Trang chủ Lifehacks Hướng dẫn sử dụng điều khiển brc1e63 2023

Hướng dẫn sử dụng điều khiển brc1e63 2023

bởi sharescript_songoku

Daikin là một trong những hãng điều hòa nổi tiếng của Nhật Bản. Trong đó điều khiển BRC1E63, BRC1E62 có vai trò quan trọng chi phối mọi hoạt động giải trí của thiết bị .

Nắm bắt được điều đó, hôm nay suamaydieuhoadanang.com sẽ hướng dẫn sử dụng điều khiển BRC1E63, BRC1E62 đúng cách nhằm khai thác tối đa hiệu quả từ loại máy này.

Điều khiển BRC1E63 là gì ?

Đây là loại sản phẩm điều khiển ứng dụng cho dàn lạnh hệ TT. Với mẫu mã đơn thuần, nhỏ gọn, tân tiến cùng lớp vỏ màu trắng hòa giải, thích hợp với nhiều khoảng trống nội thất bên trong .

Hơn nữa, phụ kiện này có khối lượng khá nhẹ, gắn tường thuận tiện, dễ tìm kiếm khi dùng. Đặc biệt màn hình hiển thị của remote vô cùng sắc nét, kích cỡ chữ lớn cùng đèn nền độc lạ, thống nút bấm nhạy, quản lý và vận hành đơn thuần, hoàn toàn có thể ứng dụng trong thời hạn dài …

>> Nguyên nhân điều khiển máy lạnh không hiện số

Đặc điểm nổi bật điều khiển BRC1E63

Điều khiển BRC1E63 được tích hợp nhiều tính năng tiêu biểu vượt trội hơn Mã Sản Phẩm cũ BRC1C62. Cụ thể như sau :

Khả năng tiết kiệm năng lượng

Công nghệ tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng của điều khiển BRC1E63 được bộc lộ rõ nét qua yếu tố :

  • Cho phép giới hạn nhiệt độ tối thiểu và tối đa, giúp không gian không quá lạnh hoặc quá nóng. Nhờ vậy người dùng luôn có cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất. Đối với nơi có đông người dùng, tính năng điều khiển từ xa này thật sự tiện ích.
  • Có thể cài đặt đồng thời cả 2 chế độ làm lạnh, sưởi ấm và hoạt động của quạt, nhiệt độ ở mức trung bình nhằm tiết kiệm điện năng hiệu quả.
  • Nếu nhiệt độ đã cài đặt bị thay đổi thì nhiệt độ cài đặt sẵn sẽ tự động thiết lập sau thời gian được cài. Dễ dàng chọn lựa và điều chỉnh ở thời gian 30, 60, 90 hoặc 120 phút.
  • Thời gian đã cài đặt sẵn dao động từ 30 đến 180 phút với gia số 10 phút.

Tính năng và chế độ nổi bật

Điều khiển BRC1E63 sở hữu 5 tiện ích vượt bậc, trong đó có 2 tiện ích tân tiến mà những đời trước không có. Tiêu biểu như :

Chế độ điều khiển luồng gió 5 cấp

Với công dụng mới này, người dùng thuận tiện kiểm soát và điều chỉnh quy trình quản lý và vận hành của từng cửa xả gió cùng 5 cấp gió không giống nhau. Lưu lượng gió được trấn áp hiệu suất cao, mang tới khoảng trống thoáng đãng, tạo ra nhiệt độ phòng theo mong ước .

Màn hình hiển thị tự động tắt

Khả năng tự động hóa tắt ở màn hình hiển thị hiển thị được trang bị riêng cho điều khiển BRC1E63. Do đó, màn hình hiển thị LCD ở điều khiển hoàn toàn có thể tự tắt khi không quản lý và vận hành .
Thế nhưng nó sẽ tự động hóa bật lại khi bạn nhấn vào bất kể nút nào ở remote. Thời gian setup lúc đầu tương ứng 30 phút, tuy nhiên người dùng hoàn toàn có thể tùy ý kiểm soát và điều chỉnh setup trước thành 10 phút hoặc 60 phút .

Giám sát lượng điện năng tiêu thụ

Kiểm tra lượng điện năng tiêu thụ hiện tại hoặc thời hạn trước đó theo ngày, tuần và năm. Từ đây người dùng hoàn toàn có thể phân biệt và kiểm soát và điều chỉnh mức độ sử dụng sao cho thích hợp nhất .

Chế độ lập lịch hàng tuần

  • 5 hoạt động một ngày có thể cài đặt theo mỗi ngày trong tuần
  • Tắt chế độ hẹn giờ đối với các ngày được cài đặt là ngày nghỉ
  • Dễ dàng cài đặt 3 chế độ lập lịch tách biệt

Cài đặt ngược

Duy trì nhiệt độ phòng ở diện tích quy hoạnh nhất định trong thời hạn không dùng trải qua việc trong thời điểm tạm thời khởi động máy lạnh đã bị tắt .

Chi tiết cách sử dụng điều khiển BRC1E63

Sau khi chớp lấy được những tính năng điều khiển BRC1E63, tất cả chúng ta thuận tiện sử dụng remote trải qua những sơ đồ lý giải ở những nút bấm .

1 : Chọn chính sách chạy / mode : Những chính sách chạy còn dựa vào Model FCU .
2 : Điều chỉnh gió : Biểu thị vận tốc gió / quạt, hướng gió. Nó cũng phụ thuộc vào vào Mã Sản Phẩm FCU .
3 : MENU / ENTER để vào Menu chính hoặc sử dụng giống như nút Enter để mở thiết lập đã chọn .
4 : Tăng nhiệt độ, biến hóa những lựa chọn trong menu .
5 : Giảm nhiệt độ, biến hóa những lựa chọn trong menu .
6 : Quay lại lại menu list trước đó .
7 : Chọn menu, hiển thị trang tiếp theo của menu .
8 : ON / OFF có công dụng khởi động / tắt máy

9: Đèn sáng tức là bình thường, đèn nháy là báo lỗi.

10 : Cancle ( hủy ) là quay lại màn hình hiển thị trước đó .
11 : Sau khi bấm nút, màn hình hiển thị hiển thị sáng 30 s, ngoại trừ nút ON / OFF. Nếu có 2 remote ở 1 FCU thì remote nào bấm trước thì mới sáng đèn .
Trong bài viết này, chúng tôi đã hướng dẫn sử dụng điều khiển BRC1E63, BRC1E62 của điều hòa Daikin. Hy vọng thông tin trên sẽ giúp ích cho mọi người. Xin cảm ơn ! ! !

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận