Trang chủ Lifehacks Hướng dẫn sử dụng dlc boot 2019 2023

Hướng dẫn sử dụng dlc boot 2019 2023

bởi sharescript_songoku

USB boot sẽ giúp ích cho người dùng trong nhiều trường hợp như sửa lỗi máy tính bị lỗi dữ liệu chia ổ, tạo phân vùng cài Win, phân vùng ổ cứng không bị mất dữ liệu, tạo file ghost. Với thiết bị vô cùng nhỏ gọn, chiếc USB boot mạnh mẽ này sẽ giúp bạn cứu hộ máy tính của mình ở bất cứ đâu mà không cần đến đĩa CD / DVD như trước đây. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm hỗ trợ người dùng tạo USB boot như Hiren’s BootCD, Rufus tool, hay DLC Boot. Dưới đây là Hướng dẫn sử dụng DLC Boot 2019 hãy cùng tham khảo với interconex nhé !

Hướng dẫn sử dụng DLC Boot 2019 , 2022

DLC Boot 2022 được tích hợp nhiều tính năng như hỗ trợ boot UEFI và LEGACY với định dạng USB FAT32, hỗ trợ Mini Win, công cụ phân vùng không mất dữ liệu, công cụ cập nhật driver ,. Có rất nhiều công cụ Công cụ trên DLC Boot hỗ trợ phong phú nhu cầu sử dụng của người dùng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo USB boot bằng phần mềm DLC Boot 2022.

DLC Boot là gì ?

DLC Boot là công cụ mà nhiều người dùng máy tính thường sử dụng để cài lại Windows, sửa chữa máy tính rất hiệu quả. Phần mềm DLC Boot cho phép bạn dễ dàng phân vùng ổ cứng, phân vùng, cập nhật trình điều khiển, v.v.

DLC Boot là gì ?

DLC Boot hỗ trợ khôi phục máy tính khi gặp sự cố, hỗ trợ khởi động từ chuẩn UEFI và LEGACY BIOS sử dụng USB định dạng FAT32, hỗ trợ Mini Win, đa năng, kết hợp chức năng phân vùng không mất dữ liệu, công cụ cập nhật trình điều khiển và hơn thế nữa. Đó là công cụ khởi động.

So với nhiều phần mềm khởi động khác, DLC Boot được đánh giá là dễ sử dụng và có chất lượng khởi động tốt. Đây là một phần mềm hệ thống rất hữu ích mà mọi người đều có thể sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng DLC Boot 2022 tạo USB boot

Bước 1:

Các bạn tải phần mềm DLC Boot theo link bên dưới. Sau đó giải nén tệp rar bằng WinRAR hoặc Zip có trong máy tính. Trong thư mục DLC Boot, tìm tệp DLC. Khởi động nhấp chuột phải và chọn Chạy với tư cách quản trị viên .

  1. https://docs.google.com/uc?id=0BxTOYa030FZmSmFpT2JxTDFTcGc&export=download

Hướng dẫn sử dụng DLC Boot 2022 tạo USB boot

Bước 2:

Cắm USB vào máy tính. Nếu có dữ liệu trong USB, vui lòng chuyển toàn bộ dữ liệu. USB ở đây tối thiểu phải là 2GB. Tiếp theo, tại giao diện chính của DLC Boot, bạn nhấn vào biểu tượng USB trên cùng giao diện.

cách sử dụng dlc boot 2019

Một hộp thoại nhỏ hiện ra chọn Yes để tiến hành tạo USB boot.

cách sử dụng dlc boot 2020

Bước 3:

Bây giờ phần mềm sẽ phát hiện thiết bị USB được kết nối với máy tính. Chọn ổ USB trên máy tính bị bad nhấn Create để tiến hành tạo USB boot đa năng bằng DLC ​​Boot.

Tiếp theo, xác nhận việc tạo USB đa năng và xóa toàn bộ dữ liệu trong USB, nhấn Yes để đồng ý.

Bước 4:

Ngay sau đó xuất hiện quá trình tạo USB boot bằng DLC ​​Boot. Quá trình này có thể mất hơn 10 phút, vì vậy hãy kiên nhẫn chờ đợi.

Khi bạn thấy quá trình chạy đến 100% và xuất hiện thông báo như hình bên dưới có nghĩa là quá trình tạo USB đa năng đã hoàn tất.

Bước 5:

Để kiểm tra hiệu suất của USB boot mới tạo, hãy quay lại giao diện chính của công cụ và chọn Công cụ khác .

Bước 6:

Chọn tên USB sau đó bấm vào Start Qemu Test để tiến hành kiểm tra.

Nếu hình bên dưới xuất hiện, điều đó có nghĩa là USB boot có thể được sử dụng và hoạt động hiệu quả.

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành việc tạo USB boot đa năng bằng công cụ DLC Boot. Người dùng cần chú ý để khởi động trên hệ thống UEFI, USB phải có định dạng FAT32. Trong quá trình sử dụng, nếu chương trình diệt virus gửi thông báo, do phát hiện có chương trình can thiệp vào hệ thống thì bạn vẫn có thể yên tâm sử dụng.

Video Hướng dẫn sử dụng DLC Boot 2019 , 2022

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận