Trang chủ Lifehacks Hướng dẫn sử dụng đồ chơi người lớn 2023

Hướng dẫn sử dụng đồ chơi người lớn 2023

bởi sharescript_songoku

Đồ chơi người lớn là các dụng cụ cầm tay, sản phẩm hỗ trợ quan hệ tình dục, một mặt giúp nam giới và nữ giới có thể tự thoả mãn nhu cầu tình dục của mình mỗi khi thiếu bạn tình, giúp giảm stress, căng thẳng và giải toả sự bế tắc do thiếu thốn tình dục, tự tìm cảm giác mới lạ trong đời sống tình dục. Ngoài ra đồ chơi người lớn, dụng cụ hỗ trợ quan hệ tình dục cũng có thể được dùng để hỗ trợ ở “giai đoạn khởi động” trước khi chính thức bắt đầu quan hệ tình dục. Nam giới sử dụng đồ chơi người lớn để kích thích các điểm nhạy cảm của nữ giới giúp chị em được kích thích và hưng phấn hơn, thậm trí có thể lên đỉnh ít nhất một lần trước khi bước vào cuộc quan hệ chính thức. Và ngược lại nữ giới cũng có thể sử dụng đồ chơi người lớn để kích thích các điểm nhạy cảm của nam giới, hay để nam giới quan hệ tình dục với đồ chơi người lớn như âm đạo giả để thỏa mãn nhu cầu tình dục, lên đỉnh trước khi quan hệ chính thức nhằm tạo độ hưng phấn cho nam giới và giúp nam giới có thể kéo dài thời gian quan hệ thêm lâu hơn trong khi quan hệ chính thức.

Ở các nước phát triển, đồ chơi người lớn đã trở thành một vật dụng được sử dụng khá phổ biến, nó dùng để giải toả nhu cầu về tình dục khi thiếu vắng bạn tình hoặc dùng để hỗ trợ khi quan hệ tình dục làm cho cuộc ‘yêu’ trở nên viên mãn hơn…

Cách sử dụng đồ chơi người lớn thì về cơ bản ai cũng biết bởi nó là bản năng, cũng giống như thực hiện quan hệ tình dục cũng là bản năng của con người. Nhưng không phải ai cũng biết rõ về cách sử dụng đồ chơi người lớn, cách sử dụng đồ chơi người lớn đúng cách, và thực tế thì rất nhiều người đã lúng túng và không biết sử dụng đồ chơi người lớn như thế nào, nhất là những người mới sử dụng lần đầu. Điều đó khiến cuộc vui của hai bạn bị ngắt quãng, mất vui hay nó làm mất thời gian giải tỏa tình dục của bạn khi thủ dâm tự sướng. Tuy nhiên trong phạm vi bài tư vấn này Shop Người Lớn Gold tại Gia Lai muốn nhấn mạnh đến các bạn nhiều vấn đề mà không phải ai cũng biết như cách chọn mua đồ chơi người lớn chất lượng và phù hợp nhu cầu, cách thức dùng đồ chơi người lớn vào mục đích thủ dâm để đạt được khoái cảm, cách vệ sinh và bảo quản đồ chơi và một số lưu ý khác để mang lại sự an toàn cho sức khỏe của bạn. Đặc biệt Shop người lớn Hà Nội Namshop sẽ một cách cụ thể giúp bạn phần nào biết được cách sử dụng nó.

Hướng dẫn cách sử dụng đồ chơi người lớn và những điều cần biết

Chúng ta có nên dùng đồ chơi người lớn không?

Đồ chơi người lớn được được sinh ra từ nhu cầu của con người và phục vụ cho mục đích của con người, mà nhu cầu đó (tình dục) là chính đáng, vậy nên không có gì phải ngại ngùng khi bạn sử dụng đồ chơi người lớn cho mục đích chính đáng của bạn cả. Ở các nước phát triển thật quá dễ dàng để mua một món đồ chơi người lớn và hầu như cứ 10 người trưởng thành thì có không dưới 5 người đã từng mua và sử dụng đồ chơi người lớn để giải tỏa nhu cầu sinh lý cho chính bản thân mình.

Cũng chính bởi nhu cầu là rất lớn nên các công ty lớn tên tuổi, cũng khá nổi tiếng với người Việt Nam, như Durex, Trojan, Love Aider…đã cho ra đời những sản phẩm đồ chơi người lớn, hỗ trợ quan hệ tình dục để phục vụ nhu cầu của con người. Khi bạn có nhu cầu về tình dục mà không có đối tác hay bạn tình để có thể giúp bạn giải tỏa nhu cầu tình dục thì nó sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu, bí bách nhất là lâu này không được xả. Nếu để lâu ngày thậm chí nó còn là nguyên nhân dẫn đến vô sinh và hiếm muộn, và đặc biệt khiến bạn không còn cảm hứng và hứng thú cho những cuộc yêu sắp tới. Nếu bạn chọn giả pháp ngoại tình, ” ăn xong trả tiền ” thì đó là một quyết định sai lầm nhất của bạn, vừa không đảm bảo sức khỏe, dễ bị lây nhiễm các bệnh tình dục và vô tình chung bạn là người phản bội người bạn tình của mình. Vậy phải làm gì mà có thể giả tỏa nhu cầu tình dục của mình một cách nhanh nhất vừa không có lỗi với bạn tình. Rất đơn giản, đồ chơi người lớn, dụng cụ hỗ trợ quan hệ tình dục sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho bạn trong hoàn cảnh này, vừa đảm bảo sức khỏe, không có lỗi với bạn đời mà vẫn có thể giải tỏa nhu cầu tình dục cho mình một cách nhanh nhất. Bạn thấy đó, vậy thì sao phải ngại khi sử dụng các loại đồ chơi người lớn đúng không. Sử dụng đồ chơi người lớn, một sự lựa chọn phù hợp hai mục đích cho bạn.

Có 2 mục đích để sử dụng đồ chơi người lớn là:

+ Sử dụng đồ chơi người lớn như là công cụ hỗ trợ khi quan hệ:

Đối với nữ giới: chẳng hạn bạn trai có thể dùng các loại có rung như dương vật giả, trứng rung tình yêu, máy matxa … để kích thích các điểm nhạy cảm của bạn gái như hạt le, mu, điểm G, núm vú … giúp cho “giai đoạn khởi động” tốt hơn làm phụ nữ tiết chất nhờn nhiều hơn giúp dễ quan hệ, giúp nữ giới cảm thấy hưng phấn và nhanh lên đỉnh hơn. Nhiều khi phụ nữ đã có thể đạt “cực khoái lần 1” ngay từ lúc kích thích này sau đó mới bắt đầu quan hệ chính thức. Như vậy các quý ông đã có thể đưa nàng lên đỉnh của sự thăng hoa ít  nhất 2 lần trong một lần quan hệ rồi. Điều mà trước đây họ không thể giúp bạn tình mình được.

Đối với nam giới: Nữ giới có thể sử dụng đồ chơi người lớn để kích thích các điểm nhạy cảm của nam giới, mút hay liếm cậu nhỏ trước khi quan hệ chính thức giúp nam giới nhanh đạt cực khoái hơn. Đặc biệt nam giới có thể sử dụng đồ chơi người lớn như âm đạo giả, cốc tự sướng Perfect để có thể quan hệ trước khi quan hệ, giúp nam giới đạt cực khoái ít nhất 1 lần, điều đó giúp cho nam giới kéo dài thời gian quan hệ thêm lâu hơn, lâu xuất tinh hơn, qua đó tạo điều kiến để nam giới đưa bạn tình của mình đến đỉnh của sự thăng hoa trong mỗi lần quan hệ.

Nhiều cặp đôi đã nâng cao chất lượng tình dục khi sử dụng thêm đồ chơi người lớn để hỗ trợ quan hệ tình dục, đặc biệt là khi nam giới quá nhanh xuất tinh sớm hay khi nữ giới thường xuyên khó đạt cực khoái.

Sử dụng đồ chơi người lớn cho mục đích thủ dâm, tự sướng khi không có đối tác. Rất nhiều phụ nữ đã chủ động mua âm đạo giả cho chồng khi họ đi công tác hay trong thời gian sinh đẻ vì họ sợ chồng họ ngoại tình. Nam giới sử dụng đồ chơi người lớn để giải tỏa nhu cầu tình dục một cách nhanh nhất khi thiếu vắng bạn tình, sử dụng đồ chơi người lớn giúp nam giới đạt cực khoái như quan hệ với bà xã mình vậy. Nhiều quý ông cũng mua đồ chơi người lớn  để dùng khi đi công tác xa nhà vì họ muốn tiết kiệm chi phí – an toàn với bệnh tật – hay đơn giản là muốn chung thủy với vợ…. Cũng có nhiều ông chồng chủ động đi mua đồ chơi người lớn như dương vật giả, trứng rung tình yêu, máy matxa … cho bà xã khi đi công tác hay lúc mình đi công tác, vì họ nhận biết được chị em cũng có nhu cầu tình dục, cũng cần được xả và thư giãn mỗi khi thiếu vắng đối tác. Nhiều nam giới và nữ giới độc thân cũng mua đồ chơi người lớn về làm dụng cụ thủ dâm về để tự giải tỏa nhu cầu xinh lý của mình thay vì ra ngoài tìm kiếm người thật với rất nhiều rủi ro.

Vậy đó, sử dụng đồ chơi người lớn là bình thường, là tốt, là cần thiết đúng không các bạn.

Tuy nhiên sẽ là mặt trái nếu bạn quá lạm dụng bởi dù gì đồ chơi người lớn là giả nên cũng không thể thay thế cho người thật, nhất là khi bạn mua phải đồ chơi người lớn kém chất lượng hoặc dùng sai cách. Hãy đọc kỹ phần tiếp theo dưới đâyđể biết được cách sử dụng đồ chơi người lớn nhe.

Cách lựa chọn đồ chơi người lớn đảm bảo chất lượng và phù hợp nhu cầu

– Hợp nhu cầu:

Bạn cần biết mình cần được “phục vụ cho sung sướng” ở điểm nào thì hãy mua sextoy cho mục đích đó. Nếu bạn là nam và cần tự giải quyết nhu cầu sinh lý một mình thì có thể dùng đền các loại âm đạo giả, búp bê giả… nhưng nếu bạn muốn mua về để kích thích bạn gái trước khi quan hệ thì lại cần mua các máy mát xa kích thích. Với nữ giới muốn mua về để thủ dâm thì kích cỡ – hình dáng – tính năng của dương vật giả là rất quan trọng. Vậy nên hãy tìm hiểu kỹ các thông tin trước khi mua và hỏi kỹ người bán.

– Đảm bảo chất lượng:

Ngày nay, thật không khó khăn gì để mua được những sản phẩm “nhìn vào đã đỏ mặt” trên thị trường. Tuy nhiên, nguồn gốc của các sản phẩm đồ chơi người lớn lại là một vấn đề cần phải đặc biệt quan tâm. Đồ chơi người lớn là thứ sẽ tiếp xúc trực tiếp với cơ quan sinh dục nên nếu là sản phẩm không đúng quy chuẩn, không đảm bảo chất lượng thì sẽ gây hại rất lớn với vùng kín.
Hiện thị trường tràn lan các sản phẩm đồ chơi người lớn không rõ xuất xứ, do đó lựa chọn sản phẩm của nhà sản xuất rõ ràng, uy tín là điều tối quan trọng để đảm bảo đồ chơi người lớn không khiến bạn gặp nạn khi hành xử nhé.

Bạn nên chú ý đến chất lượng sản xuất đồ chơi người lớn, thương hiệu sản xuất và nơi mua đồ chơi người lớn nhé. Cần quan sát bằng mắt thật kỹ và cảm nhận, bạn nên yêu cầu được bật các tính năng rung ( nếu có ) để kiểm tra trước khi mua và tốt nhất là nên mua ở những shop người lớn có địa chỉ rõ ràng, uy tín và uy tín thay vì mua ở những cơ sở không có địa chỉ cụ thể nhé.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đồ chơi người lớn với những tính năng từ đơn giản đến “khủng” bất ngờ, mỗi loại lại có những nguồn gốc xuất xứ khác nhau, một mặt giúp chúng ta có nhiều sự lựa chọn khi mua sắm nhưng nó cũng dễ làm bạn chọn sai phải những hàng kém chất lượng. Nhiều người cũng có khả năng tự chế ra các món đồ chơi người lớn đơn giản như làm bằng gỗ, hay thậm chí là dùng quả dưa chuột… Dù là mua hay tự chế thì yếu tố chất liệu và sự an toàn nên đặt nên hàng đầu.

Một số lưu ý khi sử dụng đồ chơi người lớn

Không gian sử dụng đồ chơi người lớn
Dùng đồ chơi người lớn đặc biệt là khi thủ dâm hay tự sướng là chuyện tế nhị không thể công khai, bộc lộ. Do đó bạn cần có một sự chuẩn bị về không gian có tính riêng tư, thực sự an toàn cho bạn “phiêu” cùng những cảm giác mà đồ chơi người lớn đem lại. Một vài địa điểm khá lý tưởng như phòng ngủ riêng hay phòng tắm, nhà vệ sinh … sẽ là nhưng nơi giúp bạn sử dụng đồ chơi người lớn một cách an toàn nhất, và bạn có thể tự do cảm nhận và hưởng thụ những khoái cảm mà đồ chơi người lớn đem lại.

Nếu như không gian để bạn tự làm “chuyện ấy” không thoải mái, bạn có thể vừa dùng sextoy vừa lo lắng, hoặc không may bị phát hiện giữa chừng sẽ khiến bạn bị cuống, phân tâm và tai nạn xảy ra là điều tất yếu. Bạn nên lưu ý vấn đề này nhé.
Vệ sinh đồ chơi người lớn, dụng cụ tình dục
Để tránh mắc phải các bệnh viêm nhiễm không đáng có, trước và sau khi thực hiện hành vi tình dục với đồ chơi người lớn bạn cần vệ sinh sạch sẽ những dụng cụ đó. Nên nhớ nước lã không thể tiêu diệt được vi trùng, vi khuẩn sẵn có ở môi trường cũng như ở dịch sinh dục tiết ra từ cơ quan sinh dục nam và nữ. Do đó bạn cần dùng đến xà bông hay các dung dịch tẩy rửa đặc thù khác để làm sạch thực sự dụng cụ hỗ trợ tình dục. Hay bạn có thể dùng nước ấm để rửa đồ chơi người lớn, sau đó dùng khăn sạch để thấm khô và sử dụng đồ chơi người lớn theo ý mình. Sau khi sử dụng bạn cũng nên vệ sinh đồ chơi người lớn bằng nước ấm, xà bông tắm thật sạch và lau khô chúng một cách an toàn, để vào vỏ hộp của nó và bảo quản một cách sạch sẽ, an toàn. Không được vứt đồ chơi người lớn lung tung, những chỗ ẩm ướt bẩn thỉu, điều đó khiến đồ chơi người lớn nhanh hỏng và không được sạch sẽ, nguy cơ gây các bệnh viêm nhiễm rất cao.

Những thứ giúp đồ chơi người lớn phát huy tác dụng tốt hơn

+ Gel bôi trơn : một chút gel bôi trơn sẽ giúp cho đồ chơi người lớn trở nên dễ sử dụng hơn rất nhiều nhất là khi âm đạo bạn gái chưa kịp tiết đủ chất nhờn cần thiết hay khi bạn trai thủ dâm với đồ chơi người lớn. Trong trường hợp thủ dâm thì bạn nên dùng một chút gel có vị ấm hoặc hương thơm nhẹ giúp tăng độ nồng nàn như khi quan hệ với bạn khác giới.

+ Bao cao su : khi bạn dùng dương vật giả mà đẹo thêm một chiếc bao cao su bên ngoài thì sẽ giúp dễ cho vào âm đạo hơn, đồng thời nó cũng giúp sextoy an toàn hơn nếu như bạn chưa vệ sinh nó kỹ càng. Với nam giới sử dụng âm đạo giả để tự sướng thì việc đeo bao cao su còn có tác dụng giúp cho việc vệ sinh đồ chơi sau khi quan hệ dễ dàng hơn vì tinh dịch không bị bắn vào bên trong.

+ Hình ảnh mát mẻ, phim khiêu gợi cũng rất có lợi cho việc thủ dâm với đồ chơi người lớn, nó tạo ra hiệu ứng giúp bạn dễ tưởng tượng như đang quan hệ với người khác phái và các hình ảnh và âm thanh đó thường có tác dụng liên tưởng rất lớn.

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận