Trang chủ Lifehacks Hướng dẫn sử dụng theme newspaper 2023

Hướng dẫn sử dụng theme newspaper 2023

bởi sharescript_songoku

 Newspaper theme mới Update version v12 ngày 01/07/2022 – Newspaper là một trong những theme về tin tức HOT nhất trên chợ Themeforest. Đây cũng là 1 trong những theme được các Bloger hay Marketer ở Việt Nam lựa chọn cho web về tin tức, tạp chí hay blog.

Một số lưu ý trước khi Active Theme Newspaper mới nhất:

  • Cách Active Theme Newspaper này sẽ giúp bạn có thể sử dụng được Theme Panel của Theme Newspaper trong WordPress Admin Dashboard chứ không phải Active hẳn hoàn toàn Theme (bao gồm cả Plugin).
  • Khi Active bạn phải có quyền truy cập vào Hosting (để chỉnh sửa code) chứ không phải chỉnh sửa trong WordPress Admin Dashboard. Do đó cũng dẫn tới mỗi lần Update Theme Newspaper bạn bắt buộc phải vào chỉnh sửa lại.
  • Plugin Tagdiv Cloud Library sẽ không sử dụng được với cách Active này. Nếu bạn muốn sử dụng Plugin này thì bắt buộc phải mua Theme Newspaper của nhà cung cấp. Tuy nhiên, plugin này không ảnh hưởng gì đến các tính năng của theme nên bạn không cần quá bận tâm.

Link Download Theme Newspaper Update Version mới nhất.

Hướng dẫn Active Theme Newspaper Version mới nhất:

Để Activate theme Newspaper Version v11 bạn làm như sau (Cách này áp dụng được cho version từ 8.5 – 11 bạn nhé). Ok, chúng ta bắt đầu nhé:

Bước 1: Chỉnh sửa code (Có 2 cách, dùng 1 trong 2 tùy phiên bản bạn Update)

Cách 1 (dùng cho phiên bản từ 9.0-11 trở lên): Bạn truy cập vào host của mình theo đường dẫn sau nhé:

“/wp-content/plugins/td-composer/legacy/common/wp_booster/td_api.php”

Các bạn mở file td_api.php lên, sau đó nhấn Ctrl+F để tìm kiếm đoạn code với từ khóa require_activation . Sau đó chuyển True thành False là được.

Đoạn code đã chỉnh sửa:

class td_api_features {private static $features = array (‘require_activation’ => false,’require_demos’ => true,’require_panel’ => true,’require_vc’ => true,’require_td_composer’ => true,’page_mega_menu’ => true,’video_playlists’ => true,’tagdiv_slide_gallery’ => true,’text_logo’ => true,’check_for_updates’ => true,);

Chú ý:

  • Với phiên bản 10.4 là dòng 1956.
  • Với phiên bản 10.4 là dòng 1956.
  • Với phiên bản 10.2 là dòng 1869.
  • Với phiên bản 9.8 là dòng 1866.
  • Với phiên bản 9.7.4 là dòng 1866.
  • Với phiên bản 9.7.3 là dòng 1865.
Cách 2 (dùng cho phiên bản từ 8.5-8.8):

Bạn truy cập vào host của mình theo đường dẫn sau nhé: /wp-content/themes/Newspaper/includes/wp_booster/td_ajax.php

Sau đó bạn nhấp phải vào file td_ajax.php chọn edit, hoặc tải về và sửa với notepad++ hoặc bất kỳ trình chỉnh sửa code nào nhé.

Sau khi mở file td_ajax.php ra chỉnh sửa thì với mở bằng host thì chỉnh sửa ở dòng 930, với notepad++ và các trình chỉnh sửa code khác thì ở dòng 926, hoặc bạn tìm đến đúng đoạn code trong hình dưới và sửa “true” thành “false” sau đó lưu lại.

Đoạn code đã sửa:

if (self::self_check($id, $ec, $ad) === false) {td_util::ajax_handle($ec);$buffy[‘theme_activated’] = true;}

Bước 3 – Áp dụng cho phiên bản từ 8.5 – 10.4 (Vesion 11 sẽ không cần bước này): 

Sau đó bạn đăng nhập vào trình quản lý web của bạn, theo đường dẫn Newspaper > Activate Theme (1). Tại đây kéo xuống dưới cùng và click vào Activate the theme manually (2).

Lưu ý: Nếu bạn thấy hiện ra là Theme Panel thì tức là Theme Newspaper đã được Active thành công, không cần phải thực hiện bước 3 nữa.

Bước 4: Sau đó tại 2 dòng như trong hình bạn điền code và key là: congvietit.com. Nhấp vào Activate để hoàn thành kích hoạt bản quyền nhé.

Và kết quả sẽ là:

Active thành công Theme Newspaper.Active Theme Newspaper đã thành công.

Chúc bạn thành công!

Subscribe by Email

Follow Updates Articles from This Blog via Email

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận