Trang chủ Lifehacks Hướng dẫn sử dụng máy photocopy konica minolta bizhub 283 2023

Hướng dẫn sử dụng máy photocopy konica minolta bizhub 283 2023

bởi sharescript_songoku

Công ty bạn đang có dự định mua máy photocopy? Bạn muốn mua một chiếc mà chưa biết chọn loại nào cho phù hợp với tính chất công việc của công ty bạn? Điều mà đa phần mọi khách hàng đều quan tâm là chức năng. Giá cả cũng như độ bền của máy thế nào?

Một trong những dòng máy được nhiều công ty lựa chọn hiện nay phải kể đến đó là mẫu máy photocopy Konica Minolta Bizhub 283. Chúng ta hãy tham khảo dòng máy này qua bài viết dưới đây nhé.

Máy photocopy Konica Minolta Bizhub 283.

Đặc điểm của máy photocopy Konica Minolta Bizhub 283

Điều đầu tiên chúng ta thường quan tâm đến một chiếc máy photocopy là tốc độ sao chụp của nó ra sao. Với máy photocopy Konica Minolta Bizhub 283 có tốc độ sao chụp khá tốt với 28 bản A4/phút. Với tốc độ này, bạn có thể nhanh chóng có được nhiều bản in ngay cả khi in với số lượng lớn. Giúp tiết kiệm thời gian trong công việc cho bạn.

Bên cạnh đó, điều người dùng quan tâm nữa là sản phẩm này có bao nhiêu chức năng phục vụ công việc cho bạn. Với càng nhiều chức năng thì công việc của người dùng sẽ được hỗ trợ hơn cả. Ở máy photocopy Konica Minolta Bizhub 283 sẽ có được các chức năng như: sao chụp, in mạng, scan mạng màu, internet fax.In và scan trực tiếp từ thẻ nhớ USB ( PDF, JPEG, TIFF ). Bộ quét có tốc độ cao lên đến 70 bản/phút khi được gắn thêm DF-621. Với khả năng chụp liên tục từ 1-9999 bản.

Chất lượng sản phẩm sao chụp, in ấn của máy máy photocopy Konica Minolta Bizhub 283 khá tốt. Với độ phân giải cao là 600dpi, độ zoom tốt là 25%-400%. Điều này nhờ cấu hình máy được trang bị cao với: chia bộ điện tử tự động, , bộ nhớ trong lên đến 2Gb.

Ngoài ra, bộ máy photocopy Konica Minolta Bizhub 283 có khả năng nạp giấy tự động 500 tờ. Với khay nạp giấy tay là 150 tờ. Máy có thể in được 2 mặt tự động, có màn hình cảm ứng và điện năng tiêu thụ là 1.5kw là tối đa.

Màn hình màu cảm ứng hiện đại.

Giá bán sản phẩm máy photocopy Konica Minolta Bizhub 283

Máy photocopy Konica Minolta Bizhub 283 hiện nay đang được bày bán trên thị trường khá nhiều. Sản phẩm này có giá bán dao động trong khoảng 45.000.000 vnđ. Mức giá bán này được coi là khá phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của các công ty hiện nay.

Để xét xem giá bán trên có hợp lý so với giá trị mà nó mang lại cho người sử dụng hay không chúng ta có thể xem xét các ưu điểm và lợi ích của nó mang lại cho người tiêu dùng. Qua các thông tin tìm hiểu ở trên, chúng ta có thể thấy, máy photocopy Konica Minolta Bizhub 283 có khá nhiều ưu điểm và tiện ích trong công việc đối với một công ty. Có thể thấy, lợi ích mà nó đem lại đã vượt xa so với quá trị mà các doanh nghiệp phải bỏ ra để mua nó.

Máy photocopy Konica Minolta Bizhub 283 được nhiều công ty sử dụng.

Chúng ta vừa mới tìm hiểu và biết được các đặc điểm, thông tin và lợi ích từ máy photocopy Konica Minolta Bizhub 283. Đồng thời, bài viết hi vọng đã mang đến cho người đọc cái nhìn tổng thể sản phẩm này. Nếu công ty bạn đang có ý định mua một chiếc máy photocopy thì sản phẩm này đáng để lựa chọn.

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận