Trang chủ Lifehacks Hướng Dẫn Cách Liếm Lồn 】Đỉnh Cao Khiến Bạn Gái Sướng Ra Nước Tê Bướm

Hướng Dẫn Cách Liếm Lồn 】Đỉnh Cao Khiến Bạn Gái Sướng Ra Nước Tê Bướm

bởi sharescript_songoku

Cách bú lồn là đụng chạm xác thịt là âu yếm và kích thích, mà hai điểm gây cho nữ dễ kích thích thích nhất đó là đầu ti và âm đạo. Phụ nữ ai cũng thích được kích thích các điểm nhạy cảm đó bàng tay hay là bằng miệng, nhưng đối với tay sẽ sẽ kích thích mạnh sẽ gây ra những tổn thương cho vùng kín của bạn tình còn đối với lưỡi thì nó mềm mại và ướt át hơn sẽ giúp nàng dễ dàng kích thích và nhanh chóng đạt khoái cảm hơn khi được bạn tình bú mút lồn âm đạo của mình hơn.Bạn đang xem: Hướng dẫn cách liếm lồn

– Trước khi bú lồn chị em cần vệ sinh sạch sẽ vùng kín trước có thể xịt thêm nước hoa vùng kín thì càng tốt.

– Nếu nàng lười biếng muốn nằm ngửa hưởng thụ thì nam giới rúc về phía dưới hai vai kề bên hai đùi của nàng hai tay ôm hai bên đùi. Lấy lưỡi liếm ngay cái khe giữa hai mép âm đạo, cho lưỡi lách sâu vào trong, đâm đâm thọc thọc cái đầu lưỡi nhọn vào thật sâu như khi quan hệ. Bây giờ thì âm đạo bị kích thích, nước âm đạo ri rỉ ứa ra, nếu là lần đầu chưa quen, thì chàng mút phải nước âm đạo giữ trong miệng rồi lựa lúc nhả ra cho khỏi gớm! Cái mùi âm đạo sạch sẽ nó hơi là lạ, không tả được, nhưng lâu riết quen rồi chàng nào cũng ghiền.

– Khi đã quen liếm âm đạo rôi, thì lại thích nuốt cái nước lồn luôn. Liếm khe âm đạo lắt léo qua hai bên , rồi lách ngược lên ngay phía trên có tí thịt nổi lên như hột đâu hay hột bắp, đấy là cái hột lê, mồng đốc.

– Đưa lưỡi liếm, rồi ngậm miệng mút cái hột lê mút chùn chụt, vừa mút vừa liếm, phụ nữ ai cũng sướng ngất ngư, nhất là đồng thời lại thọc hai ba ngón tay vào trong âm đạo mà ngoáy, mỗi lần chị mà được làm như vậy thì chị sướng mê đi không còn biết trời trăng gì nữa.Xem thêm: Phân Tích Truyện Cây Khế “, Bài Phân Tích Truyện Cổ Tích Cây Khế

– Nếu không rúc từ dưới chân lên, thì chàng nằm lom khom xoay ngược đầu đuôi, kiểu 69. chàng liếm bú cái âm đạo, thì nàng mút liếm con cu. Sướng nhất là khi chàng có tí râu mọc lởm chởm, mà đè ngay cái cằm lên hột le, rồi thọc lưỡi vô sâu mà liếm, ôi sướng đến rùng rợn điên cuồng.- Có nằm ngữa theo kiểu 69, cho nàng nằm phía trên và có thể dễ dàng bú liếm nàng và khiến nàng phải rì chặt âm đạo xuống miệng chàng để tận hưởng những khoái cảm tuyệt vời nhất. – Có thể cho bạn tình ngồi trên giường hay ghế thõng hai chân xuống đất, chàng ngồi dưới đất mà liếm.

Trên lý thuyết là như vậy nhưng không phải ai cũng thực hiện tốt các bước như trên để khiến vợ hay bạn tình mình sướng nhất vì thế cho nên hiện nay trên thị trường có rất nhiều dụng cụ đồ chơi tình dục dùng để kích thích âm đạo giúp cho chị em dễ dàng đạt được những cảm giác sung sướng và khoái cảm không khác gì cảm giác được bạn tình bú mút không muốn nói là nó còn kích thích hơn nữ vì các sản phẩm đồ chơi tình dục này có chế độ rung, xoay, ngoáy sẽ kích thích nhiều hơn đó là các dụng cụ như: trứng rung tình yêu, chày rung, lưỡi liếm,…

Tại shop tinycollege.edu.vn có bán đầy đủ các loại đồ chơi tình dục dành cho nam nữ và các loại dụng cụ kích âm đạo phụ nữ chất lượng và có giả thành cạnh tranh nhât thị trường hiện nay.

khi quý khách mua các sản phẩm tại shop tinycollege.edu.vn của chúng tôi quý khách có thể nhận nhiều ưu đãi và khuến mãi từ shop đồng thời shop còn có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng lâu dài và chuyên nghiệp nhất sẽ giúp các bạn an tâm hơn khi mua sản phẩm đồ chơi tình dục tại cửa hàng tinycollege.edu.vn của chúng tôi.

Chuyên mục:

Kiến thức thú vị

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận