Trang chủ Lifehacks Hướng dẫn sử dụng cộng sự trong lord mobile 2023

Hướng dẫn sử dụng cộng sự trong lord mobile 2023

bởi sharescript_songoku

VIDEO

Có thể nói rằng nhiều bạn mới chơi Lords Mobile được 1 thời gian đầu có gặp đôi chút khó khăn trong việc tăng tiến sức mạnh. Để có thể khắc phục được vấn đề này, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn chơi Lords Mobile mà các game thủ lâu năm chia sẻ. Game cũng không quá nhiều bí mật và không quá khó để thực hiện cách chơi Lords Mobile hiệu quả. Trong bài viết này, loltruyenky.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những mẹo chơi Lords Mobile hay nhất cho những người mới chân ráo làm quen với tựa game này!

Xây quân và nâng cấp doanh trại thật nhanh

Theo bản hướng dẫn chơi Lords Mobile hiệu quả, trước tiên các bạn hãy chú ý tới việc xây quân. Việc người chơi nâng cấp doanh trại đem lại rất nhiều lợi ích khác nhau như gia tăng số quânđáp ứng một số điều kiện khác khi trải nghiệm game Lords Mobile. Tuy nhiên việc nâng cấp quân và doanh trại không làm tăng cấp độ cho quân cho dù bạn có thực hiện nhanh đến đâu đi chăng nữa.Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi lord mobile

Đang xem: Cách chơi lords mobile hiệu quả

Nâng cấp không làm tăng cấp độ trong Lords Mobile

Hơn nữa, quá trình xây quân hay nâng cấp trại lính chỉ hỗ trợ bạn xây nhanh miễn phí ở các cấp độ đầu. Càng về sâu trong game, người chơi sẽ tốn thêm nhiều thời gian hơn nữa. Trong game có 1 loại vật phẩm giúp bạn tăng tốc và rút ngắn thời gian xây quân và nâng cấp doanh trại lại. Các bạn hãy sử dụng nó một cách hợp lý bởi số lượng có hạn và không phải lúc nào cũng có.

Sử dụng tính năng tăng tốc một cách thật hợp lý

Ưu tiên nâng cấp lâu đài (nhà chính)

Tiếp theo, các bạn nên chú ý tới việc nâng cấp nhà chính và những công trình quan trọng trong game. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc mang cho người chơi những giá trị về tài nguyên hay các vật phẩm hỗ trợ cần thiết. Những công trình này còn có thể mở khóa thêm nhiều loại công trình khác nhau nữa. Đây cũng là mẹo chơi Lord Mobile hiệu quả mà các bạn cần nắm vững trong suốt quá trình giao tranh. 

Ưu tiên nâng cấp lâu đài trong gameƯu tiên nâng cấp lâu đài trong game

Tận dụng tối đa hệ thống Học viện

Hệ thống học viện trong Lords Mobile là tính năng vô cùng phong phú trong game. Đôi khi người chơi đôi lúc sẽ bị bỏ sót. Mặc dù hệ thống này cũng không có gợi ý gì nhiều nhưng nó tạo ra nhằm mục đích nâng cấp kinh tế, hệ thống phòng ngự cũng như các chiến thuật trong game. Đồng thời, hệ thống học viện cũng hỗ trợ việc săn quái cũng như nâng cấp quân hiệu quả cho bạn khi chơi Lords Mobile.

Hệ thống học viện trong Lords Mobile

Bên cạnh đó, hệ thống quân sự trong game cũng giúp cho người chơi có thêm những tính năng hỗ trợ liên quan tới việc do thám bản đồ, di chuyển hành quân và rút quân nhanh chóng hơn. Trong Lords Mobile, các loại chiến thuật tấn công và nhiều chức năng từ cấp độ 0-10 cũng rất đa dạng.

Hệ thống quân sự trong game

Khi các bạn chú ý tới phần học viện này thì đừng quên tướng trong Lords Mobile của các bạn ở mỗi cấp độ sẽ được tặng thêm 2 điểm năng lực. Điểm số này không phải để tăng kỹ năng cho nhân vật ở chế độ anh hùng mà nó còn giúp tăng các loại công trình, kỵ binh, các loại bẫy phòng thủy ở chế độ chơi bình thường.

Hệ thống năng lực của tướng Lords Mobile

Chú ý đến Nâng cấp

Nâng cấp là tính năng tiếp theo mà các bạn cần phải nắm vững để thực hiện cách chơi Lords Mobile hiệu quả. Chế độ nâng cấp trong game vô cùng đặc biệt bởi người chơi phải chuẩn bị những món đồ cần thiết để nâng cấp. Tương ứng với một bậc sẽ yêu cầu những cấp độ đồ khác nhau. Và đương nhiên chúng sẽ được tìm thấy trong quá trình bạn trải nghiệm trò chơi hấp dẫn này.

Trang bị những món đồ cần thiết để tiến hóa

Bên cạnh đó, hệ thống kỹ năng trong game cũng là một điểm vô cùng sáng giá của trò chơi này. Tuy nhiên hệ thống kỹ năng lại không hề đơn giản. Tính năng này chỉ được mở khóa khi việc tiến hóa nhân vật của các bạn hoàn tất. Ngoài kỹ năng chiến đấu, các bạn còn tìm thấy cả kỹ năng anh hùng nữa.

Tiến hóa nhân vật trong Lord Mobile để mở thêm kỹ năng

Tận dụng tính năng hệ thống quà đăng nhập

Hệ thống quà đăng nhập (hay còn được gọi là phúc lợi) là một phần không thể thiếu khi thực hiện cách chơi Lord Mobile. Điều đáng nhắc tới đó là hệ thống này không hề có ngay từ đầu mà yêu cầu nhân vật trong game phải đạt tới một mức độ nhất định.

Quà đăng nhập trong game

Các bạn đừng quên mở hộp bí mật khi đã chờ đủ thời gian mà tựa game này đưa ra. Những hộp bí mật sẽ đem lại cho người chơi một lượng tài nguyên mặc dù không đa dạng nhưng số lượng lại rất lớn. Mỗi lần mở người chơi sẽ được nhận những phần thưởng khác nhau.

Phần thưởng đến từ hộp quà bí mật

Sử dụng ngọc để build lính

Khi xây dựng các kỵ binh trong Lords Mobile, người chơi có thể chọn huấn luyện và đợi nó hoàn thành hoặc sử dụng ngọc để hoàn thành luôn. Tuy nhiên các bạn hãy hạn chế cho lựa chọn này bởi ngọc còn phải sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Theo kinh nghiệm chơi Lords Mobile của những game thủ chuyên nghiệp, các bạn chỉ nên sử dụng ngọc để build lính khi thực sự cần thiết.

Sử dụng ngọc để xây lính nhanh hơn

Lưu ý tới bệnh xá sau khi chiến đấu

Không những vậy, hệ thống bệnh xá cũng có những tính năng tương tự như tính năng build tướng trong bản hướng dẫn chơi game Lords Mobile. Tuy nhiên, các bạn cần chú ý kiểm tra bệnh xá sau mỗi trận chiến để biết được thời gian chính xác cho việc hồi quân.

Kiểm tra bệnh xá sau mỗi trận chiến

Quái vật càng mạnh thì càng nhiều kinh nghiệm

Có một nhận định vô cùng sai lầm đó là khi tấn công những con quái vật ở ngoài phải sử dụng tới quân lính. Thực tế thì chỉ có chế độ công thành mới cần sử dụng loại quân này. Còn những chế độ thông thường thì sẽ giống như tính năng anh hùng với những vị tướng Lords Mobile đích thân tham gia trận đấu.Xem thêm: Cách Lên Đồ Ashe Tốc Chiến, Bảng Ngọc, Cách Chơi, Lên Đồ Ashe Lol Tốc Chiến

Các trận chiến bên ngoài đều dùng tướng Lords Mobile

Sau mỗi trận chiến, người chơi sẽ nhận được một số điểm kinh nghiệm nhất định. Lũ quái vật càng mạnh thì càng giúp cho nhân vật của bạn lên level nhanh hơn và có thêm nhiều chỉ số hơn. Cấp độ tối đa mà nhân vật nhận được sẽ bằng nhân vật tài khoản của người chơi.

Quái vật càng mạnh thì càng nhận được nhiều điểm kinh nghiệm

Thắng hay thua đều nhận được vật phần thưởng

Một điều vô cùng thú vị trong cách chơi game Lords Mobile đó là cho dù bạn thắng hay thua đều có cơ hội nhận thưởng. Những món quà này hoàn toàn phụ thuộc vào mức độ thiệt hại mà nó gây ra cho kẻ địch thời điểm trước đó. Tốt nhất, các bạn nên kiểm tra thông tin này trước trong phần thư. 

Phần thưởng tương xứng với mức độ thiệt hại

Vừa rồi là các mẹo chơi Lords Mobile mà những game thủ lâu năm chia sẻ cho gà mới. Qua đây, chắc chắn sẽ thiết lập được cách chơi Lords Mobile hiệu quả cho riêng mình. Ngoài ra, các bạn cũng có thể theo dõi những trận đấu Lord Mobile giữa những cao thủ chuyên nghiệp để học hỏi thêm kinh nghiệm cho mình. Chúc các bạn có những phút giây trải nghiệm game tuyệt vời! Đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo của loltruyenky.vn để cập nhật nhiều tin tức thú vị về các trò chơi hấp dẫn nhé!

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận