Trang chủ Lifehacks Hướng dẫn sử dụng galaxy watch active 2 2023

Hướng dẫn sử dụng galaxy watch active 2 2023

bởi sharescript_songoku

Galaxy Watch Active2 vừa được Samsung ra mắt với thiết kế đơn giản và thanh lịch. Nếu bạn chưa biết cách kết nối với điện thoại hãy làm theo hướng dẫn sử dụng Galaxy Watch Active2 dưới đây.

Dù được thiết kế khá đơn giải nhưng Galaxy Watch Active2 vẫn tạo được sự chú ý mạnh mẽ với người dùng. Đây cũng là mẫu đồng hồ thông minh mới nhất của Samsung đem đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị. Để sử dụng thành thạo chiếc smartwatch các bạn hãy thực hiện theo các hướng dẫn sau đây nhé.

Galaxy Watch Active2

Hướng dẫn sử dụng Galaxy Watch Active2

1. Cách sạc pin trên Galaxy Watch Active2

Sau khi mua Galaxy Watch Active2 về mở hộp ra bạn sẽ thấy đồng hồ, 1 cuốn sách hướng dẫn sử dụng, 1 bộ sạc không dây và 1 dây đeo mở rộng size.

 • Xem thêm: Giá chính thức Galaxy Watch Active2 chỉ từ 7,49 triệu đồng
 • Sạc pin cho Galaxy Watch Active2

  Để có thể sạc pin cho Galaxy Watch Active2 đầu tiên các bạn cần kết nối 1 đầu dây USB với củ sạc và đầu còn lại để gần mặt sau của đồng hồ. Ngay lập tức nam châm sẽ kết dính đồng hồ và đầu dây sạc và quá trình sạc sẽ được bắt đầu.

  2. Thay dây cho Galaxy Watch Active2

  Ngoài dây gốc đi kèm đồng hồ thông minh, các bạn còn được tặng thêm 1 bộ dây khác. Và để thay được dây đeo mở rộng này các bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sử dụng Galaxy Watch Active2 theo các bước sau đây:

  Bước 1: Lật mặt sau của đồng hồ lên.

  Thay dây cho đồng hồ Galaxy Watch Active2.

  Bước 2: Quan sát kỹ bạn sẽ thấy có 1 miếng kim loại nhỏ được gắn trên phân dây đeo. Việc của bạn là kéo miếng kim loại này ra giữa và sau đó dây đeo tự động sẽ bung ra.

  Dây đeo tự động bung ra sau khi kéo thanh kim loại.

  Bước 3: Lấy dây mới cần thay rồi lại tiếp tục kéo miếng kim loại ra giữa và đặt lại đúng vào khớp kết nối. 

  3. Kết nối Galaxy Watch Active2 với smartphone

  Bạn hoàn toàn có thể kết nối Galaxy Watch Active2 với điện thoại Android hoặc iOS. Và để làm được các bạn chỉ cần thực hiện đúng theo các bước hướng dẫn sử dụng Galaxy Watch Active2 với smartphone sau đây:

  Bước 1: Tải ứng dụng hỗ trợ kết nối Galaxy Watch Active2 với điện thoại cho Android | iOS:

  Bước 2: Sau khi đã tải ứng dụng Galaxy Wearable về máy các bạn mở ra và tại giao diện chính hãy chọn vào “Galaxy Watch Active2”. Nếu điện thoại yêu cầu kết nối bluetooth bạn hãy xác nhận và đồng ý.

  Kết nối Galaxy Watch Active2 với điện thoại.

  4. Hướng dẫn quản lý Galaxy Watch Active2

  Sau khi bạn đã kết nối được Galaxy Watch Active2 với điện thoại, tại màn hình chính của ứng dụng Galaxy Wearable sẽ có một số thông tin cơ bản xuất hiện như: dung lượng lưu trữ còn trống trên đồng hồ, pin còn lại trên đồng hồ, dung lượng ram còn trống trên đồng hồ,…

  Các thông tin cơ bản về đồng hồ xuất hiện trên điện thoại sau khi đã kết nối 2 thiết bị.

  Bạn có thể tải thêm các ứng dụng hoặc giao diện đồng hồ mới thông qua Galaxy Store. Đây được coi là kho ứng dụng dành cho đồng hồ thông minh của Samsung.

  Có thể tải thêm các ứng dụng hoặc giao diện mới từ Galaxy Store.

  Muốn theo dõi sức khỏe (nhịp tim, tình trạng sức khỏe,bước chạy,…) các bạn hãy vào Samsung Health.

  Theo dõi sức khỏe thông qua Samsung Health.

  Ngoài các tính năng chính, các bạn có thể sử dụng các công cụ được tích hợp sẵn trong ứng dụng. Bạn có thể cài đặt thông báo từ điện thoại lên Galaxy Watch Active2, chỉnh độ sáng, tăng âm lượng rung, báo thức,…

  5. Hướng dẫn sử dụng Galaxy Watch Active2

  Sau khi đã kết nối được đồng hồ với điện thoại các bạn hãy quay lại sử dụng đồng hồ. Watch Active 2 có 2 phím cứng vật lý trong đó phím bên dưới có chức năng tương tự nút Home và dùng để quay lại màn hình chính. Còn phím bên trên đóng vai trò giống như nút back để quay lại thao tác trước đó.

  Hai nút phím vật lý trên Galaxy Watch Active2.

  Để xem được các thông báo mới nhất như: thông báo cuộc gọi, tin nhắn, thông báo từ mạng xã hội,… các bạn chỉ cần dùng tay vuốt sang mép trái màn hình đồng hồ. Hoặc trượt sang mép phải để vào nhanh các tính năng đã được cài đặt trước đó.

  Vuốt sang trái hoặc sang phải để sử dụng đồng hồ.

  Vuốt từ trên xuống để vào cài đặt các tính năng như: báo thức, chọn chế độ không làm biết, tắc âm, vào menu cài đặt,…

  Chỉ cần thực hiện đúng theo hướng dẫn sử dụng Galaxy Watch Active2 trên các bạn đã có thể kiểm soát tốt chiếc đồng hồ thông minh này. Chúc các bạn thực hiện thành công và có những trải nghiệm thú vị nhất.

  Có thể bạn quan tâm

  Để lại bình luận