Trang chủ Lifehacks Ingress: làm thế nào để chơi? Mô tả & Hướng dẫn

Ingress: làm thế nào để chơi? Mô tả & Hướng dẫn

bởi sharescript_songoku

Mỗi người chúng ta đều biết những gì một trò chơi điện thoại di động. Bạn tải nó trên điện thoại thông minh của bạn, cài đặt và sau đó thưởng thức quá trình này, ngồi trong một chiếc ghế thoải mái, trên chiếc ghế dài hoặc thậm chí tại nơi làm việc hay trường học. Nhưng điều đáng chú ý rằng tất cả các trò chơi là đơn điệu một cách chung chung, mặc dù, và có một loạt các thể loại, chủ đề, đồ họa, và vân vân. Nếu bạn muốn một cái gì đó không bình thường và đặc biệt, sau đó bạn nên chú ý đến Ingress. Làm thế nào để chơi dự án đặc biệt này? Điều đòi hỏi một cầu thủ? Những gì ông không khác biệt so với các tiêu chuẩn của trò chơi di động là gì? Tất cả những câu hỏi này có thể bắt đầu hành hạ bạn, một khi bạn xem mô tả về các trò chơi.

Ingress – đó là những gì?

Điều đầu tiên mà bạn có thể truy cập khi bạn nhìn thấy Ingress: “Làm thế nào để chơi trong dự án này?” Sau khi tất cả, nó trông thực sự phi thường và bất thường. Bạn nên bắt đầu với thực tế là trong trò chơi này có những yếu tố của thực tế Augmented – điều này có nghĩa rằng bạn không chỉ ngồi ở nhà và tận hưởng các trò chơi, bạn sẽ phải di chuyển. Trong thực tế, ứng dụng Ingress – nó không phải là trò chơi chính nó, nó chỉ là một nền tảng cho nó. Tất cả các trò chơi diễn ra trong thế giới thực, khi mọi người di chuyển xung quanh khu vực này và ghé thăm các điểm kiểm soát để thúc đẩy phe của họ ở phía trước. Để thực hiện các trò chơi thú vị hơn, các điểm kiểm soát không được đặt tại các vị trí ngẫu nhiên, và vị trí của địa điểm thú vị khác nhau và các điểm tham quan. Vì vậy, bạn có thể sắp xếp một tour đi bộ của thành phố, trong khi ở phần lấy song song trong các trò chơi toàn cầu, trong đó hàng trăm ngàn người tham gia trên toàn thế giới. Nhưng trong khi đó không phải là câu trả lời cho một câu hỏi rất quan trọng về Ingress: “Làm thế nào để chơi trò chơi?”

Đơn đề nghị các trò chơi

Đã nó không bí mật mà hầu như tất cả các trò chơi để Ingress đang xảy ra trong thế giới thực. Nhưng cùng lúc để kết nối tất cả các sự kiện với nhau bằng cách nào đó nó là cần thiết, do đó, bạn cần phải tải về ứng dụng, được gọi là các trò chơi. Nó có một chức năng rất lớn và cho phép bạn bất cứ lúc nào để tham gia quá trình này, chọn một nhóm và bắt đầu làm việc vì lợi ích của nó. Đó là trong ứng dụng sẽ hiển thị một bản đồ mà trên đó được đánh dấu tất cả những điểm mấu chốt – cổng thông tin đó đã bị bắt bởi các đồng minh hay kẻ thù của bạn. Nó cũng có thể thông qua một ứng dụng để theo dõi tất cả các sự kiện được tạo ra bởi nhà phát triển Ingress. Làm thế nào để chơi bằng cách sử dụng ứng dụng? Về vấn đề này, bạn có thể nhận được câu trả lời ngay, bởi vì nó chứa khá thủ công đồ sộ. Hơn nữa, bạn luôn có thể quay về với bạn bè và hàng xóm của họ để những người chơi tìm ra trò chơi mà họ đã giúp bạn lúc đầu. Sau khi tất cả, bạn đang làm việc vì lợi ích chung của việc này hoặc phe đó. Ingress – trò chơi bằng tiếng Nga, Ucraina, tiếng Anh và các ngôn ngữ khác, có nghĩa là, vấn đề với sự hiểu biết bạn bè sẽ không. Và bạn phải giao tiếp, như sự cần thiết để tạo ra kế hoạch để nắm bắt và bảo vệ lãnh thổ của bạn.

phe giác ngộ

Một khi bạn đã tải về các trò chơi ứng dụng Ingress bằng tiếng Nga (hoặc một ngôn ngữ được chọn) sẽ yêu cầu bạn xác định ngay lập tức thứ tự mà phe bạn muốn tham gia. Đừng nghĩ rằng nó không quan trọng, các trò chơi có một câu chuyện đầy đủ, theo đó các sự kiện quy định tại các trò chơi thế giới. Vì vậy, bạn phải lựa chọn từ hai phe – Đấng Giác Ngộ và kháng chiến. Trước hết cần phải xem xét đầu tiên, đó là viết tắt của các tiếp xúc với máy ép – một chủng tộc người ngoài hành tinh. Giác ngộ tìm kiếm hòa bình với người ngoài hành tinh, họ muốn họ để giúp mọi người phát triển bằng cách sử dụng các công nghệ mới nhất. Vì vậy, nếu bạn nghĩ rằng Cách giữ gìn sẽ có thể nâng con người lên một tầm cao mới, bạn sẽ trong phần này. Vào lúc bắt đầu rất của trò chơi khi bạn bắt đầu mô tả Ingress của cả hai phe phái sẽ ở trước mắt bạn, nên chọn một cách khôn ngoan – để thay đổi một cái gì đó sau đó thất bại.

kháng phe

Nếu bạn không bị cám dỗ bởi một thay thế cho hợp tác với người ngoài hành tinh, sau đó bạn nên tham gia phe phái kháng. các thành viên của nó tin rằng Cách giữ gìn chỉ muốn nô dịch con người và làm cho họ mình trong một trí tuệ tập thể tương tự, tước đoạt toàn thể loài người. Đó là khó khăn, tất nhiên, để tưởng tượng rằng đó là một trò chơi nhỏ như Ingress trên “Android”, có khả năng tạo ra ở đây là một trò chơi thế giới đầy đủ, dự kiến trên thực. Nhưng tất cả điều này là như vậy. Bây giờ bạn có thể tham gia các trò chơi để bắt đầu cuộc chiến cho một hoặc các phe khác.

Các đối tượng chính – cổng thông tin

Vì vậy, bạn chọn phe của mình, và bây giờ nhìn thấy trước một bản đồ của khu vực bạn đang ở đâu. Xin lưu ý rằng bạn chắc chắn sẽ cần một GPS, để chơi Ingress – báo cáo hướng dẫn này khá rõ ràng như mô tả của trò chơi. Nó là thông qua GPS để theo dõi vị trí của bạn, cũng như các hoạt động trò chơi của bạn, tuy nhiên nếu bạn không có nó trong máy thu điện thoại, và thậm chí nhiều hơn như vậy nếu nó không kết nối với internet, sau đó bạn sẽ không thể tham gia vào một trò chơi. Nếu thiết bị của bạn đã sẵn sàng để sử dụng, mục đích chính – cổng thông tin. Như đã đề cập ở trên, họ đang nằm gần nhiều điểm tham quan. Khi bạn nhận được để một cổng trung tính hoặc cổng thông tin, màu sắc được chỉ định của kẻ thù, bạn có thể thay đổi nó một mình. Đây là bản chất của trò chơi, nó không thực sự có vấn đề gì loại nền tảng mà bạn sử dụng cho Ingress – iPhone, Android, hay cái gì khác.

liên kết

Nếu bạn chưa hiểu rõ, các Ingress giống một phiên bản tiên tiến của trò chơi trong “điểm”, khi đối thủ được bố trí điểm trên sân, và sau đó tìm cách kết nối chúng lại với nhau để tạo thành trường “của họ”. Các Ingress như tất cả các cuộc đấu tranh là dành cho sự thống trị, vì vậy bạn cần phải đánh dấu các cổng thông tin, và sau đó kết nối chúng với nhau. Và trái phiếu xảy ra giữa hai cổng thông tin, được gọi là liên kết. Thật không may, nó không phải là mạnh mẽ, và kẻ thù có thể tiêu diệt nó. Vì vậy, bạn cần không chỉ để nắm bắt các cổng mới, mà còn để bảo vệ cái cũ, cũng như các liên kết giữa chúng.

vùng

Điều tốt nhất mà có thể được tìm thấy trong các trò chơi – vùng này. Khi bạn có thể đặt lại với nhau đủ cổng cùng màu và kết nối chúng với nhau bằng các liên kết trong một đơn vị duy nhất, đó là khu vực của bạn. Nó là xa đáng tin cậy hơn một liên kết hoặc cổng thông tin. Đây là những gì bạn và các đồng chí của mình phải phấn đấu. Do đó, cần thiết trong game trò chuyện để tổ chức các cuộc tấn công hàng loạt đồng thời nắm bắt các cổng để kết nối và chuyển đổi lãnh thổ trong khu vực của bạn. Diện tích càng lớn, càng cần đến cổng thông tin và liên kết, tương ứng, nhiệm vụ này trở nên rất khó khăn để thực hiện. Nhưng có thể.

Có gì mang đến cho bạn Ingress?

Vì vậy, bạn đã hiểu nguyên tắc của trò chơi Ingress, hãy biết rằng nó có một ứng dụng hoàn chỉnh, cũng như làm rõ bởi thực tế là cả thế giới đang tham gia vào lối chơi đáng kinh ngạc này. Do đó có một câu hỏi logic: “Tôi có phải đăng ký trong trò chơi này” Nếu bạn muốn chỉ cần ngồi một hay hai giờ một ngày chơi với điện thoại của bạn, sau đó bạn phải ngay lập tức từ bỏ Ingress, vì có như vậy một cách tiếp cận sẽ là không thể chấp nhận. Các Ingress bạn chơi tất cả các thời gian – cả ngày lẫn đêm, tại bất kỳ thời điểm nào. Bạn có thể một ngày nào đó có khả năng chụp ít nhất một cổng thông tin trong một vài giờ là bạn phải chạy từ nơi này sang nơi khác. Bạn có thể có một cơ hội tuyệt vời để giúp một phần nhỏ và sau đó bạn quyết liệt thay đổi con đường của phong trào của nó. Nói chung, Ingress – trò chơi điện thoại di động này không chỉ dừng lại trong giây lát. Nếu trong khu vực của bạn có rất nhiều người chơi Ingress, nó sẽ được dễ dàng hơn, bởi vì bạn luôn có người sẽ có thể thay thế. Và, tất nhiên, bạn sẽ có những người bạn mới mà bạn có thể gặp nhau để nói chuyện về các chủ đề game. Và không chỉ.

Tất nhiên, tất cả mọi người quyết định cho chính mình cho dù đó là giá trị dành thời gian vào liên doanh này. Nhưng có một điều chắc chắn là – Ingress là một kiệt tác trò chơi, một bước đột phá thực sự, một dự án mà thế giới đã từng nhìn thấy. Vì vậy, để thử sức mình trong mọi trường hợp nó là cần thiết. Và nếu bạn thích nó, sau đó bạn chắc chắn sẽ thấy rằng bạn có thể đạt được đỉnh cao chưa từng có với phe của mình, và trên thực tế đây là những gì là quan trọng. Thật không may, không phải tất cả mọi người sẽ có thể chơi Ingress – Windows không hỗ trợ trò chơi này, cũng như một số nền tảng khác. Nó là tốt nhất để chơi trên Android, trong trường hợp cực đoan, iOS.

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận