Trang chủ Lifehacks Hướng dẫn sử dụng wpe pro 2023

Hướng dẫn sử dụng wpe pro 2023

bởi sharescript_songoku

Hoàn thành tên chính xác của chương trình, sẽ được thảo luận trong bài viết, Winsock Packet Editor. Nó được sử dụng để ứng dụng mạng để quét và chỉnh sửa tập tin, bằng các phương tiện trong đó có một cuộc trao đổi thông tin giữa người dùng và máy chủ. Phân phối miễn phí, thích hợp cho hầu hết các hệ điều hành phổ biến. Một chút phiền phức là WPE Pro chương trình bằng tiếng Anh.

Và hầu hết của nó là chất lượng này làm phức tạp sử dụng rộng rãi của nó: sự thiếu hiểu biết của các vách ngăn ngôn ngữ. Và học hỏi cách làm việc với WPE Pro muốn tất cả những ai đam mê trò chơi điện tử. Sau khi tất cả, đó là một cơ hội lớn cho các cầu thủ.

Vì vậy, làm thế nào để sử dụng WPE Pro, mà không cần bất kỳ kiến thức bổ sung? Vấn đề là đơn giản, chỉ có nó cần được chăm sóc và mong muốn. Để bắt đầu làm việc, bạn cần ID đối lưu. Bạn có thể tìm thấy nó trong các kho lưu trữ WPE Pro, nhưng bạn có thể thay thế máy tính nguyên thủy bình thường. Chỉ cần với đối lưu sẽ được thuận tiện hơn.

Điều đầu tiên chúng tôi bắt đầu WPE Pro chương trình riêng của mình. Hướng dẫn từng bước trước mặt bạn.

1. Mở.

2. chạy PermEdit tìm quá trình WpePro và đẩy Đại Permission.

3. Chọn WoW.exe quá trình.

Trước khi sử dụng WPE Pro, bạn cần phải thực hiện để chương trình đã nhận được kiểm soát đầy đủ tất cả các quá trình ẩn trong trò chơi.

Vì vậy, chúng tôi tiếp tục. Nhưng mà không biết công việc thuật ngữ tiểu học sẽ rất khó khăn, vì vậy sẽ đi một thời gian ngắn trên một số khái niệm.

Các thông tin được truyền từ máy chủ cho khách hàng tại một thời điểm, được gọi là gói. Dưới đây thay thế hầu hết các gói là nền tảng của chương trình mô tả. Ở đây cần lưu ý rằng nó chỉ ảnh hưởng đến các gói tin đi (Gửi) và phải chỉ làm việc với họ.

Gọi là byte giá trị vị trí trong gói trật tự (nó sẽ cần phải tạo ra các bộ lọc).

Bộ lọc giúp thay thế các giá trị của gói gửi đến người dùng mong muốn. Nghĩa là, ông dường như được đặt giữa máy khách và máy chủ, và đúng lúc đi vào hoạt động.

ID – số một đối tượng cụ thể hoặc hát.

HexID – cùng một ID, chỉ trong hệ thống thập lục phân.

Bây giờ chúng ta đi thẳng đến các mô tả về cách sử dụng WPE Pro.

  1. Tới cơ sở dữ liệu cho một trang web (nếu bạn có chuyển đổi ID, sau đó thông qua các Wowhead, nếu không, sau đó wowhead.com) và chúng tôi đang tìm kiếm các mục đúng hay đánh vần.

  2. Chú ý đến các địa chỉ của trang mà chúng ta đang có. Số lượng, mà nằm ở cuối của các liên kết và có ID (bạn có thể sử dụng một bảng đặc biệt, trong đó có tất cả các phép ID và các mặt hàng.)

  3. Bây giờ chúng ta chạy các máy tính, đặt nó dưới hình thức công việc kỹ thuật và viết số ID chính xác. Chúng tôi đang đặt một đánh dấu vào biểu tượng Hex – và trước mắt xuất hiện một con số đó sẽ Hex ID. Số lượng ký tự trong nó phải được bốn. Nếu bạn nhận được ba, sau đó là người đầu tiên viết một số không. Bây giờ trao đổi hai đầu tiên và cuối cùng, nói cách khác, sắp xếp lại chúng theo cặp. Số kết quả sẽ được sử dụng trong các bộ lọc tại nơi làm việc. Đây sẽ là ID chính xác.

Trước khi sử dụng WPE Pro, lưu ý rằng chương trình này có thể thay đổi tất cả các hành động thực hiện trước đó. Trong trò chơi bạn có thể tạo mục riêng của bạn để mua, bán, thực hiện các hành động khác nhau. Điều tương tự cũng áp dụng cho các nhiệm vụ trò chơi. Ví dụ, để thực hiện hành động nào đó trong WPE Pro, bạn có thể trao đổi chúng, đẩy công việc unclimbed sau đó. Và đối với một sự thay thế và đi qua những trải nghiệm tìm kiếm và thưởng thường được ghi, như nó phải. Bên cạnh đó, nó có thể làm tăng tài năng của bạn, thay đổi các cuốn sách của phép thuật.

WPE Pro chương trình đang tìm kiếm cơ hội mới. Để làm điều này, hãy bắt đầu nút tam giác chơi, vào View> Option. Bây giờ, loại bỏ các dấu kiểm từ một Recv và RecvFrom và bắt đầu đăng nhập cùng lúc trong trò chơi một số lần chúng ta lặp lại một số hành động. Đẩy “stop” và gửi các gói dữ liệu tìm kiếm lặp đi lặp lại. Họ có thể thay thế cho hành động khác mà khách hàng muốn thực hiện.

Và bằng cách cài đặt một chương trình, chúng ta phải nhớ rằng hệ thống nó antivirusnik sẽ không vượt qua, bởi vì các tập tin là một Trojan, giúp nắm bắt các gói dữ liệu. Do đó, tại thời điểm lắp đặt anti-virus phần mềm bị vô hiệu hóa.

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận