Trang chủ Lifehacks Hướng dẫn làm mô hình cổng trại 2023

Hướng dẫn làm mô hình cổng trại 2023

bởi sharescript_songoku

Sẽ thật là tuyệt vời nếu bạn cùng bạn bè khi tự mình tạo ra những cổng trại đẹp trong trại hè được tổ chức ở trường phải không nào, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn top mẫu cổng trại đẹp nhất 26/3. Mời các bạn tham khảo

Các mẫu cổng trại đẹp dưới đây sẽ là những gợi cho các bạn tự tạo nên những mẫu cổng trại của riêng mình, theo những ý tưởng của riêng tập thể mình. Cùng nhau làm nên những cổng trại đẹp sẽ là những kỷ niệm khó quên cho các bạn khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Đang xem: Cách làm cổng trại đơn giản

Tiếp theo là cổng trại Măng non – đây là biểu tượng cao đẹp của tuổi thơ, những em nhỏ Măng non sẽ là chủ nhân tương lai của đất nước. 5 lá tre của búp măng non tượng trưng cho 5 điều bác hồ dạy: Yêu tổ quốc, yêu đồng bào; học tập tốt, lao động tốt; Đoàn kết tốt, kỷ luật tốt; giữ gìn vệ sinh thật tốt; khiêm tốn, thật thà, dũng cảm. Với cổng trại Măng non trên đây, các bạn trẻ đã táo bạo trang trí thêm những bông hoa hướng dương màu vàng, kết hợp với ngôi sang 5 cánh cách điệu thật ý nghĩa và đẹp mắt.

Với mẫu cổng trại này, chúng ta chủ yếu sử dụng những nguyên liệu chủ đạo là tre, kết hợp với mẹt được sơn và phối hợp các màu sắc lại với nhau thật đẹp mắt. Công trại này tuy không có mái nhưng được cách điệu bằng 5 thanh tre thể hiện các bạn trẻ luôn cố gắng học tập, rèn luyện thật tốt theo 5 điều bác Hồ dạy các em thiếu niên, nhi đồng.

Còn đây là mẫu cổng trại hình con thuyền với mái lá bằng cọ thật đơn giản nhưng vô cùng ý nghĩa. Hình ảnh con thuyền tượng trưng cho các bậc làm thầy làm cô chèo lái con thuyền tri thức để đưa các em học sinh đến với bến bờ của trí thức nhân loại. Sự kết hợp các nguyên liệu mộc mạc từ tre, lá cọ thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, luôn luôn ghi nhớ cội nguồn, truyền thống Việt Nam

Vẫn là hình ảnh con thuyền nhưng với bàn tay của các bạn trẻ đầy tài hoa, hình ảnh con thuyền được tạo tác với những con số, biểu tượng của Đảng, hình ảnh Quốc hội, mái nhà sàn, cùng biểu tượng thanh niên… đã làm nên một mẫu cổng trại đẹp và độc đáo. Với 40 năm chèo lại vững chắc, chắc chắn con tàu này sẽ vươn khơi xa đến với chân trời mới, sức sống mới.

Còn đây là kiểu mẫu trại đơn giản nhất có sự kết hợp một chút hiện đại cách điệu, tân trang đã làm nên một cổng trại đẹp giản dị rất đáng được hoan nghênh. Cổng trại kết hợp giữa tre và câu đối đỏ được viết bằng tiếng Việt rất dễ hiểu. Với những chiếc chong chóng kết hợp với hàng rào bằng tre tạo nên sự mới mẻ nhưng không kém phần thơ mộng.

Mẫu cổng trại này cũng khá đơn giản, ở trên được trang trí một ngôi sao 5 cánh thể hiện ý nghĩa của các bạn trẻ luôn luôn ghi nhớ và làm theo 5 điều bác Hồ dạy. Cổng được làm và thiết kế kết hợp giữ tre, giấy, lá dứa cùng cách điệu tạo thành 2 câu đối ở 2 bên cổng trại để luôn ghi nhớ và làm theo lời Bác.

Ánh sáng đèn led là chủ đạo nên mẫu cổng trại này sẽ trở nên nổi bật mỗi khi màn đêm buông xuống. Nếu với những cổng trại khác thì bạn sẽ phải bố trí bóng đèn điện để chiếu sáng thì với những đèn led được trang trí vào cổng sẽ làm nổi bật ý nghĩa biểu tượng của trại.

Còn đây là mẫu cổng trại “Tương lai” có sự kết hợp giữa tre, mẹt, giấy dán và bóng thổi.

Mẫu cổng này thể hiện ý nghĩa: Tương lai là thành quả của hiện tại, là kinh nghiệm của những cái đã qua, là hy vọng cho những điều tốt đẹp sắp đến, là nơi nuôi dưỡng tâm hồn các bạn trẻ. Tương lai là cái đích mà mỗi người trong chúng ta muốn hướng đến đó mặc dù có thể sẽ đầy chông gai.

Hình ảnh măng non, biểu tượng ngôi sao vàng cùng 2 câu đối ở hai bên cổng trại thật đẹp và khá kỳ công. Với bàn tay khéo léo cùng với những nguyên liệu được chế tác, gọt dũa kỹ càng thì đây là mẫu cổng trại ấn tượng, đẹp mắt và rất ý nghĩa.

Với mẫu cổng trại “Tòng quân” được kết hợp để tạo thành khá đơn giản, mộc mạc từ những nguyên vật liệu khá dễ mua hoặc tìm kiếm. Sự kết hợp giữa tre, lá cọ, giấy cùng trang trí câu đối đỏ ở 2 bên thật giản dị, thân thương.

Xem thêm: Cách Làm Chàng Thỏa Mãn – Cách Làm Tình Bằng Tay Phê Nhất Quả Đất

Cũng với hình ảnh con đò, mẫu cổng trại này ở phía trên được làm cách điệu từ hình ảnh con đò chèo lái đi đến bến bờ tri thức thật ý nghĩa và đầy tự hào. Cổng được làm từ những nguyên liệu rất gần gũi với người Việt Nam là tre, mẹt, giấy dán… kết hợp trang trí cờ đuôi nheo, cờ tổ quốc… tất cả làm nên một mẫu cổng trại đẹp, đơn giản nhưng ý nghĩa.

Vẫn với những nguyên liệu mộc mạc, giản dị, mẫu cổng trại này được trang trí con số, kết hợp bản đồ Việt Nam hình chữ S, khẳng định sự đoàn kết của sức trẻ để phát triển đất nước, đồng thời luôn khẳng định Trường Sa, Hoàng Sa là của Việt Nam, là chân lý không thể chỗi cãi.

Mẫu trại này khá ấn tượng đây! Cổng trại được các bạn trẻ tài hoa trang trí bằng những chiếc lá cọ, kết hợp với tre xanh tạo nên sự mát mẻ, trong trẻo giống như tâm hồn của các bạn nhỏ. Hai bên trại là đôi câu đối đỏ được chính bàn tay nhỏ bé của các em viết lên. Tuy nét chữ còn nguệch ngoạc nhưng nó lại đẹp trong trẻo giống như tâm hồn của các bạn nhỏ vậy.

Có lẽ tết thì ai ai cũng thích được lì xì phải không nào! Và đây là cổng trại “Lì xì” được các bạn trẻ chi đoàn 11A4 thể hiện. Cổng được làm từ tre, giấy dán kết hợp với những đồ trang trí cho ngày tết như bánh pháo, hoa mai, phong bao lì xi, câu đối đỏ… tất cả tạo nên một không khi tết thật đầm ấm, đoàn viên.

Còn đây là một mẫu cổng trại đẹp với tên gọi “Giữ lửa”

Thêm một mẫu cổng trại đẹp khác được kết hợp khá tốt với màu đỏ chủ đạo

Mẫu này khá mộc mạc, giản dị khi kết hợp giữ cổng trại với màu xanh bạt ngàn ở phía sau.

Còn đây là mẫu cổng trại “Trường Sa” với lá cờ đỏ thắm, ở hai bên là ảnh 2 chiến sỹ Hải quân và Cảnh sát biển.

Hy vọng với những mẫu cổng trại đẹp trên đây các bạn sẽ tạo ra cho mình những cổng trại theo ý tưởng riêng thật độc đáo nhé.

Ngoài những mẫu cổng trại đẹp nhất vừa được giới thiệu trên đây, các bạn cũng nên tham khảo thêm những bài thuyết minh về trại 26/3 hay nhất mà cungdaythang.com.vn đã chia sẻ để tự có cho mình bài thuyết minh cổng trại hay và ý nghĩa nhất.

Các mẫu cổng trại đẹp dưới đây sẽ là những gợi cho các bạn tự tạo nên những mẫu cổng trại của riêng mình, theo những ý tưởng của riêng tập thể mình. Cùng nhau làm nên những cổng trại đẹp sẽ là những ký niệm khó quên cho các bạn khi còn ngồi trên ghê nhà trường. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về nguyên liệu bởi vì nguyên liệu chủ yếu để tạo ra những mẫu cổng trại đẹp này là những thứ rất dễ kiếm như tre nứa, xốp, giấy, dây buộc thép.

Top mẫu cổng trại đẹp

Tổng hợp những mẫu cổng trại đẹp và dễ làm nhất

50 hình ảnh cổng trại đẹp mới nhất

Mẫu cổng trại đẹp nhất 26/3 và cách làm

Mẫu cổng trại đẹp 26-3 hè đơn giản độc đáo

Tổng hợp các mẫu cổng trại đẹp dễ làm nhất cho bạn

Top 27 mẫu cổng trại 26/3 đẹp nhất, công phu nhất, sáng tạo nhất

Bộ sưu tập mô hình cổng trại hoành tráng

Top 10 mẫu trang trí lều trại đẹp nhất

Bộ sưu tập mô hình cổng trại hoành tráng

Top 10 mẫu cổng trại hè đẹp và ý nghĩa nhất

Top 10 mẫu trang trí cổng trại đẹp nhất cho bạn tham khảo

Cổng trại đẹp 26/3

Tổng hợp các mẫu trại đẹp nhưng cách làm đơn giản

20 mẫu cổng trại đẹp nhất 2018 dùng cho trại hè và 26 tháng 3

Trại Hè: Làm cổng trại đẹp, đẹp nhất mô hình

Tổng hợp những mẫu cổng trại đẹp và dễ làm nhất

Những Mẫu Cổng Cắm Trại Đẹp

Làm cổng trại đẹp nhất

Những mẫu cổng trại cực đẹp

Cổng trại sáng tạo, đẹp

Top cổng trại mẫu cho ngày 26/3

Cổng trại mẫu đẹp nhất

Mẫu cổng trại chào mừng 26 tháng 3

Hy vọng với những mẫu cổng trại đẹp trên đây các bạn sẽ tạo ra cho mình những cổng trại theo ý tưởng riêng thật độc đáo. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Nvidia Optimus Là Gì Và Nó Khác Với Optimus Như Thế Nào, Bumblebee Trên Nvidia Optimus

https://cungdaythang.com/top-mau-cong-trai-dep-32411n.aspx Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm những mẫu cổng trại đẹp nhất hay những bài thuyết minh về trại 26/3 hay nhất mà cungdaythang.com.vn đã chia sẻ nhé.

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận