Trang chủ Lifehacks Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Miễn Phí Ispy Phần Mềm Giám Sát Đa Chức Năng

Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Miễn Phí Ispy Phần Mềm Giám Sát Đa Chức Năng

bởi sharescript_songoku

VIDEO

Giám sát daokiem.com.vndeo không chỉ dành cho các chính phủ. Với một webcam đơn giản, bạn cũng có thể theo dõi sát những gì đang diễn ra tại nhà hoặc văn phòng của bạn. ISpy của Developerinabox là một ứng dụng mã nguồn mở cho phép bạn kết nối với một số máy ảnh và micrô, theo dõi chúng cho chuyển động và âm thanh, và tự động bắt đầu ghi âm bất cứ khi nào phát hiện một điều gì đó thú vị. Mặc dù iSpy là miễn phí để sử dụng, một số tính năng của nó (chẳng hạn như xem từ xa) chi phí tiền bạc. Các tính năng miễn phí cung cấp nhiều chức năng, mặc dù

Khi thêm một máy ảnh mới, iSpy cho phép bạn thiết lập độ nhạy phát hiện chuyển động và vùng kích hoạt.

Bạn đang xem: Phần mềm miễn phí ispy

Đang xem: Phần mềm miễn phí ispy

Bắt đầu thật dễ dàng: Tất cả những gì bạn cần là một webcam đặt ở bất cứ đâu bạn muốn và cáp USB đủ dài để kết nối với máy tính của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng camera IP được kết nối với mạng của bạn. iSpy kết nối với máy ảnh và hiển thị giao diện hiện tại. Sau đó, bạn có thể xác định các khu vực cụ thể của hình ảnh iSpy nên theo dõi chuyển động và đặt giá trị ngưỡng cho số lượng chuyển động kích hoạt tính năng ghi tự động. Nếu muốn, bạn cũng có thể đặt tên cho máy ảnh, định cấu hình tốc độ khung hình chụp và hơn thế nữa. Sau đó, chỉ cần thu nhỏ cửa sổ iSpy và để nó giám sát nguồn cấp dữ liệu máy ảnh.

Khi bạn muốn xem bản ghi, hãy nhấp đúp vào biểu tượng khay hệ thống iSpy, và bật lên cửa sổ với danh sách các hình thu nhỏ được đóng dấu thời gian hiển thị tất cả các clip mà máy ảnh đã chụp. Kích đúp vào một hình thu nhỏ phát clip – nó không thể đơn giản hơn, thực sự. Một khu vực mà iSpy thiếu so với đối thủ cạnh tranh daokiem.com.vntamin D là tìm kiếm. daokiem.com.vntamin D có một tính năng tìm kiếm tùy chỉnh cho phép bạn lọc hàng trăm clip được ghi lại thành một tập hợp con dễ quản lý hơn mà bạn có thể xem qua. iSpy không có chi tiết này, có nghĩa là bạn có thể phải ngồi qua một vài clip cho đến khi bạn tìm thấy một trong những bạn đang tìm kiếm. Mặt khác, phiên bản miễn phí của daokiem.com.vntamin D không cho phép bạn kết nối nhiều camera, trong khi iSpy cho phép bạn kết nối bao nhiêu tùy thích. Trên thực tế, iSpy cũng cho phép bạn kết nối micrô để ghi âm và thậm chí nhập bản đồ cơ sở của bạn và chỉ định vị trí thực tế của máy ảnh và micro.

Xem thêm: Lời Bài Hát Con Gái Có Quyền Điều, Con Gái Có Quyền Điệu

Khi thêm máy ảnh mới, iSpy cho phép bạn thiết lập độ nhạy phát hiện chuyển động và Các vùng kích hoạt.

Một số tính năng của iSpy, chẳng hạn như xem nguồn cấp dữ liệu của bạn từ bất kỳ máy tính nào trên mạng cục bộ, yêu cầu tài khoản trực tuyến với dịch vụ có giá từ $ 7,95 đến $ 49,95 một tháng. Tuy nhiên, ngay cả khi không mở một tài khoản như vậy, iSpy cảm thấy mạnh mẽ và cung cấp rất nhiều tiện ích. Nếu bạn có thêm webcam nằm xung quanh và muốn theo dõi sát hơn về những gì đang xảy ra khi bạn vắng mặt, bạn chắc chắn nên dùng thử iSpy.

Lưu ý: Nút Tải xuống trên trang Thông tin sản phẩm sẽ đưa bạn đến trang web của nhà cung cấp, nơi bạn có thể tải xuống phiên bản phần mềm mới nhất.

Các thành phần

Một rạp chiếu phim mới mở tại trung tâm thành phố Tokyo vào cuối tuần này nhưng màn hình sẽ không phải là điều duy nhất thu hút sự chú ý của khách hàng. Rạp chiếu phim Piccadilly ở quận Shinjuku của Tokyo là nơi đầu tiên trên thế giới mà mọi người có thể nhìn thấy màn hình LCD tinh thể lỏng 108 inch của Sharp đang được sử dụng Màn hình, được công bố lần đầu tiên như là một mẫu thử nghiệm tại CES 2007, là màn hình LCD lớn nhất có sẵn từ bất kỳ nhà sản xuất nào và chỉ có thể bởi vì gần đây Sharp đ

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận