Trang chủ Lifehacks Hướng dẫn sử dụng lexicon mx200 2023

Hướng dẫn sử dụng lexicon mx200 2023

bởi sharescript_songoku

Các tính năng của bộ xử lý âm thanh Lexicon MX200:

  • Cho dù bạn đang tìm kiếm sức mạnh xử lý Truy cập ngay vào bảng điều khiển phía trước để biểu diễn trực tiếp Hay bạn đang tìm kiếm một thuật toán xử lý hoàn chỉnh, mượt mà và tinh vi trong phòng thu? Lexicon ® mang đến những điều tốt nhất của cả hai thế giới trong một bộ xử lý hiệu ứng / hồi âm kép MX200. Được thiết kế với cả tính năng tăng cường âm thanh sống động và rạp hát tại nhà, MX200 mang đến huyền thoại Thuật toán cộng hưởng Lexicon cho âm thanh sâu, phong phú và hiệu quả. Và thêm tính linh hoạt cao hơn Hoạt động với các hiệu ứng dbx ® đặc biệt và năng động, hồi âm và 32 hiệu ứng và thông số tuyệt đẹp – có thể truy cập ngay lập tức chỉ với một lần nhấn nút hoặc xoay. Các nút bảng phía trước được thiết kế thông minh mà không cần phải lội qua. Quá nhiều menu nhàm chán Thêm phần mềm / thư viện chỉnh sửa mạnh mẽ và VST® / đơn vị âm thanh và mang di sản Lexicon hơn 35 năm vào màn hình của bạn.
  • Trong phòng thu, những tiến bộ trong việc ghi âm bằng máy tính đã thúc đẩy nhiều kỹ sư tập trung vào việc kiểm soát và sử dụng jack cắm hiệu ứng. Nhưng vẫn còn rất nhiều điều để thích về âm thanh phong phú, tinh vi có trong các bộ xử lý phần cứng chuyên dụng. Lexicon hiện có giao diện USB VST® đa nền tảng dễ sử dụng và cửa sổ plug-in đơn vị âm thanh, giúp MX200 làm được điều đó. Là “Phần cứng plug-in” – để nhận ra và hoạt động trên các đơn vị âm thanh tương thích VST và DAW, chẳng hạn như hiệu ứng plug-in. Nhưng nó vẫn hoạt động như một đơn vị phần cứng chuyên dụng. Tính năng cắm USB độc đáo này cho phép người dùng dễ dàng điều khiển bản ghi MX200 trên máy tính của mình với giao diện đồ họa xuất hiện trong bản ghi dưới dạng ứng dụng trình cắm. cùng với các tính năng phục hồi và hóa học tự động Các kỹ sư thu âm dựa trên phần mềm giờ đây có thể tập trung vào trung tâm của phòng thu – cửa sổ ứng dụng của phần mềm ghi âm của họ. Bao gồm gói thư viện / trình biên tập nền mạnh mẽ với MX-Edit ™, cho phép bạn tạo, chỉnh sửa, so sánh, lưu và tải các hiệu ứng và tiếng vọng để sử dụng với MX200 trên máy Mac hoặc máy tính Windows® XP® của bạn.
  • Người dùng trực tiếp của MX200 sẽ đánh giá cao cách bố trí bảng điều khiển phía trước trực quan, với Ma trận Reverb Active / Effect liên tục hiển thị hai trong số 32 hiệu ứng đang hoạt động và Tất cả các chức năng đều có sẵn chỉ bằng một nút nhấn. Các vùng điều khiển kép của bộ vi xử lý độc lập với các hiệu ứng độc đáo Chọn, Bỏ qua Tempo và 3 điều khiển tham số cung cấp khả năng truy cập chính xác và có ý nghĩa để kiểm soát các tham số chính. quan trọng nhất đối với hiệu ứng đã chọn Tham số sẽ thay đổi đèn LED để chỉ ra bất kỳ thay đổi nào từ 99 hoặc 99 chương trình người dùng được tạo ra một cách tỉ mỉ của nhà máy. Chọn từ năm mẫu âm thanh kỹ thuật số về ảnh hưởng của buổi thử giọng để lựa chọn.
  • Dù bằng cách nào bạn cũng chọn sử dụng MX200 trực tiếp hoặc trong phòng thu. Bạn có thể đồng thời chọn một trong bốn tùy chọn định tuyến linh hoạt: Dual Mono, Cascade, Dual Stereo (song song) hoặc Split Mono, với chương trình Factory 99. 99 chương trình và chương trình người dùng cho phép bạn tạo các hiệu ứng huyền thoại của riêng mình. Bảng điều khiển phía trước bao gồm các mức đầu vào, hỗn hợp 1 kết hợp 2 điều khiển ướt / khô, các nút định tuyến, hành trình tự do, bỏ qua và 3 điều khiển cho mỗi bộ xử lý. Lựa chọn nút Program Audition (để xem trước hiệu ứng đã chọn) và Butto Store.

Bộ xử lý âm thanh LEXICON MX200

Thông số kỹ thuật BỘ XỬ LÝ ÂM THANH LEXICON MX200:

Đáp ứng tần số (Hz) 20Hz-20kHz
Trở kháng (Ohm) 20000
Tiếng ồn (dB) 108
liên kết • –
Nguồn cấp 9 VAC
Kích thước (mm) 483x45x102
Trọng lượng (kg) 1,7

Bạn muốn thiết bị âm thanh nào để tạo ra một hệ thống âm thanh hội trường hoặc các hiệu ứng âm thanh:

+ Bộ tạo âm thanh (đầu phát VCD, đầu CD, MD hoặc các thiết bị ngoại vi khác có cáp đầu ra âm thanh)

+ Bộ trộn âm thanh (Mixer) tùy theo đầu vào để lựa chọn.

+ bộ cân bằng (bộ chỉnh âm)

+ Loa âm thanh chéo (Crosserver)

+ Máy nén âm thanh (Compresser)

+ bộ khuếch đại cho loa (tùy theo số lượng loa mà chọn amli công suất loa)

+ Loa (tùy theo diện tích để chọn loa đủ công suất và thẩm mỹ)

+ Micro không dây hoặc cầm tay tùy theo mục đích sử dụng.

+ cáp âm thanh (cho loa và micrô)

+ Tủ thiết bị ……

Tiền bảo hiểm :

– 12 tháng cho tất cả các sản phẩm âm thanh Lexicon bởi Harman tại công ty hoặc trung tâm bảo hành của công ty Hải Hưng

– Bảo hành Siêu tốc trong vòng 7 ngày làm việc.

ghi lại :

– Không bảo hành các phụ kiện: cáp tín hiệu, cáp nguồn.

– Không bảo hiểm cháy nổ, rơi vỡ do lỗi người sử dụng.

– Xem chi tiết chính sách bảo hành.

ghi lại :

cho thiết bị âm thanh Khách hàng không nên sử dụng quá nhiều dung lượng. Nguồn điện ổn định. Và bạn nên bảo quản máy trong môi trường khô ráo tránh ẩm ướt để máy hoạt động tốt và bền bỉ.

Giá trên chưa bao gồm 10% VAT Giá và sản phẩm có thể thay đổi mà không cần báo trước. Vui lòng liên hệ đại diện công ty để biết thêm chi tiết về giá cả – để có ưu đãi tốt nhất. Thông tin sản phẩm, chương trình khuyến mãi (nếu có)

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận