang lái xe đổ đèo dài tới 20 km, ở độ cao 1.200 m với mặt nước biển. (đèo Mã Pí Lèng – Hà Giang). Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn cứ phải liên tục rà phanh để giảm tốc độ khi bạn điều khiển xe đổ đèo?

Hãy đẩy giả thuyết đi xa bằng cách tưởng tượng tiếp nào. Má phanh tiếp xúc với đĩa phanh liên tục sẽ làm nhiệt độ tăng, dẫn đến dầu trợ lực phanh bị nóng lên. Tạo ra các bọt khí bay hơi ra ngoài, làm giảm áp lực tác dụng lên đĩa phanh, và giảm hiệu quả phanh. Khi hiệu quả phanh giảm xuống, bạn sẽ không kiểm soát được tốc độ xe của mình, đúng không? Và xe của bạn có thể “rơi tự do” xuống vực bất cứ lúc nào.

Bạn sẽ không còn phải lo lắng về điều này nếu lựa chọn xe Ford Ranger 2017 Wildtrak làm người bạn đồng hành với mình. Chưc năng hỗ trợ đổ đèo dốc (Hill Desert Control) của xe Ranger Wildtrak sẽ giúp bạn giải vấn đề trên.2017

Nguyên lý hoạt động của chức năng hỗ trợ đèo dốc trên xe Ranger Wildtrak hoạt động như thế nào?

Các cảm biến độ dốc mặt đường được gắn trên hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc. Khi bạn kích hoặt chức năng hỗ trợ đổ đèo (nhấn nút như trên hình vẽ). Các cảm biến này sẽ truyền tín hiệu về máy tính trung tâm (ECU), điều khiển vòng tua máy quay chậm lại. Nói cách khác chính là phanh động cơ. Giúp xe của bạn giảm tốc độ xuống mức cần thiết mà không cần phải rà phanh.

Bạng có thể tăng tốc độ xe Ranger Wildtrak bằng cách nhấn nút SET+ và giảm tốc khi nhất nút SET – .

Chú ý: Chức năng hỗ trợ đổ đèo dốc (HDC) chỉ hoạt động khi xe chạy ở tốc độ dưới 40 km/h.

Chức năng hỗ trợ đổ đèo dốc xe Ford Ranger Wildtrak

9. Công nghệ SYNC 3 trên xe Ford Ranger

Hệ thống kết nối thông mitrnh SYNC 3 giúp bạn điều khiển các thiết bị âm thanh Radio, CD, MP3, Ipod, Máy nghe nhạc, Thẻ SD, Jack cắm 3.5 mm, gọi điện cho người thân, điều chỉnh nhiệt độ trong xe, đọc tin nhắn bằng GIỌNG NÓI CỦA BẠN. Bạn chỉ cần tập trung lái xe còn những việc kể trên hãy để hệ thống SYNC 2 của xe Ranger giúp bạn. Còn gì tuyệt vời hơn khi có một chiếc xe có thể hiểu được cả giọng nói của con người?

Khi kết nối công nghệ SYNC 3 với điện thoại thông minh qua Bluetooth trên xe Ford Ranger 2016. Toàn bộ danh bạ điện thoại của bạn sẽ được lưu vào hệ thống SYNC 3 và được hiển thị trên màn hình trung tâm khi bạn vào danh bạ để thực hiện cuộc gọi đi, nhận cuộc gọi đến từ bạn bè, người thân. Bạn muốn gọi điện thoại mà không cần rời tay khỏi vô lăng? Đơn giản thôi, chỉ cần nhất nút OK trên vô lăng và nói: “call Dat Ford at work” ( Gọi Đạt Ford số máy bàn).

Bạn cảm thấy lạnh khi đang lái xe? Hãy tăng nhiệt độ lên bằng cách nói “warmer” (ấm hơn). Hay cũng có thể yêu cầu chính xác nhiệt độ bạn mong muốn “Temperature 22 degrees” (nhiệt độ 22 độ)

Ngoài ra bạn cũng có thể điều khiển âm thanh và nhiệt độ trong xe bằng màn hình cảm ứng hoặc bằng các nút bấm trên bảng điều khiển.

Công nghệ SYNC 3 của xe Ford Ranger có thêm tính năng Hỗ trợ khẩn cấp

Công nghệ SYNC 3 của xe Ford Ranger 2017 mới không chỉ mang lại sự tiện nghi mà còn hỗ trợ đắc lực cho bạn trong những trường hợp khẩn cấp. Trong trường hợp xảy ra những va chạm nghiêm trọng, tính năng Hỗ trợ khẩn cấp của SYNC 3 sẽ giúp bạn thực hiện cuộc gọi đến các trung tâm cứu hộ được cài đặt sẵn hoặc gọi đến số của người thân. Một khi được kích hoạt và kết nối với điện thoại, tính năng Hỗ trợ khẩn cấp sẽ hoạt động trong suốt vòng đời xe mà không yêu cầu đăng ký hay chi phí thuê bao.

Trong trường hợp xảy ra va chạm, túi khí bảo vệ bạn và người ngồi trên xe sẽ bung ra đồng thời hộp điều khiển trung tâm ngắt bơm nhiên liệu sẽ được kích hoạt, tính năng Hỗ trợ khẩn cấp sẽ bắt đầu được thực hiện sau 10 giây đếm ngược, trong trường hợp không cần thiết gọi cấp cứu, bạn có thể huỷ lệnh.

 10. Hệ thống lái trợ lực điện thông minh trên xe Ford Ranger XLT, Wildtrak 3.2L và Wildtrak 2.2L

Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biết của xe Ford Ranger 2017 mới so với các dòng xe bán tải khác. Ngay khi ngồi sau vô lăng của nó và lướt đi trên phố, hay những con đường gồ ghề sỏi đá và núi non hiểm trở. Bởi vì, xe Ford Ranger 2017 sử dụng hệ thống lái trợ lực điện điều khiển điện tử. Cho bạn cảm giác lái nhẹ nhàng ở tốc độ thấp nhưng lại đầm chắc ở tốc độ cao. Điều tuyệt vời hơn là hệ thống lái điện chỉ hoạt động khi cần thiết giúp bạn tiết kiệm nhiên liệu.

11. Động cơ xe Ford Ranger mạnh mẽ như một mãnh thú

Ford Ranger được trang bị động cơ có dung tích 3.2 lít và 2.2 lít sử dụng công nghệ tiên tiến phun dầu trực tiếp buồng đốt (TDCi) kết hợp với công nghệ turbo tăng áp điều khiển cánh (VGT) cho công suất 200 Hp/3000vp và mô – men cực đại lên tới 470 Nm/2500 vp. Động cơ mạnh mẽ vượt trội, xứng danh là vua sức mạnh, giúp bạn dễ dàng vượt qua mọi địa hình khắc nghiệt nhất. Lái xe Ford Ranger 2017 là cách đơn giản để khẳng định bạn là người mạnh mẽ, năng động, tràn trề sức sống, vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống để đạt được mọi mục tiêu mà bạn đặt ra cho bản thân.

 12. Khả năng lội nước vô địch của xe Ford Ranger

Bạn có phải quay đầu xe khi gặp những con đường ngập nước như thế này? Với xe Ford Ranger 2017 bạn dễ dàng vượt qua những con đường ngập nước lên tới 800 mm. Bởi vì, Ranger có khoảng sáng gầm xe 210 mm, la zăng cỡ lớn lên đến 18 inch cho bản Wildtrak, các phiên bản khác là 17 inch. Đồng thời, tất cả các chi tiết máy quan trọng như: Cổ hút gió, hộp lọc gió, máy phát, các thiết bị điện tử được lắp đặt ở vị trí cao hơn giúp cho Ranger mới có thể hoạt động một cách an toàn ở những con đường ngập nước lên tới 800 mm.

13. Xe Ford ranger được trang bị hộp số sàn 6 cấp và số tự động 6 cấp

Xe Ford Ranger 2017 mới là dòng xe bán tải đầu tiên được trang bị số tự động 6 cấp tích hợp chức năng chuyển số cơ mang lại cho bạn sự vận hành êm ái như những dòng xe du lịch cao cấp.

Ford Ranger mới sử dụng công nghệ cài cầu điện: chuyển từ chế độ 1 cầu sang 2 cầu ở tốc độ dưới 120 km/h khi đã nhả hết bàn đạp ga mà không cần phải dừng xe.

14. Các hệ thống an toàn trên xe Ford Ranger

Ngoài các hệ thống an toàn tiêu chuẩn như: Hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), hệ thống phân phối lực phanh điện tử (EBD). Ford Ranger mới còn được trang bị một loạt các đặc tính an toàn khác, giúp cho nó trở thành chiếc xe bán tải đầu tiên đạt tiêu chuẩn an toàn 5 sao do Euro NCAP công bố. Những hệ thống an toàn đó bao gồm:

Hệ thống chống trượt: Khi có hiện tượng quay tròn của bánh xe, các cảm biến được lắp trên các trục bánh xe của Ford Ranger mới sẽ truyền tín hiệu này về bộ điều khiển chống trượt – điều khiển động cơ giảm mô – men xoắn trong giây lát đến một mức độ nhất định để lực truyền vừa đủ đến bánh xe và xuống mặt đường. Trong trường hợp bánh xe quay trượt quá mức hệ thống phanh sẽ tác động một lực phanh lên bánh xe quay trượt đó để tăng độ bám đường tốt nhất, giúp bạn vượt qua những con đường trơn trượt một cách dễ dàng.

Hệ thống kiểm soát chống lật xe (ROM): Được trang cho phiên bản Ranger Wildtrak, nó giúp xe của bạn giám sát chặt chẽ sự thay đổi tốc độ xe một cách quá mức, kiểm soát chuyển động trượt ngang và góc lái. Nó còn có khả năng phát hiện các tình huống lái xe nguy hiểm có thể dẫn đến bị lật xe. Ngay trước khi tình huống trở nên nghiêm trọng, tính năng này sẽ chuyển tín hiệu đến hệ thống cân bằng điện tử (ESP) để giúp kiểm soát tốc độ bằng cách tác dụng lực phanh khác nhau lên các bánh xe để lấy lại sự cân bằng và ổn định cho xe của bạn.

Hệ thống kiểm soát theo tải trọng (ALC): Trong những trường hợp xe bị lệch hướng do ảnh hưởng chuyên chở đầy tải. Bộ kiểm soát theo tải trọng sẽ tự động điều chỉnh độ cân bằng của xe để đảm bảo xe luôn hoạt động ở chế độ cân bằng, ổn định và đúng hướng.

Hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HLA): Khi bạn phải dừng xe trên dốc, nếu không có tính năng này, xe của bạn rất dễ bị trôi về phía sau khi bạn nhả chân phanh để chuyển sang chân ga, điều này rất nguy hiểm khi có xe đậu ngay phía sau xe của bạn. Hệ thống này giữ cho xe của bạn đứng yên trên dốc trong thời gian 3 giây, đủ thời gian cho bạn chuyển từ chân phanh sang chân ga một cách an toàn. (tính năng này chỉ có trên Ranger Wildtrak).

anger Wildtrak 3.2 là chiếc xe bán tải đầu tiên được trang bị 6 túi khí: Túi khí cho người lái và hành khách, 2 túi khí bên và hai túi khí rèm, giúp cho bạn và hành khách trên xe an toàn tuyệt đối khi có va chạm mạnh xảy ra.

15. Nội thất tiện nghi như xe du lịch hạng sang trên xe Ford Ranger

Không gian nội thất của xe Ford Ranger 2017 hoàn toàn mới: Được tối ưu hóa đến từng mm mang đến cho bạn không gian nội thất rộng rãi thoải mái hơn mà không hề ảnh hưởng đến thể tích của khoang chở hàng. Trụ B được thiết kế dịch chuyển về phía trước, cánh cửa sau rộng hơn giúp cho bạn và hành khách ra vào xe được dễ dàng hơn. Hàng ghế sau rộng rãi nhất trong các xe cùng phân khúc, khoảng để chân cho hàng ghế sau lên tới 902mm, cho hành khách ngồi hàng ghế sau cảm giác thoải mái hơn khi phải di chuyển đường dài.

Xe Ford Ranger mới có tới 20 ngăn chứa đồ: Các hộc chứa đồ được bố trí trên xe một cách hợp lý ,dưới hàng ghế sau, trên bảng táp lô, các cánh cửa, cốp đựng đồ, tạo ra nhiều tiện ích cho bạn và hành khách trên xe.

Trên đây là những đặc tính nổi bật giúp xe Ford Ranger 2017 hoàn toàn mới luôn là chiếc xe bán tải bán chạy nhất tại Việt Nam. Ngoài những đặc tính kể trên có một yếu tố cũng rất quan trọng giúp xe Ranger luôn giữ vững vị trí số 1 đó là: Ford Ranger có tới 6 phiên bản khác nhau cho khách hàng lựa chọn, từ cao cấp nhất là chiếc Ford Ranger Wildtrak 3.2 cho tới chiếc Ford Ranger XLS 4×2 MT bình dân, giá thành hợp lý. Giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn khi quyết định mua một chiếc xe bán tải phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của mình.

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận