Trang chủ Lifehacks Hướng dẫn đăng ký tik tok trung quốc 2023

Hướng dẫn đăng ký tik tok trung quốc 2023

bởi sharescript_songoku

Hướng dẫn đăng ký tài khoản TikTok Trung Quốc (Douyin)

Cách tạo tài khoản TikTok Trung Quốc

Ứng dụng TikTok mới ra mắt gần đây nhưng gây được trào lưu mới trong giới trẻ Việt Nam. TikTok (Douyin) là nền tảng video âm nhạc và là mạng xã hội của Trung Quốc. Sau đây là cách tạo tài khoản TikTok Trung Quốc nhanh nhất.

Hướng dẫn tạo tài khoản TikTok Trung Quốc

Trước tiên bạn phải tải app TikTok Trung Quốc theo bài hướng dẫn sau đây: Cách tải Tik Tok Trung Quốc cho điện thoại

Bước 1. Sau khi đã cài đặt thành công ứng dụng trên điện thoại, bây giờ bạn mở Tik tok lên => nhấn chọn Đồng ý để cho phép ứng dụng sử dụng một số tài nguyên thiết bị.

Bước 2. Trong giao diện chính của ứng dụng, bạn nhấp chọn vào tùy chọn được đóng khung đỏ như hình bên dưới.

Bước 3. Lúc này bạn sẽ được chuyển sang giao diện đăng ký tài khoản tik tok trung quốc. Đầu tiên bạn cần thiết lập mã vùng Việt Nam +84 trong danh sách quốc gia có chữ cái V đầu tiên (như hình bên dưới).

Bước 4. Trong giao diện tiếp theo mở ra, bạn nhập vào số điện thoại đăng ký nhận mã xác minh do tổng đài gửi về => sau đó nhấp chọn vào tùy chọn được khoanh màu đỏ (như hình bên dưới).

Bước 5. Lúc này hệ thống sẽ hiển thị khung cho người dùng nhập mã xác minh mà Tik tok đã gửi về điện thoại của bạn.

Bước 6. Sau đó, tik tok sẽ yêu cầu bạn trả lời câu hỏi xác minh để chắc chắn đây không phải robot, bằng cách tìm chi tiết giống nhau trong hình ảnh. Bạn hãy để ý một chút để tìm ra 2 hình ảnh có chi tiết giống nhau => sau đó xác nhận bằng cách nhấn vào nút màu cam.

Nếu hình khó nhìn quá thì bạn có thể đổi hình khác bằng cách nhấn vào nút có biểu tượng refresh (như hình bên dưới).

Bước 7. Một thông báo sẽ xuất hiện ngay sau đó, bạn nhấn vào tùy chọn được khoanh đỏ như hình bên dưới để đồng ý nhận mã số gửi về điện thoại của mình.

Bước 8. Tiếp theo, Tik tok sẽ gửi mã số xác minh về điện thoại của bạn bằng sms hoặc cuộc gọi. Nếu là cuộc gọi thì bạn nghe thật chính xác, bởi thời gian rất nhanh và bằng tiếng Anh.

Bạn nhập mã xác minh vào => sau đó tích vào ô tròn có dấu tích bên trong để đồng ý với các điều khoản => cuối cùng nhấp chọn vào V để tiếp tục.

Bước 7. Tiếp theo, bạn sẽ được đưa tới giao diện đăng ký thông tin cá nhân. Trong ô thứ nhất bạn nhập tên tài khoản, ngày sinh trong ô thứ hai và giới tính trong ô thứ 3.

Bước 8. Sau khi bạn đã nhập xong những thông tin cần thiết, nhấp chọn dấu tích bên dưới để đi tiếp (như hình bên dưới).

Nếu thấy xuất hiện thông báo như hình ảnh bên dưới, bạn nhấp vào tùy chọn bên phải để tiếp tục.

Bước 9. Lúc này chúng ta sẽ được đưa ra giao diện chính của Tik tok => bạn chạm vào tùy chọn dưới cùng bên phải để truy cập vào tài khoản cá nhân.

Tại đây bạn sẽ hiển thị toàn bộ thông tin cá nhân của chủ tài khoản Tik tok

Bước 8. Khi đó hiển thị ngay thông tin cá nhân tài khoản TikTok mà bạn đã tạo.

Để tìm tài khoản Tik tok, bạn hãy nhấn vào biểu tượng kính lúp và nhập tên tài khoản muốn tìm.

=> khi đã tìm được tài khoản tik tok nếu muốn theo dõi người này thì bạn nhấn vào biểu tượng nút màu đỏ (như hình bên dưới).

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận