Trang chủ Lifehacks Hướng dẫn sử dụng đầu dvd pioneer x595bt 2023

Hướng dẫn sử dụng đầu dvd pioneer x595bt 2023

bởi sharescript_songoku

VIDEO

Bạn đang muốn thay đổi dàn âm thanh của xe trở nên hoàn hảo và phong cách mới hơn. Pioneer AVH-X595BT với những tính năng vô cùng tuyệt vời cải thiện cả về chất lượng đến cách sử dụng, khả năng kết nối vô cùng tiện lợi. Nó sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các chủ xế và mang lại không gian cực kỳ thú vị. Sản phẩm chính hãng đang được phân phối tại thachdau.mobi.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng đầu dvd pioneer

Hãy truy cập thachdau.mobi để biết thêm thông tin nhiều sản phẩm.

Màn hình DVD Pioneer AVH-X595BT Được phân phối bởi thachdau.mobi

1. Thiết kế của sản phẩm Pioneer AVH-X595BT

Pioneer AVH-X595BT là thiết bị thu AV Đa phương tiện Double-DIN DVD 7 inch Màn hình cảm ứng WVGA. Nó được trang bị sẵn Bluetooth, điều khiển trực tiếp cho iPod / iPhone (và một số điện thoại Android), MIXTRAX, Spotify và nhiều tiện ích thú vị khác. Được làm cho phù hợp với phổ quát, nó có tính năng cài đặt âm thanh đáp ứng, mạnh mẽ và có thể điều chỉnh theo sở thích tùy chỉnh được thực hiện nhờ bộ cân bằng đồ họa 13 dải.

Màn hình DVD cho ô tô AVH-X595BT chơi CD, CD-R / RW, VCD, DVD, DVD-R / RW và các định dạng phát lại bao gồm MP3, WMA, AAC, DivX và MPEG-4. Tính năng radio có 24 kênh / 6 giá trị đặt trước và đi kèm với Hệ thống Dữ liệu Radio (RDS). Bộ dò sóng FM được trang bị RDS cho phép các đài phát thanh FM truyền dữ liệu RDS kỹ thuật số như thông báo giao thông, cảnh báo khẩn cấp và (các) chương trình / âm nhạc ưa thích của bạn trực tiếp tới trình phát âm thanh nổi.

2. Tính năng nổi bật của Pioneer AVH-X595BT

 

AVH-X595BT sở hữu những tính năng tuyệt vời làm thay đổi hoàn toàn phong cách cho xế yêu của bạn.

Pioneer AVH-X595BT giúp bạn giải trí ngay trên chiếc xe của mình

 

Sở hữu giao diện trực quan dễ sử dụng, sản phẩm này còn có màn hình cảm ứng rõ nét sáng hơn, màu sắc rực rỡ tăng độ nhạy cảm.

Với chiếc màn hình DVD cho ô tô này có thể giúp bạn có thể xem những video hình ảnh bạn yêu thích trực tiếp từ bảng điều khiển của xe. Bạn có thể nghe radio, trình duyệt web và thưởng thức những bản nhạc ấn tượng. Nhờ có thiết bị màn hình này mà bạn có thể kiểm soát được Spotify trên iphone và Android khả năng kết nối trực tiếp trên màn hình DVD.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Auto Võ Lâm Truyền Kỳ Vlbs 1, Auto Vo Lam Bi Su 1

Bạn có thể phát, hay tạm dừng, chuyển bài… khi đang di chuyển trên đường bằng bảng điều khiển. Có thể thưởng thức các bản nhạc mình thích ngay trong chế độ sạc pin, kiểm soát được điện thoại của bạn nhờ bảng điều khiển xe hơi.

Khả năng gọi thoại và truyền âm rảnh tay

Với khả năng kết nối Bluetooth đã mang đến sự thuận tiện hơn rất nhiều. Trên đầu màn hình DVD AVH-X595BT có cuộc gọi thoại rảnh tay, không dây âm thanh trực tuyến với các nghệ sĩ. Sản phẩm mang đến chất lượng cuộc gọi rõ nét như thu sóng FM. Nó có khả năng kết nối bluetooth ngay trên chiếc điện thoại thông minh và trình duyệt tư viện nhạc.

Đầu màn hình DVD cho ô tô AVH-X595BT giúp tăng cường chất lượng âm thanh rõ nét, tăng cường chất lượng âm thanh nghe cho bạn.

Âm nhạc cho màn hình DVD AVH-X595BT

Sản phẩm có khả năng kết hợp các thông tin bạn cần thiết như bản đồ, tin tức, phương tiện, lịch. Đầu DVD cho ô tô pioneer AVH-X595BT có thể loại bỏ được điện trở để mang đến hình ảnh rõ nét ngay cả xem dưới điều kiện ánh sáng ban ngày.

3. Lợi ích khi độ xe tại thachdau.mobi.

Khi bạn muốn lắp đặt nội thất cho xe thì hãy đến với thachdau.mobi. Một công ty chuyên cung cấp nội thất để nâng cấp cho xe với những sản phẩm chính hãng nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới.

Khi độ xe tại thachdau.mobi bạn còn nhận được nhiều chế độ ưu đãi cùng chính sách phục vụ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên trong công ty. Tất cả các sản phẩm của thachdau.mobi đều là sản phẩm có chất lượng tốt và giá thành hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận