Trang chủ Lifehacks Hướng dẫn chăn dắt thiên địch 2023

Hướng dẫn chăn dắt thiên địch 2023

bởi sharescript_songoku

Hướng dẫn chăn dắt thiên địch

( Thiên địch tự dưỡng chỉ )

Tác giả : Quyết Tuyệt

Thế loại: Xuyên việt, tương lai tinh tế, thú nhân, tu chân, cường cường, ngọt sủng, hoan thoát, sinh tử

Edit : xitaqueen ( www.wattpad.com/user/xitaqueen )
Tình trạng : Hoàn ( 101 c + 4PN ) ( 23/07/2017 )
— — — — — — —
Văn án
Chuột đồng tinh Thư Thư chỉ cần vượt qua lôi kiếp là hoàn toàn có thể tu luyện thành người, tác dụng lôi kiếp lại “ lôi ” nó ném tới … tương lai ?
Sờ sờ hai tai nho nhỏ trên đầu, vì không muốn bị người ta tưởng là yêu tinh, Thư Thư quyết định hành động trốn trong rừng rậm đào một cái động rồi sinh sống, thế rồi … Rắn khổng lồ a a a a a ! Xin đừng ăn ta !
Hoàng thái tử Dị giới đế quốc bị trọng thương không hề biến lại thành người, một mình sinh sống trong rừng rậm, một ngày kia, hắn thấy trong rừng sâu Open một á thú nhân dễ thương và đáng yêu, á thú nhân vừa nhìn thấy hắn liền trợn tròn mắt sau đó lăn đùng ra đất … Bị hù chết rồi ?
Thư Thư : Xem tuyệt chiêu của ta đây : giả chết !
— — — — — — — –
Bình luận tác phẩm ( p2haehyuk.wordpress.com )
Do không cẩn thận, Hamster tinh Thư Thư đã nuốt phải một viên hồng châu mở ra linh trí. Sau khi tu luyện mấy trăm năm, rốt cuộc đã đến lúc cậu hoàn toàn có thể hóa thành hình người. Chỉ không ngờ, cậu lại bị Thiên kiếp bổ tới quốc tế Thú Nhân, còn bị hoàng thái tử Edgar của đế quốc Thú Nhân đang bị trọng thương không hề biến thành hình người, xem thành á thú. Đã vậy thú hình của hoàng thái tử vừa khít chính là giống loài mà Hamster tinh sợ hãi nhất – Rắn … Hai người sớm tối ở chung, chậm rãi sinh ra cảm tình thâm hậu. Rõ ràng là thiên địch, nhưng ở đầu cuối lại dắt tay nhau đi đến cuối con đường .

Đây là án văn vừa manh lại ngọt sủng. Tiểu Hamster cùng đại xà ở chung, từ lúc mới bắt đầu làm người khác không thể nhịn cười, đến sau này chính là không khí ngọt ngào hòa trong ấm áp, để cho người đọc nhịn không được phải tiếp tục nghiên cứu sâu thêm nữa. Nào là Hamster tinh bị lầm tưởng thành Hamster Thú Nhân, lúc có hài tử lại ngộ nhận thành u nhọt khổng lồ, vv… Nói chung càng đọc càng có nhiều tình tiết khôi hài, càng làm cho người xem vô cùng sung sướng. Tác phẩm giàu tình tiết tưởng tượng, thoải mái, là một câu chuyện hay đáng giá để đọc.

— — — — — — — –
Spoil ( by Cáo Khìn )
( ∩ ´ ﹏ ` ∩ ) vừa đọc xong, ghé qua spoil để quên, nói tr, t spoil k hay
Thụ là một con chuột hamster thông thường, vô tình ăn được một viên hồng châu, nhờ đó đạt được bí kíp tu luyện thành tinh, tới kì độ kiếp thì bị đánh xuyên tới 1 tinh cầu thú nhân lạ lẫm, vì chưa qua được ải ‘ tâm … ’ nên không hóa thành người trọn vẹn mà là nửa người nửa yêu, tức là dáng người nhưng có tai + đuôi chuột hamster .
Ở nơi lạ lẫm đó, thụ khởi đầu đào hang làm ổ + tìm kiếm quả thực làm thức ăn dự trữ cho mùa đông, 1 lần nọ, thụ gặp một con rắn thật to …. và ẻm lập tức tung ta tuyệt chiêu của họ nhà ẻm -> chết giả
Con rắn to kia chính là anh công, anh vốn là hoàng tử đế quốc, là thú nhân có hình rắn. Trong khung hình thú nhân có 2 thứ đặc biệt quan trọng, 1 là hạch thú, 2 là thú châu. Hạch thú là nguồn nguồn năng lượng để những thú nhân hoàn toàn có thể biến hóa giữa 2 hình thái người và thú, một khi hạch thú vỡ, thú nhân sẽ trở thành đọa thú, tức là chỉ hoàn toàn có thể ở dạng thú, từ từ mất đi lí trí, bị quốc tế thú nhân chán ghét, xa lánh, bị đưa tới sinh sống ở tinh cầu đọa thú. Còn thú châu là thứ dùng trong hôn lễ, thú nhân sẽ để á thú nhân ăn thú châu của mình, nó sẽ hình thành tử cung -> á thú nhân mới hoàn toàn có thể mang thai sinh dục .
Anh công của tất cả chúng ta vì bị kẻ tà đạo hãm hại nên hạch thú bị vỡ, hóa thành đọa thú. Ngày nọ phát hiện gần hang của mình Open một á thú nhân, anh công liền xua đuổi hết thú dữ, bí mật bảo lãnh, quy trình này khá mê hoặc + cảm động .
Một lần nọ thụ đụng phải con hổ ở lãnh địa kế bên, lúc nguy hại thì anh công lao ra đánh nhau vs con hổ kia, hiệu quả hổ chết anh thì thoi thóp, thân thể vốn đã bị thương giờ càng thảm hơn. Cũng vào lúc này, thụ mới phát hiện người tốt bụng vẫn bí mật trợ giúp mình chính là con rắn mà mình sợ muốn chết kia … .
Sau đó nữa là 2 người sống chung, thụ dạy công tu luyện, hình thành lại hạch thú, hoàn toàn có thể biến về hình người … tiếp đó là cảnh ngọt ngọt ngào ngào thiết kế xây dựng tình cảm, xác lập tình cảm, thông tin này nọ của cả 2. Cuối truyện diễn ra một màn tranh đấu cẩu huyết, nhóm công thụ + ng nhà bị rớt xuống tinh cầu đọa thú, khởi đầu trợ giúp nhóm đọa thú biến về thú nhân … hết .
Nói Tóm lại thì truyện cũng khá đáng yêu và dễ thương, nhiều diễn biến vui nhộn, thanh thủy nhưng có sinh tử, khuyết điểm là diễn biến hơi nhanh. Ai thích thể loại thú nhân thì hoàn toàn có thể tâm lý tới chuyện edit ^ ^ !
P / s : dạo này tung nhiều chủ công thế cô Nguyệt T ^ T chủ công thì chủ công nhưng đừng quên chủ thụ + vô chủ nha cô, t thực sự k nhai nổi chủ công ( ๑ ˇεˇ๑ )

————————

Link : https://www.wattpad.com/story/110707360
— — — — — — — —
Chú ý : Bạn phải follow thông tin tài khoản wattpad của editor mới đọc được những chương PN bị private

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận