Trang chủ Lifehacks Hướng dẫn chơi bài liêng bip 2023

Hướng dẫn chơi bài liêng bip 2023

bởi sharescript_songoku

Liêng là trò bài rất được ưa chuộng bởi lối đánh thần tốc giúp nhanh chóng đem lại nguồn thu cao. Tuy nhiên, để có thể phát tài từ bài Liêng, người chơi cần trang bị cho mình một số mẹo chơi và một vài thủ thuật chơi bịp. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách đánh Liêng bịp hiệu quả mà đối thủ rất khó nhận ra.

Nếu vận dụng cách đánh Liêng bịp khéo léo, nó sẽ mang về cho bạn những khoản tiền thưởng cực lớn.

1. Chia bài Liêng bịp

Với cao thủ đánh liêng, đây là một cách đánh bịp mang lại cơ hội thắng vô cùng cao. Nếu nắm vững kỹ thuật chia bài Liêng bịp, chẳng mấy chốc mà bạn sẽ giàu sụ với trò bài này. Chia bài bịp còn là một thủ thuật khiến những người chơi khác rất khó nhận ra bạn đang dùng mánh khóe trong bài.

Do đó mà khi bắt đầu một ván liêng, các cao thủ thường rất hứng khởi nhận vai trò chia bài. Một vài cách chia bài được liêng siêu đỉnh mà bạn có thể luyện tập đó là: Móc dis, Chia giữ, Chia chuyền, Chia áp chót, Chia kèo,..

Chia bài Liêng bịp mang lại cơ hội thắng vô cùng cao.

2. Xóc lắc, giấu bài Liêng bịp

Xóc lắc – cách cô bài liêng cực hiệu quả thường được sử dụng ở ván bài thứ 2 trở đi. Sau khi ván thứ nhất kết thúc, người chơi sẽ dùng điểm kênh bài để đưa bài về vị trí ban đầu. Nếu bạn là người thực hiện thao tác này thì cần khéo léo và linh hoạt để sử dụng những mánh khóe bịp để tạo ra sáp, ảnh, và liêng cho mình.

Bên cạnh xóc lắc thì giấu bài cũng là một cách chơi liêng bịp hay. Bài Liêng có tính chất là số lượng bài phát cho mỗi người chơi ít, còn bài nọc thì nhiều. Do vậy bạn có thể thừa cơ “ém” 1, 2 quân bài vào nọc một cách dễ dàng. Tuy nhiên, để tránh trường hợp bị những người chơi khác phát hiện, bạn cần rèn luyện sao cho đôi bàn tay thật linh hoạt để giấu những quân bài ngon cho mình.

3. Dùng phím bài Liêng khi chơi online

So với liêng truyền thống, ngày nay nhiều người thường chọn đánh liêng online để đảm bảo an toàn hơn. Chơi Liêng bịp cũng vậy, nếu bị phát hiện chơi bịp trong ván bài Liêng thì khả năng bạn gặp rắc rối sẽ rất cao. Đặc biệt sẽ có những tay bịp cao thủ thông đồng với nhau để phím/tráo bài cho nhau, khiến bạn dễ thua liên tục, thua ê chề.

Còn với Liêng online, thay vì chơi bịp hoặc bị bịp, bạn có thể sử dụng thuật “gạ kèo”. Nếu gạ kèo thành công, tiền thưởng của bạn gần như sẽ được tăng theo cấp số nhân. Tuy nhiên, đây cũng là một con dao hai lưỡng vì nếu bạn là người bị phím thì cũng rất dễ trắng tay ra về đấy.

Mặc dù đánh liêng bịp là một cách đánh kiểu “cờ gian bạc lận” nhưng nếu vận dụng khéo léo, nó sẽ mang về cho bạn những khoản lời cực lớn.  Do vậy hãy bỏ túi ngay những mẹo đánh Liêng bịp hiệu hiệu quả ở trên để dễ dàng dành chiến thắng nhé!

Thông tin liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận